Manulife Việt Nam đóng góp hơn 116 tỉ đồng vào ngân sách

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam vừa vinh dự được Cục Thuế Thành phố Hà Nội tuyên dương và trao tặng bằng khen tại hội nghị “Tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2015”.

Trong năm 2015, Manulife Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các chính sách pháp luật thuế, đóng góp hơn 116 tỉ đồng vào ngân sách nhà nước.

Manulife Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các chính sách pháp luật về thuế
Manulife Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các chính sách pháp luật về thuế

Với vinh dự này, Manulife Việt Nam một lần nữa khẳng định sự minh bạch về tài chính trong hoạt động kinh doanh và việc tuân thủ, chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín và lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam.

Trong hơn 17 năm gắn bó và đồng hành với người dân Việt Nam, Manulife Việt Nam đã đóng góp vào ngân sách nhà nước gần 1.000 tỉ đồng. Riêng cuối quý II/2016, được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, Manulife Việt Nam đã chính thức tăng vốn điều lệ thêm 38%, đạt tổng số vốn 1.350 tỉ đồng. Điều này tiếp tục thể hiện cam kết mạnh mẽ của Manulife đối với thị trường Việt Nam là nền tảng tài chính vững chắc để công ty đẩy mạnh hoạt động đầu tư và phát triển các lĩnh vực quan trọng nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

M.Nguyệt

Viết bình luận

Nam A Bank tặng máy trợ thính cho người nghèo
2 giờ trước 548 1k
Vừa qua, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đã đồng hành cùng Quỹ VinaCapital Foundation phối hợp với Tổ chức phi chính phủ Starkey Hearing Foundation (Mỹ) tặng máy trợ thính cho bệnh nhân khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn tại Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu trong chương trình "Chăm sóc thính lực cộng đồng" năm 2018.
Hành trình vì cộng đồng của Lam Soon Việt Nam
26/5/2018 548 1k
Nhằm chung tay xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, đặc biệt là mang đến cơ hội tuyệt vời cho các em thiếu nhi được vui chơi thỏa thích sau một năm học tập miệt mài, Công ty TNHH Lam Soon Việt Nam sẽ đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em lần 9 – 2018 – Tự tin vươn đến tương lai”.
MLAND Vietnam tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018 dành cho thiếu nhi Đồng Nai
26/5/2018 548 1k
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, MLAND Vietnam phối hợp cùng Đoàn Nghệ thuật Xiếc TP HCM tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018. Đây là món quà dành tặng cho các bé là con em công nhân và người dân thu nhập thấp tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch (Đồng Nai) trong dịp hè.
EVN SPC đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
26/5/2018 548 1k
Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã xây dựng kế hoạch đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2018.
Hàng loạt mẫu ôtô khó về Việt Nam vì 'vướng' Nghị định 116

Hàng loạt mẫu ôtô khó về Việt Nam vì 'vướng' Nghị định 116

Hầu hết các mẫu xe nhập từ Nhật Bản của các hãng Toyota, Honda, Isuzu đều chưa xin được giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại nhập khẩu (VTA). Các doanh nghiệp có xe nhập khẩu từ châu Âu có giấy...