Hơn 5000 công nhân đến với “Ngày hội gia đình NBC 2016”

Chiều 29-12-2016, Tổng công ty cổ phần May Nhà Bè (NBC) tổ chức “ Ngày hội gia đình NBC 2017” dành cho hơn 5000 cán bộ công nhân viên đến từ mọi miền đất nước.

Đây là một nét văn hóa được NBC tổ chức định kỳ hằng năm nhằm tạo sân chơi thoải mái dành cho toàn thể cán bộ công nhân viên sau một năm lao động sản xuất, mang đến những giây phút nghỉ ngơi, vui chơi và tạo mọi điều kiện để mọi người thể hiện sự quan tâm đến gia đình, đề cao văn hóa gia đình trong mỗi thành viên. Ngoài ra, đây là dịp để NBC gửi lời tri ân đến gần 30.000 cán bộ công nhân viên trên mọi miền đất nước đã góp sức vào sự tăng trưởng và phát triển không ngừng cũng như tri ân đến những khách hàng thân thiết luôn đồng hành cùng thương hiệu NBC suốt thời gian vừa qua.


Hơn 5000 công nhân NBC tham dự ngày hội gia đình. Ảnh: Nguyễn Hồng

Hơn 5000 công nhân NBC tham dự ngày hội gia đình. Ảnh: Nguyễn Hồng

Với chủ đề “ Bứt phá mọi giới hạn” là chương trình văn nghệ đặc sắc của cán bộ công nhân viên công ty thực hiện. Ngoài những tiết mục như đơn ca, tốp ca, múa, xiếc…sôi động, hấp dẫn, ấn tượng nhiều màu sắc là phần “Bốc thăm may mắn” với nhiều phần quà giá trị, ý nghĩa phù hợp với mong muốn của cán bộ công nhân viên (tổng giá trị hơn 1 tỉ đồng) … kèm theo nhiều “Suất học bổng” dành riêng cho công nhân viên nghèo hiếu học, vượt khó.

Ngoài ra, trong năm qua, NBC còn dành tặng những học bổng cho nhân viên đi học nâng cao trình độ văn hóa, trình độ chuyên môn ở bên ngoài, trợ cấp những gia đình cán bộ công nhân viên gặp khó khăn, hỗ trợ đặt vé tàu, vé xe cho nhân viên ở xa về ăn tết. Đặc biệt, các hoạt động vì cộng đồng như: chăm lo cho gia đình chính sách, mẹ VNAH, hiến máu nhân đạo, hỗ trợ đồng bào lũ lụt, thiên tai….

H.Thuý

Viết bình luận

Vietjet ghi “hattrick” với danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
16/8/2019 548 1k
Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam của Forbes năm nay ghi nhận sự lớn mạnh của khối doanh nghiệp tư nhân với Vietjet, Vingroup, Masan, Hòa Phát…
Dấu ấn “SATRA vì biển đảo quê hương”
16/8/2019 548 1k
Chín năm qua, chương trình "SATRA vì biển đảo quê hương" đã trở thành một hoạt động nổi bật vì cộng đồng, thể hiện trách nhiệm và tình cảm đối với xã hội, tạo nên giá trị cốt lõi của thương hiệu SATRA
VNPT khánh thành nhà máy sản xuất sợi quang đầu tiên của khu vực Đông Nam Á
15/8/2019 548 1k
Sáng 15-8, tại Bắc Ninh, Công ty Postef thuộc Tập đoàn VNPT đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất sợi thủy tinh dùng cho thông tin quang, đưa Việt Nam trở thành nước đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á sản xuất vật liệu này.
Hành trình 7 năm tìm ra 2 hoạt chất mới có tác dụng hạ đường huyết
15/8/2019 548 1k
Nghiên cứu mới nhất về Dây thìa canh Việt Nam của nhóm các nhà khoa học Đại học Seoul (Hàn Quốc) và Công ty Nam Dược đã xác định được 2 hoạt chất mới, có tác dụng hạ đường huyết rất mạnh.
Nuôi tôm công nghệ cao ở Việt Nam

Nuôi tôm công nghệ cao ở Việt Nam

Con tôm Việt Nam đang mang lại giá trị kinh tế cao nhờ khả năng xuất khẩu. Đạt được những thành công và chấp nhận rộng rãi ở các thị trường khó tính, Tập đoàn Thủy sản Minh Phú đã trải qua một...