Hội nghị Thượng đỉnh Lãnh đạo các Ngân hàng châu Á lần thứ 17

Từ ngày 10 đến 12-5, Hội nghị Thượng đỉnh Lãnh đạo các Ngân hàng (NH) châu Á 2016 (The Asian Banker Summit 2016) do NH Nhà nước Việt Nam và The Asian Banker đồng tổ chức tại Hà Nội. Đây là lần thứ hai hội nghị được tổ chức tại Việt Nam.

Hội nghị năm nay có khoảng 1.000 đại biểu với hơn 200 tổ chức đến từ 30 quốc gia trên thế giới. Trong khuôn khổ hội nghị, 6 hội thảo chuyên đề được tổ chức: Hội thảo về những thách thức trong quản lý NH và các nhà quản lý NH; Giao dịch NH quốc tế; Thách thức chuỗi cung cấp; Cơ sở hạ tầng các thị trường tài chính... là dịp để các nhà lãnh đạo NH thảo luận, chia sẻ, phân tích, trao đổi kinh nghiệm. The Asian Banker cũng đã trao giải thưởng thường niên cho các NH nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của các tổ chức tài chính trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Đây cũng là cơ hội để cộng đồng quốc tế hiểu thêm về hệ thống NH của Việt Nam và để các NH Việt Nam phát triển các mối quan hệ quốc tế, thúc đẩy cạnh tranh, mở rộng thị trường, thu hút vốn đầu tư, tiếp thu kinh nghiệm quản lý và công nghệ hiện đại cho ngành tài chính NH.

V.Phương

Viết bình luận

Thận trọng khi mua cửa cuốn
2 giờ trước 548 1k
Với nhà mặt phố, cửa hàng, trụ sở doanh nghiệp, cửa cuốn là lựa chọn tối ưu về mặt thẩm mỹ và an ninh. Thế nhưng, nếu không chọn lựa đúng khi mua cửa cuốn, sẽ dẫn đến những hệ lụy khó lường.
Công nghệ đã thay đổi nghề tài xế như thế nào?
16/10/2018 548 1k
Một tài xế công nghệ có thể bắt "dính" trung bình từ 10-20 cuốc xe mỗi ngày, thu nhập lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Điều đáng nói là họ có thể thoát khỏi cảnh phải chạy vòng vòng để tìm khách hay phải trực "dầm dề" trước các "điểm nóng" để bắt khách như kiểu truyền thống trước đây.
Mang cơ hội khởi nghiệp đến một triệu phụ nữ Việt
16/10/2018 548 1k
Nhãn hàng nước rửa chén Sunlight, Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam công bố chương trình hợp tác với Liên hiệp hợp tác xã thương mại TP HCM (Saigon Co.op), Kênh mua bán trực tuyến Shopee Việt Nam (Shopee) nhằm mang đến cơ hội khởi nghiệp cho các chị em phụ nữ với tên gọi "Chắp cánh đam mê phụ nữ Việt".
Hồng Gấm: Doanh nhân xuất sắc 3 miền ở tuổi 20
16/10/2018 548 1k
Từng theo học ngành y nhưng Hồng Gấm - cô gái 20 tuổi đã bén duyên và thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm nguồn gốc thiên nhiên cùng Olic, trở thành doanh nhân xuất sắc 3 miền được công nhận