Lienvietpostbank cho vay mua ô tô lãi suất chỉ từ 7,5%/năm

Với dân số hơn 90 triệu người, trong đó, tỉ lệ dân số trẻ cao với thu nhập ngày một tăng giúp Việt Nam được đánh giá là thị trường tốt và nhiều tiềm năng cho ngành công nghiệp ô tô.

Để giúp khách hàng có thể hiện thực hóa ước mơ sở hữu xế hộp của mình, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã triển khai chương trình “Cho vay mua ô tô - Hạnh phúc bên nhau” với lãi suất chỉ từ 7,5%/năm.

Cụ thể, từ ngày 19-7-2016 đến hết 19-1-2017, LienVietPostBank sẽ áp dụng lãi suất cho vay chỉ từ 7,5%/năm (cố định đến 12 tháng) đối với khách hàng vay tiêu dùng và từ 7,69%/năm (cố định đến 12 tháng áp dụng với khoản vay từ 36 tháng) đối với khách hàng vay kinh doanh. Khách hàng tham gia chương trình sẽ được vay tối đa lên đến 60 tháng và 100% giá trị xe.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác, thủ tục vay vốn đơn giản, thuận tiện, thời gian giải ngân nhanh chóng, chính xác nhằm giúp khách hàng có thể sở hữu những chiếc ô tô mơ ước, đồng thời hỗ trợ để các doanh nghiệp tối ưu hóa kế hoạch kinh doanh.

T.Quý

Viết bình luận

BIDV và HBC tăng cường hợp tác toàn diện
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026.
PV Pipe duy trì Câu lạc bộ Tấm lòng vàng: “Mỗi yêu thương trao đi là một mảnh ghép cho hy vọng”
18/5/2022 548 1k
Đã trở thành nơi hội tụ những tấm lòng nhân ái, sẻ chia, Câu lạc bộ Tấm lòng vàng Công ty CP Sản xuất ống thép dầu khí Việt Nam (PV Pipe) được thành lập là tập hợp những CBCNV, đoàn viên thanh niên nhiệt tình hoạt động xã hội. CLB đã và đang trên hành trình thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, với tinh thần nhiệt thành và không quản gian khó.
Techcombank hỗ trợ thiết bị y tế đa chức năng điều trị cho bệnh nhân
18/5/2022 548 1k
Với sự tối ưu hóa tính năng, máy C-Arm di động kỹ thuật số và bàn mổ đa năng sẽ hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân vừa bị tai nạn chấn thương vừa không may mắc Covid-19
C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022"
17/5/2022 548 1k
Vừa qua, tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, chương trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022" đã đồng loạt được tổ chức. Từ năm 2010 đến nay, C.P. Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.
Nụ cười hạnh phúc của người dân Bình Dương

Nụ cười hạnh phúc của người dân Bình Dương

Hàng ngàn người dân có hoàn cảnh khó khăn, lao động nghèo và công nhân tại tỉnh Bình Dương đã nhận được những phần quà dinh dưỡng ý nghĩa từ Nutifood. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương...