Manulife Việt Nam đóng góp hơn 116 tỉ đồng vào ngân sách

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam vừa vinh dự được Cục Thuế Thành phố Hà Nội tuyên dương và trao tặng bằng khen tại hội nghị “Tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2015”.

Trong năm 2015, Manulife Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các chính sách pháp luật thuế, đóng góp hơn 116 tỉ đồng vào ngân sách nhà nước.

Manulife Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các chính sách pháp luật về thuế
Manulife Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các chính sách pháp luật về thuế

Với vinh dự này, Manulife Việt Nam một lần nữa khẳng định sự minh bạch về tài chính trong hoạt động kinh doanh và việc tuân thủ, chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín và lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam.

Trong hơn 17 năm gắn bó và đồng hành với người dân Việt Nam, Manulife Việt Nam đã đóng góp vào ngân sách nhà nước gần 1.000 tỉ đồng. Riêng cuối quý II/2016, được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, Manulife Việt Nam đã chính thức tăng vốn điều lệ thêm 38%, đạt tổng số vốn 1.350 tỉ đồng. Điều này tiếp tục thể hiện cam kết mạnh mẽ của Manulife đối với thị trường Việt Nam là nền tảng tài chính vững chắc để công ty đẩy mạnh hoạt động đầu tư và phát triển các lĩnh vực quan trọng nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

M.Nguyệt

Viết bình luận

Tổng Giám đốc Vinamilk được Forbes Việt Nam vinh danh giải thưởng “Thành tựu trọn đời”
19/10/2018 548 1k
Trong khuôn khổ Women's Summit 2018 diễn ra ngày 18-10 tại TP HCM, Forbes Việt Nam lần đầu tiên công bố giải thưởng "Thành tựu trọn đời" vinh danh bà Mai Kiều Liên - Tổng Giám đốc Vinamilk.
Cao Nguyên Food - Mang sản vật quý từ núi rừng Tây Nguyên đến gần với người tiêu dùng thành phố
19/10/2018 548 1k
Tỉnh Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng cực bắc Tây Nguyên, phần lớn là đồi núi với đỉnh Ngọc Linh tạo điều kiện cho các thảm thực vật quý phát triển, đặc biệt Sâm Ngọc Linh là một báu vật của quốc gia.
Taiwan Good Shop sẽ bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ tháng 11
19/10/2018 548 1k
Taiwan Good Shop được điều hành bởi công ty marketing lớn của người Hoa tại Việt Nam - Bizbox Việt Nam.
Nhà máy nước Tân Hiệp tạm ngưng cấp nước
19/10/2018 548 1k
Vào khoảng 6 giờ ngày 19-10, tại Nhà máy nước Tân Hiệp đã xảy ra sự cố rò rỉ nước ở hệ thống hầm trạm bơm nước sạch gây nên tình trạng ngập nước.
Những căn nhà nghĩa tình ở Đam Rông

Những căn nhà nghĩa tình ở Đam Rông

Những căn nhà tình nghĩa được Tổng Công ty Điện lực miền Nam xây tặng cho bà con nghèo ở huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng là mơ ước cả đời, giúp bà con vững tin hơn trong công cuộc mưu sinh