Hơn 5000 công nhân đến với “Ngày hội gia đình NBC 2016”

Chiều 29-12-2016, Tổng công ty cổ phần May Nhà Bè (NBC) tổ chức “ Ngày hội gia đình NBC 2017” dành cho hơn 5000 cán bộ công nhân viên đến từ mọi miền đất nước.

Đây là một nét văn hóa được NBC tổ chức định kỳ hằng năm nhằm tạo sân chơi thoải mái dành cho toàn thể cán bộ công nhân viên sau một năm lao động sản xuất, mang đến những giây phút nghỉ ngơi, vui chơi và tạo mọi điều kiện để mọi người thể hiện sự quan tâm đến gia đình, đề cao văn hóa gia đình trong mỗi thành viên. Ngoài ra, đây là dịp để NBC gửi lời tri ân đến gần 30.000 cán bộ công nhân viên trên mọi miền đất nước đã góp sức vào sự tăng trưởng và phát triển không ngừng cũng như tri ân đến những khách hàng thân thiết luôn đồng hành cùng thương hiệu NBC suốt thời gian vừa qua.


Hơn 5000 công nhân NBC tham dự ngày hội gia đình. Ảnh: Nguyễn Hồng

Hơn 5000 công nhân NBC tham dự ngày hội gia đình. Ảnh: Nguyễn Hồng

Với chủ đề “ Bứt phá mọi giới hạn” là chương trình văn nghệ đặc sắc của cán bộ công nhân viên công ty thực hiện. Ngoài những tiết mục như đơn ca, tốp ca, múa, xiếc…sôi động, hấp dẫn, ấn tượng nhiều màu sắc là phần “Bốc thăm may mắn” với nhiều phần quà giá trị, ý nghĩa phù hợp với mong muốn của cán bộ công nhân viên (tổng giá trị hơn 1 tỉ đồng) … kèm theo nhiều “Suất học bổng” dành riêng cho công nhân viên nghèo hiếu học, vượt khó.

Ngoài ra, trong năm qua, NBC còn dành tặng những học bổng cho nhân viên đi học nâng cao trình độ văn hóa, trình độ chuyên môn ở bên ngoài, trợ cấp những gia đình cán bộ công nhân viên gặp khó khăn, hỗ trợ đặt vé tàu, vé xe cho nhân viên ở xa về ăn tết. Đặc biệt, các hoạt động vì cộng đồng như: chăm lo cho gia đình chính sách, mẹ VNAH, hiến máu nhân đạo, hỗ trợ đồng bào lũ lụt, thiên tai….

H.Thuý

Viết bình luận

Cuộc thi: “Sanvinest Khánh Hòa đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”
1 giờ trước 548 1k
Cuộc thi “Sanvinest Khánh Hòa đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” là thông điệp mà Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa mong muốn gửi đến người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
VAS được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững tiêu biểu 2022
2 giờ trước 548 1k
Từ định hướng chiến lược đúng đắn và những nỗ lực không ngừng nghỉ của VAS trong việc phát triển nền công nghiệp nặng thân thiện với môi trường, hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, ngày 10-8, Tập đoàn VAS đã được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững tiêu biểu năm 2022.
Đoàn viên thanh niên Saigontourist Group góp phần làm hậu cần vững chắc cùng đội ngũ tuyến đầu trong đại dịch
10 giờ trước 548 1k
Các đoàn viên thanh niên của Saigontourist Group đã cùng tập thể, đơn vị chung tay vượt khó, thực hiện tốt công tác hậu cần cùng đội ngũ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 trong những giai đoạn khó khăn nhất.
T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam
14/8/2022 548 1k
Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty đường sắt Việt Nam.
CT Group thắng tuyệt đối tại giải HRAA dành cho “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

CT Group thắng tuyệt đối tại giải HRAA dành cho “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Tối 11-8, tại Gem Center, TP HCM, Tập đoàn CT Group tiếp tục được vinh danh giải thưởng danh giá Best Companies to Work for in Asia - Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 bởi tạp chí hàng đầu Châu...