LienVietPostBank phủ sóng mạng lưới chi nhánh toàn quốc

LienVietPostBank chính thức trở thành ngân hàng thương mại cổ phần có mạng lưới lớn nhất với chi nhánh đầy đủ ở tất cả 63 tỉnh, thành trên toàn quốc và hơn 10.000 điểm giao dịch trên mạng lưới bưu điện đến tận cấp huyện, xã.

Vừa qua, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã phê duyệt cho phép LienVietPostBank mở 7 chi nhánh tại 7 tỉnh (Phú Yên, Hưng Yên, Tây Ninh, Hà Tĩnh, Lai Châu, Sơn La và Bình Định) để mở rộng mạng lưới chi nhánh tại 63 tỉnh, thành và mở thêm 62 phòng giao dịch tại 22 tỉnh, thành.

Liên tục trong những năm qua, công tác phát triển mạng lưới luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, được LienVietPostBank ưu tiên hàng đầu và tập trung các nguồn lực để “lùi một bước - tiến ba bước” về lợi nhuận và các thế mạnh khác. Mạng lưới được mở rộng nhanh chóng giúp LienVietPostBank thực hiện 2 mục tiêu quan trọng là quản lý hiệu quả hệ thống phòng giao dịch bưu điện tại các tỉnh, thành và góp phần thực hiện các chính sách của Đảng và Chính phủ về phát triển khu vực nông nghiệp, nông thôn.

Hệ thống mạng lưới rộng khắp này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho LienVietPostBank kết hợp tốt việc chi trả BHXH qua hệ thống điểm giao dịch bưu điện và các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng, kết hợp với cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính vi mô khác, nhằm mục tiêu đưa sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiện đại đến người dân trong cả nước, đặc biệt tại các địa phương ở vùng sâu, vùng xa.

P.Minh

Viết bình luận

Bình Phước: Thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
59 phút trước 548 1k
Khu vực miền Nam Việt Nam đang phát triển mạnh về công nghiệp. Kết hợp đà dịch chuyển bất động sản về các thị trường vùng ven, Bình Phước đang là thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
Triển khai thu thuế thu nhập cá nhân đối với tài xế GoViet
17/10/2019 548 1k
Theo đó, GoViet có nghĩa vụ thay mặt các đối tác tài xế thực hiện việc khai thuế và đóng thuế cho cơ quan thuế.
Chubb Life Việt Nam tăng tốc trên đường đua số hóa
17/10/2019 548 1k
Ngày nay, hình ảnh người người cầm điện thoại thông minh lướt web là cảnh dễ dàng bắt gặp tại nhiều nơi. Khi mạng lưới internet ngày càng mở rộng và nâng cấp thì các thiết bị di động có thể được xem như là “vật bất ly thân” của nhiều người trước nhu cầu sử dụng các ứng dụng di động để giao tiếp, kinh doanh, mua sắm, làm việc...
Nóng với 3.000 chuyên viên bất động sản dự lễ giới thiệu dự án
17/10/2019 548 1k
Vừa qua, chủ đầu tư dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng - Tập đoàn PPC An Thịnh đã có buổi lễ giới thiệu dự án với các chuyên viên kinh doanh bất động sản cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.
Chuyển giao công nghệ phẫu thuật Lasik Contoura

Chuyển giao công nghệ phẫu thuật Lasik Contoura

Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam đã đầu tư hệ thống máy Topolyzer và chuyển giao phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ thị theo bản đồ giác mạc của từng bệnh nhân - Contoura nhân kỷ...