Manulife tổ chức hội nghị Nhà Đầu tư toàn cầu tại Việt Nam

Lần đầu tiên Việt Nam được chọn trở thành một trong 2 địa điểm tổ chức Hội nghị Nhà Đầu tư toàn cầu tại châu Á của tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới Manulife Financial

Nhiều nhà đầu tư lớn ở các nước châu Á, các đối tác quan trọng của Manulife cùng lãnh đạo cấp cao toàn cầu của tập đoàn đã về tham dự hội nghị trọng đại này tại khách sạn Park Hyatt, TP HCM diễn ra ngày 22-6 vừa qua. Sự kiện này cũng đánh dấu sự tham dự của 2 lãnh đạo vừa được bổ nhiệm: Ông Roy Gori - Tổng Giám đốc và Chủ tịch Tập đoàn Manulife và ông Philip Witherington - Tổng Giám đốc lâm thời của Manulife châu Á.

Tự hào Manulife Việt Nam

"Việt Nam được chọn làm nơi tổ chức Hội nghị Nhà Đầu tư toàn cầu là minh chứng cho thấy tầm quan trọng của sự tăng trưởng kinh tế Việt Nam" - ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam, nhận định.

Ông Paul Nguyễn chia sẻ: "Tập đoàn Manulife đã đạt được sự tăng trưởng nhanh và đa dạng tại nhiều khu vực khác nhau hơn bất kỳ công ty tài chính nào. Chúng tôi tự hào về những đóng góp của Manulife Việt Nam vào sự tăng trưởng đó. Lực lượng đại lý của Manulife Việt Nam có số lượng lớn nhất trong khu vực và chúng tôi đã đạt được mức tăng trưởng ấn tượng trong những năm gần đây chính là nhờ sức mạnh của nguồn lực này. Chúng tôi rất tự hào đón chào Hội nghị Nhà Đầu tư tại TP HCM và đây sẽ là nguồn động lực to lớn cho thấy niềm tin của nhà đầu tư vào tương lai của kinh tế Việt Nam".

Manulife tổ chức hội nghị Nhà Đầu tư toàn cầu tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nhà Đầu tư quan tâm đặt câu hỏi với các Lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Manulife Financial.

Ông Roy Gori, Tổng Giám đốc và Chủ tịch Tập đoàn Manulife, cho biết việc quyết định đưa Hội nghị Nhà Đầu tư toàn cầu đến Việt Nam lần này cho thấy vai trò của Việt Nam trong các kế hoạch phát triển tương lai của tập đoàn.

Ông Gori nhấn mạnh: "Châu Á luôn là động lực tăng trưởng mạnh mẽ của Manulife với 12 thị trường đóng góp khoảng 1/3 doanh thu của tập đoàn. Sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam và sự tăng trưởng của Manulife tại thị trường này cho thấy Việt Nam đang đóng vai trò quan trọng trong thành công của tập đoàn tại khu vực và sẽ tiếp tục như vậy trong nhiều năm tới".

Manulife tổ chức hội nghị Nhà Đầu tư toàn cầu tại Việt Nam - Ảnh 2.

Bên cạnh Hội nghị Nhà Đầu tư toàn cầu, Tập đoàn Manulife cũng tổ chức lễ kỷ niệm 130 năm cho nhân viên tại Việt Nam

Thu hút 35.000 nhân viên và 70.000 đại lý

Manulife Financial là tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới với sứ mệnh giúp khách hàng đạt được ước mơ và nguyện vọng của họ bằng cách luôn đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu và mang đến khách hàng các giải pháp tư vấn phù hợp.

Hoạt động tại Mỹ với tên John Hancock và Manulife tại các thị trường khác, Manulife Financial cung cấp các giải pháp tài chính bảo hiểm và quản lý tài sản cho cá nhân, nhóm và doanh nghiệp. Vào cuối năm 2016, tập đoàn có khoảng 35.000 nhân viên, 70.000 đại lý và hàng ngàn đối tác phân phối, phục vụ cho hơn 22 triệu khách hàng. Tính đến ngày 31-3-2017, tập đoàn quản lý tổng tài sản trị giá 1.000 đô la Canada (754 tỉ USD) và trong 12 tháng trước đó, tập đoàn đã chi trả cho khách hàng số tiền 26,3 tỉ đô la Canada. Hiện tập đoàn hoạt động chủ yếu ở châu Á, Canada và Mỹ và phục vụ khách hàng ở đây hơn 100 năm qua. Với trụ sở chính của tập đoàn đặt tại Toronto - Canada, Manulife Financial được giao dịch trên thị trường chứng khoán với mã "MFC" tại Toronto, New York, Philippines và dưới mã "945" tại Hồng Kông.

Doanh thu tăng trưởng 49%

Trong năm 2016, Manulife Việt Nam đã đạt mức tăng trưởng kỷ lục về doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới với mức 49% so với năm 2015. Hơn 18 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife đã không ngừng phát triển, xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là 1 trong 3 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư và hưu trí. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.manulife.com.vn.

Bài và ảnh: Minh Nguyệt

Viết bình luận

Tập đoàn BRG và SeABank ủng hộ 1 tỉ đồng, 20.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Đà Nẵng
7/8/2020 548 1k
(NLĐO)- Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã ủng hộ 1 tỉ đồng và 20.000 khẩu trang cho UBND TP Đà Nẵng cùng các đơn vị trên địa bàn để phòng chống dịch Covid-19.
Agribank ủng hộ 5 tỉ đồng hỗ trợ thành phố Đà Nẵng phòng chống dịch Covid-19
7/8/2020 548 1k
Ngày 6-8-2020, tại TP Đà Nẵng, ông Ngô Lành, Trưởng Văn phòng đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) khu vực miền Trung đã trao 5 tỉ đồng ủng hộ Thành phố Đà Nẵng trong công cuộc phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19.
Thông báo bổ nhiệm Quyền Tổng Giám đốc Vietravel
7/8/2020 548 1k
Căn cứ vào Nghị định 71/2017/NĐ-CP hướng dẫn quản trị Công ty đại chúng, từ ngày 1-7-2020, ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty sẽ thôi kiêm nhiệm chức danh Tổng Giám đốc. Vị trí Quyền Tổng Giám đốc được chuyển giao cho ông Trần Đoàn Thế Duy - Ủy viên HĐQT/Phó TGĐ Thường trực Công ty đảm nhiệm.
MB đồng hành cùng ngành ngân hàng hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch Covid-19
7/8/2020 548 1k
Trong những ngày qua, kể từ khi phát hiện ra bệnh nhân số 416, Đà Nẵng trở thành "tâm dịch" mới của Việt Nam với nhiều ca nhiễm mỗi ngày. Hỗ trợ cho Đà Nẵng cả về vật chất lẫn tinh thần là điều vô cùng có ý nghĩa lúc này.
Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist nhận thêm trọng trách mới

Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist nhận thêm trọng trách mới

Tại Lễ trao quyết định cán bộ tổ chức ngày 4-8-2020, ông Vũ Đình Quân – Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist chính thức được bổ nhiệm giữ vị trí Phó TGĐ Tổng Công ty Bến Thành (Benthanh Group) theo...