iCare Benefits nhận giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp công nghệ châu Á tiêu biểu”

iCare Benefits vừa nhận giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp công nghệ châu Á tiêu biểu”, do Tạp chí công nghệ Red Herring (Mỹ) bình chọn vừa tổ chức tại Philippines. Sắp tới, iCare Benefits sẽ tham gia ứng cử vào Top 100 Red Herring Award toàn cầu tại Mỹ.

Chương trình phúc lợi iCare Benefits cung cấp cho người lao động ở các nước đang phát triển giải pháp tích lũy tài chính, nâng cao chất lượng cuộc sống dựa trên giá trị sống tiện nghi, khỏe mạnh, tri thức, bền vững. Người lao động có thu nhập thấp và trung bình sẽ được tiếp cận được nguồn vốn, cũng như các sản phẩm và dịch vụ thiết yếu với hình thức trả dần vào các kỳ lương không tính lãi suất.

iCare Benefits nhận giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp công nghệ châu Á tiêu biểu”

Bắt đầu từ Việt Nam, hiện iCare Benefits đang được triển khai đến các nước có thị trường lao động lớn trên thế giới. Sau hơn 2 năm, đến nay, mạng lưới chi nhánh và trung tâm iCare đã được trải khắp Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Thời gian tới, iCare Benefits sẽ tiếp tục triển khai tại Bangladesh, Myanmar và Brazil.

T.Uyên

Viết bình luận

Sun Group góp 320 tỉ đồng cho Quỹ vắc-xin, nâng tổng số tiền ủng hộ qua các đợt dịch lên gần 510 tỉ đồng
11/6/2021 548 1k
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong việc huy động các nguồn lực xã hội hóa tại chiến lược vắc-xin, Tập đoàn Sun Group đã chuyển trực tiếp 300 tỉ đồng ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19.
Thanh Hóa: Hút “đại bàng”, du lịch Sầm Sơn sẽ định hình một chân dung mới
11/6/2021 548 1k
Theo PGS.TS Trần Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, “chân dung” của Thanh Hóa thập niên tới là sự trỗi dậy mạnh mẽ, trong đó công nghiệp là trọng tâm, du lịch là mũi nhọn đột phá
EVNGENCO 3 nỗ lực sản xuất an toàn trong Tháng Công nhân
11/6/2021 548 1k
Kết thúc tháng 5-2021, các nhà máy điện của Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) vận hành tin cậy, đáp ứng tốt phương thức huy động của Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia.
The Arena là dự án đầu tiên tại Khánh Hòa có cửa hàng miễn thuế nội đô
11/6/2021 548 1k
Chủ đầu tư dự án The Arena cho biết đã nhận được giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hàng miễn thuế tại Khu thương mại ở Phố đi bộ dự án The Arena. Theo đó, đây sẽ là cửa hàng miễn thuế nội đô (Downtown duty free) đầu tiên tại Khánh Hòa.
PNJ ủng hộ 2 tỉ đồng kinh phí mua vắc-xin phòng Covid-19

PNJ ủng hộ 2 tỉ đồng kinh phí mua vắc-xin phòng Covid-19

Sáng 9-6, đại diện Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã trực tiếp trao tặng 2 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM nhằm đóng góp vào Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19. Đây...