Manulife Việt Nam mở văn phòng giao dịch mới

Công ty TNHH Manulife Việt Nam khai trương văn phòng giao dịch (VPGD) mới tại số 1A Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM vào ngày 8-6.

Tiền thân là VPGD nằm tại số 180-192 Nguyễn Công Trứ, quận 1, VPGD mới của Manulife sẽ là nơi làm việc của hơn 700 đại lý, quản lý kinh doanh, phục vụ gần 30.000 khách hàng của Manulife tại TP HCM.

Manulife Việt Nam mở văn phòng giao dịch mới

Trong năm 2016, ngoài VPGD này, Manulife Việt Nam còn tiếp tục mở thêm 10 văn phòng mới và nâng cấp 5 văn phòng khác với trang thiết bị hiện đại, tọa lạc tại những vị trí trung tâm của các tỉnh, thành giúp khách hàng giao dịch thuận tiện và mang đến cơ hội việc làm cho hàng ngàn lao động tại Việt Nam.

N.Khôi

Viết bình luận

Thành phố Thủ Đức xét nghiệm miễn phí cho Shipper
1 giờ trước 548 1k
Shipper nhận kết quả xét nghiệm trực tuyến.
Leflair và chiến lược vận hành mới từ Society Pass
11 giờ trước 548 1k
Công ty Society Pass (Mỹ) chính thức thông báo đưa thương hiệu Leflair trên nền tảng www.leflair.com vào vận hành và triển khai nhận giao dịch sau hai tuần chạy thử vào đầu tháng 9-2021. Với chiến lược vận hành mới từ Society Pass (Sopa), Leflair mở tuyển dụng hàng loạt vị trí nhân sự cấp cao và tầm trung, mang lại cơ hội việc làm cho nhiều người trong mùa dịch Covid-19.
Gigamall Việt Nam tài trợ 10 tỉ đồng mua thuốc điều trị Covid-19
22/9/2021 548 1k
Ngày 21-9, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Thủ Đức, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gigamall Việt Nam đã tài trợ 10 tỉ đồng mua thuốc đặc trị tài trợ cho Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Bệnh viện TP Thủ Đức và Bệnh viện Lê Văn Việt để điều trị cho bệnh nhân nhiễm virus SARS-CoV-2
Cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận vắc xin Hayat-vax bằng nguồn tự chi trả
21/9/2021 548 1k
Sau khi Vimedimex nhập vắc-xin Hayat-vax từ UAE, các doanh nghiệp trong nước đã có nguồn vắc xin Covid-19 để có thể chủ động tiêm cho người lao động đang làm việc tại các cơ sở này.
Doanh nghiệp bất động sản "bung hàng" hàng loạt

Doanh nghiệp bất động sản "bung hàng" hàng loạt

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp dùng chiến thuật chờ đợi quan sát tình hình dịch bệnh và khách hàng thì cũng có nhiều đơn vị can đảm tạo đường đi mới, trở lại thị trường với các sản phẩm hấp...