Heineken Việt Nam được xếp hạng

Tại Diễn đàn Doanh nghiệp (DN) phát triển bền vững 2016 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức mới đây, Hội đồng DN vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) đã công bố bảng đánh giá, xếp hạng 100 DN phát triển bền vững năm 2016.

Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam đã vinh dự được đánh giá, xếp hạng 3 trong top 100 này, dựa theo Bộ Chỉ số xếp hạng DN phát triển bền vững (CSI).

Việc đưa ra Bộ chỉ số CSI là một trong nhiều sáng kiến của VCCI nhằm thúc đẩy phát triển bền vững trong cộng đồng DN Việt Nam, là thước đo giá trị của DN dựa trên những tiêu chí về phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội. CSI được áp dụng làm cơ sở xếp hạng và tôn vinh các DN phát triển bền vững nhất tại Việt Nam.

Giải thưởng là sự công nhận những nỗ lực của Nhà máy Bia Heineken Việt Nam trong việc tiếp tục đầu tư cho các nhà máy nhằm tăng cường tiết kiệm nước và năng lượng trong sản xuất, gia tăng sử dụng nhiên liệu sinh khối (biomas) và ứng dụng các giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo khác thay cho các giải pháp năng lượng không thể tái tạo có chi phí thấp hơn trong ngắn hạn.

T.Nguyễn

Viết bình luận

PNJ trao 1 tỷ đồng hỗ trợ phụ nữ khó khăn do tác động đại dịch
4/3/2021 548 1k
Chương trình nhiều ý nghĩa này được tổ chức trong 2 ngày 4 và 5-3-2021. Toàn bộ nguồn kinh phí được trích từ hoạt động bán hàng gây quỹ của PNJ trong dịp tết “Tâm trao điều hay đón chào duyên may” được khách hàng của PNJ trên khắp cả nước rất sẵn lòng ủng hộ.
Canada hỗ trợ hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín cho bưởi da xanh Bến Tre
4/3/2021 548 1k
Sau một năm thành công với kế hoạch mở rộng thị trường trong nước, tấn công các thị trường xuất khẩu khó tính, sáng nay (4-3) HTX Bưởi da xanh Bến Tre đã khởi công xây dựng khu phức hợp đa chức năng.
EVNSPC lập phương án tăng cường cấp điện chống hạn, mặn
3/3/2021 548 1k
Năm 2020 đối mặt với nhiều khó khăn vì dịch bệnh Covid-19, xong Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ phát triển kinh tế xã hội và đời sống người dân trên địa bàn 21 tỉnh, thành phía Nam.
Không phải lương, thưởng, đây mới là “chìa khóa vàng” để Sun Group thu hút nhân sự giỏi
3/3/2021 548 1k
Nếu như những chính sách đãi ngộ hấp dẫn và cạnh tranh bậc nhất trên thị trường lao động đã giúp Sun Group thu hút được nhiều nhân tài thì môi trường làm việc thân thiện, nhân văn lại là bí quyết giúp tập đoàn này giữ chân được người lao động gắn bó lâu dài.
FE CREDIT gia tăng phúc lợi nhân viên trong bối cảnh Covid-19

FE CREDIT gia tăng phúc lợi nhân viên trong bối cảnh Covid-19

(NLĐO) - Trong bối cảnh dịch bệnh gây ra nhiều khó khăn, FE CREDIT vẫn nỗ lực để giữ vững môi trường làm việc cũng như phúc lợi trọn vẹn cho hàng chục ngàn nhân viên của mình.