Heineken Việt Nam được xếp hạng

Tại Diễn đàn Doanh nghiệp (DN) phát triển bền vững 2016 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức mới đây, Hội đồng DN vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) đã công bố bảng đánh giá, xếp hạng 100 DN phát triển bền vững năm 2016.

Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam đã vinh dự được đánh giá, xếp hạng 3 trong top 100 này, dựa theo Bộ Chỉ số xếp hạng DN phát triển bền vững (CSI).

Việc đưa ra Bộ chỉ số CSI là một trong nhiều sáng kiến của VCCI nhằm thúc đẩy phát triển bền vững trong cộng đồng DN Việt Nam, là thước đo giá trị của DN dựa trên những tiêu chí về phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội. CSI được áp dụng làm cơ sở xếp hạng và tôn vinh các DN phát triển bền vững nhất tại Việt Nam.

Giải thưởng là sự công nhận những nỗ lực của Nhà máy Bia Heineken Việt Nam trong việc tiếp tục đầu tư cho các nhà máy nhằm tăng cường tiết kiệm nước và năng lượng trong sản xuất, gia tăng sử dụng nhiên liệu sinh khối (biomas) và ứng dụng các giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo khác thay cho các giải pháp năng lượng không thể tái tạo có chi phí thấp hơn trong ngắn hạn.

T.Nguyễn

Viết bình luận

HUBA tham quan và làm việc với VWS
8 giờ trước 548 1k
Ngày 1-2, Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM ( HUBA) đã có chuyến tham quan và làm việc với Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) vào ngày đầu năm mới tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.
LienVietPostBank tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình
1/2/2023 548 1k
LienVietPostBank và Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình tại trụ sở chính của Ngân hàng, số 210 Trần Quang Khải, TP Hà Nội.
Cienco4 và hành trình 60 năm"vượt sóng"
1/2/2023 548 1k
Trải qua 60 năm xây dựng, phát triển, Cienco4 đã vươn lên khẳng định vị thế, năng lực, trong lĩnh vực xây lắp hạ tầng giao thông và nhiều lĩnh vực khác.
Rộn ràng giao thương đầu xuân
28/1/2023 548 1k
Nhân dịp Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha Joao Gomes Cravinho thăm chính thức Việt Nam từ ngày 17-19.1.2023, chương trình giao lưu thân mật với một số doanh nghiệp tiềm năng chọn lọc đã được tổ chức thành công rực rỡ.