Hấp dẫn trại hè "Chắp cánh cho ước mơ vươn xa"

Ngày 4-7, Trại hè Thiếu nhi năm 2017 dành cho con em CNVC-LĐ thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tiếp diễn với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích tại TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu)

Đây là trại hè lần thứ 21 do EVNSPC tổ chức, diễn ra từ ngày 3 đến 7-7. Với chủ đề  "Chắp cánh cho ước mơ vươn xa", đêm khai mạc vào tối 3-7 đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm với các cháu thiếu nhi.

Hấp dẫn trại hè Chắp cánh cho ước mơ vươn xa - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Hợp - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc và ông Lê Minh Ba - Chủ tịch Công đoàn EVNSPC đốt đuốc khai mạc Trại hè Thiếu nhi 2017

Tham gia trại hè có 330 trẻ em (từ 10-15 tuổi), là con CNVC-LĐ đang công tác tại 33 đơn vị thành viên của EVNSPC tại 21 tỉnh, thành phía Nam. Các em đều là học sinh giỏi, đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Hấp dẫn trại hè Chắp cánh cho ước mơ vươn xa - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Hợp -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Nam -  cho biết trại hè thiếu nhi ngành điện lực được tổng công ty tổ chức lần đầu tiên vào năm 1996, duy trì trong suốt 21 năm qua, lãnh đạo và công đoàn của tổng công ty luôn dành sự quan tâm, chăm lo thiết thực cho con em CNVC-LĐ qua nhiều hoạt động thiết thực như trại hè này.

Hấp dẫn trại hè Chắp cánh cho ước mơ vươn xa - Ảnh 3.

Các em thiếu nhi biểu diễn văn nghệ trong lễ khai mạc Trại hè Thiếu nhi 2017

Tại trại hè, các em được tham gia nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi, thể hiện tài năng, rèn luyện kỹ năng… Trại hè còn lồng ghép các nội dung như: rèn luyện tính kỷ luật, tính tự lực, ứng xử nhanh nhẹn, các hoạt động nhóm thông qua các trò chơi vận động; phát huy tính tư duy sáng tạo, năng động qua các hội thi lắp ghép mô hình, thiết kế logo, các hội thi: hóa trang, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Hấp dẫn trại hè Chắp cánh cho ước mơ vươn xa - Ảnh 4.

Trại hè thiếu nhi Điện lực đã trở thành trại hè truyền thống tổ chức hằng năm vào dịp hè. Mỗi năm trại hè được tổ chức quy mô hơn, chăm chút hơn, nội dung phong phú, hấp dẫn hơn. Chủ đề mỗi kỳ trại luôn gắn liền với các sự kiện quan trọng và định hướng phát triển của đất nước, của ngành điện Việt Nam.

Tin - ảnh: H.Thúy

Viết bình luận

Sabeco – Người thợ nấu bia tâm huyết hàng đầu ngành bia Việt
21/10/2019 548 1k
Là nơi khai sinh hàng loạt sản phẩm bia nổi tiếng trên thị trường bia Việt Nam, SABECO đã từng bước chứng minh được tinh thần lao động nghiêm túc và chất lượng sản phẩm xuất sắc thông qua những giải thưởng uy tín quốc tế.
Chủ tịch Tập đoàn BRG, Madame Nguyễn Thị Nga được vinh danh "Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Thánh Gióng"
21/10/2019 548 1k
(NLĐO)- Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, được đánh giá là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp có tầm nhìn xa, tư duy chiến lược, phong cách làm việc hết sức quyết liệt cùng tấm lòng tận tụy cống hiến trong nhiều năm qua.
VPBank Hanoi Marathon - Sự khẳng định phong độ của các VĐV Việt Nam
21/10/2019 548 1k
VPBank Hanoi Marathon 2019 ghi nhận sự lên ngôi của các VĐV quốc tế nhưng cũng khẳng định phong độ và sự nỗ lực tuyệt vời của các VĐV Việt Nam.
Tòa nhà Golden King chính thức đi vào hoạt động
20/10/2019 548 1k
Sự kiện “Lễ Khánh thành Golden King và Tri ân khách hàng” được tổ chức vào sáng 19-10-2019 tại tòa nhà Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM với hơn 500 khách tham dự. Khi đi vào hoạt động, Golden King sẽ là biểu tượng của một trung tâm phức hợp officetel hiện đại và cao cấp bậc nhất khu Nam Sài Gòn.