iCare Benefits nhận giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp công nghệ châu Á tiêu biểu”

iCare Benefits vừa nhận giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp công nghệ châu Á tiêu biểu”, do Tạp chí công nghệ Red Herring (Mỹ) bình chọn vừa tổ chức tại Philippines. Sắp tới, iCare Benefits sẽ tham gia ứng cử vào Top 100 Red Herring Award toàn cầu tại Mỹ.

Chương trình phúc lợi iCare Benefits cung cấp cho người lao động ở các nước đang phát triển giải pháp tích lũy tài chính, nâng cao chất lượng cuộc sống dựa trên giá trị sống tiện nghi, khỏe mạnh, tri thức, bền vững. Người lao động có thu nhập thấp và trung bình sẽ được tiếp cận được nguồn vốn, cũng như các sản phẩm và dịch vụ thiết yếu với hình thức trả dần vào các kỳ lương không tính lãi suất.

iCare Benefits nhận giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp công nghệ châu Á tiêu biểu”

Bắt đầu từ Việt Nam, hiện iCare Benefits đang được triển khai đến các nước có thị trường lao động lớn trên thế giới. Sau hơn 2 năm, đến nay, mạng lưới chi nhánh và trung tâm iCare đã được trải khắp Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Thời gian tới, iCare Benefits sẽ tiếp tục triển khai tại Bangladesh, Myanmar và Brazil.

T.Uyên

Viết bình luận

MLAND Vietnam tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018 dành cho thiếu nhi Đồng Nai
6 giờ trước 548 1k
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, MLAND Vietnam phối hợp cùng Đoàn Nghệ thuật Xiếc TP HCM tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018. Đây là món quà dành tặng cho các bé là con em công nhân và người dân thu nhập thấp tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch (Đồng Nai) trong dịp hè.
EVN SPC đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
6 giờ trước 548 1k
Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã xây dựng kế hoạch đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2018.
PV GAS gặp gỡ khách hàng tiêu thụ Condensate Dinh Cố
25/5/2018 548 1k
Vừa qua, tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu, ông Hồ Tùng Vũ - Phó Tổng Giám đốc PV GAS đã có buổi tiếp và làm việc với các khách hàng tiêu thụ Condensate Dinh Cố bao gồm Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), Công ty TNHH MTV Dầu Khí TP Hồ Chí Minh (SaigonPetro), Công ty CP Dầu Khí Bình Minh (SunPet).
Tiêu thụ xe máy chưa có dấu hiệu giảm
25/5/2018 548 1k
(NLĐO) - Trong năm 2017, lượng tiêu thụ xe máy tại Việt Nam lên đến 3,28 triệu chiếc, vẫn tăng 4,5% so với năm trước dù thị trường xe máy đang ở ngưỡng bão hoà
CapitaLand Việt Nam giữ uy tín dài lâu

CapitaLand Việt Nam giữ uy tín dài lâu

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam, chia sẻ: An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi