iCare Benefits nhận giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp công nghệ châu Á tiêu biểu”

iCare Benefits vừa nhận giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp công nghệ châu Á tiêu biểu”, do Tạp chí công nghệ Red Herring (Mỹ) bình chọn vừa tổ chức tại Philippines. Sắp tới, iCare Benefits sẽ tham gia ứng cử vào Top 100 Red Herring Award toàn cầu tại Mỹ.

Chương trình phúc lợi iCare Benefits cung cấp cho người lao động ở các nước đang phát triển giải pháp tích lũy tài chính, nâng cao chất lượng cuộc sống dựa trên giá trị sống tiện nghi, khỏe mạnh, tri thức, bền vững. Người lao động có thu nhập thấp và trung bình sẽ được tiếp cận được nguồn vốn, cũng như các sản phẩm và dịch vụ thiết yếu với hình thức trả dần vào các kỳ lương không tính lãi suất.

iCare Benefits nhận giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp công nghệ châu Á tiêu biểu”

Bắt đầu từ Việt Nam, hiện iCare Benefits đang được triển khai đến các nước có thị trường lao động lớn trên thế giới. Sau hơn 2 năm, đến nay, mạng lưới chi nhánh và trung tâm iCare đã được trải khắp Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Thời gian tới, iCare Benefits sẽ tiếp tục triển khai tại Bangladesh, Myanmar và Brazil.

T.Uyên

Viết bình luận

Carlsberg giới thiệu bao bì mới thân thiện với môi trường
17/10/2018 548 1k
Lần đầu tiên trong ngành công nghiệp bia trên toàn thế giới, bao bì Snap Pack sẽ được sử dụng để thay thế màng co nhựa, giúp giảm thiểu đến 76% lượng nhựa sử dụng trên bao bì truyền thống.
Thức ăn đường phố khiến McDonald’s, Burger King lao đao!
17/10/2018 548 1k
Điểm yếu của hai đại gia McDonald’s và Burger King là sản phẩm không phù hợp với thị hiếu tiêu dùng Việt.
Thận trọng khi mua cửa cuốn
17/10/2018 548 1k
Với nhà mặt phố, cửa hàng, trụ sở doanh nghiệp, cửa cuốn là lựa chọn tối ưu về mặt thẩm mỹ và an ninh. Thế nhưng, nếu không chọn lựa đúng khi mua cửa cuốn, sẽ dẫn đến những hệ lụy khó lường.
Công nghệ đã thay đổi nghề tài xế như thế nào?
16/10/2018 548 1k
Một tài xế công nghệ có thể bắt "dính" trung bình từ 10-20 cuốc xe mỗi ngày, thu nhập lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Điều đáng nói là họ có thể thoát khỏi cảnh phải chạy vòng vòng để tìm khách hay phải trực "dầm dề" trước các "điểm nóng" để bắt khách như kiểu truyền thống trước đây.
Nam A Bank thưởng 20.000 USD cho đội tuyển cờ vua Việt Nam tại Olympiad 2018

Nam A Bank thưởng 20.000 USD cho đội tuyển cờ vua Việt Nam tại Olympiad 2018

Một lần nữa, Cờ vua Việt Nam lại khẳng định đẳng cấp trên đấu trường quốc tế. Tại lễ vinh danh đội tuyển cờ Vua Việt Nam vừa qua, Nam A Bank thưởng 20.000 USD để ghi nhận thành công của đội...