Hấp dẫn trại hè "Chắp cánh cho ước mơ vươn xa"

Ngày 4-7, Trại hè Thiếu nhi năm 2017 dành cho con em CNVC-LĐ thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tiếp diễn với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích tại TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu)

Đây là trại hè lần thứ 21 do EVNSPC tổ chức, diễn ra từ ngày 3 đến 7-7. Với chủ đề  "Chắp cánh cho ước mơ vươn xa", đêm khai mạc vào tối 3-7 đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm với các cháu thiếu nhi.

Hấp dẫn trại hè Chắp cánh cho ước mơ vươn xa - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Hợp - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc và ông Lê Minh Ba - Chủ tịch Công đoàn EVNSPC đốt đuốc khai mạc Trại hè Thiếu nhi 2017

Tham gia trại hè có 330 trẻ em (từ 10-15 tuổi), là con CNVC-LĐ đang công tác tại 33 đơn vị thành viên của EVNSPC tại 21 tỉnh, thành phía Nam. Các em đều là học sinh giỏi, đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Hấp dẫn trại hè Chắp cánh cho ước mơ vươn xa - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Hợp -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Nam -  cho biết trại hè thiếu nhi ngành điện lực được tổng công ty tổ chức lần đầu tiên vào năm 1996, duy trì trong suốt 21 năm qua, lãnh đạo và công đoàn của tổng công ty luôn dành sự quan tâm, chăm lo thiết thực cho con em CNVC-LĐ qua nhiều hoạt động thiết thực như trại hè này.

Hấp dẫn trại hè Chắp cánh cho ước mơ vươn xa - Ảnh 3.

Các em thiếu nhi biểu diễn văn nghệ trong lễ khai mạc Trại hè Thiếu nhi 2017

Tại trại hè, các em được tham gia nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi, thể hiện tài năng, rèn luyện kỹ năng… Trại hè còn lồng ghép các nội dung như: rèn luyện tính kỷ luật, tính tự lực, ứng xử nhanh nhẹn, các hoạt động nhóm thông qua các trò chơi vận động; phát huy tính tư duy sáng tạo, năng động qua các hội thi lắp ghép mô hình, thiết kế logo, các hội thi: hóa trang, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Hấp dẫn trại hè Chắp cánh cho ước mơ vươn xa - Ảnh 4.

Trại hè thiếu nhi Điện lực đã trở thành trại hè truyền thống tổ chức hằng năm vào dịp hè. Mỗi năm trại hè được tổ chức quy mô hơn, chăm chút hơn, nội dung phong phú, hấp dẫn hơn. Chủ đề mỗi kỳ trại luôn gắn liền với các sự kiện quan trọng và định hướng phát triển của đất nước, của ngành điện Việt Nam.

Tin - ảnh: H.Thúy

Viết bình luận

KVT diễn tập tình huống an ninh cảng biển và ứng phó sự cố tràn dầu 2020
3/6/2020 548 1k
Ngày 22-5, Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (KVT) phối hợp với một số cơ quan quản lý Nhà nước về cảng biển tổ chức buổi đánh giá và diễn tập thường niên tình huống an ninh cảng biển và ứng phó sự cố tràn dầu năm 2020.
Đảng bộ VietinBank nhiệm kỳ 2015 - 2020: Dấu ấn đổi mới và phát triển
3/6/2020 548 1k
Dưới sự lãnh đạo của Trung ương, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW), NHNN, cùng sự nỗ lực vươn lên của toàn hệ thống, Đảng bộ VietinBank đã đạt được những kết quả nổi bật, toàn diện trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, hoàn thành xuất sắc mục tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ IX đã đề ra.
Chàng trai liệt tứ chi làm nên kỳ tích về nghị lực sống
2/6/2020 548 1k
(NLĐO) - Câu chuyện của chàng trai khuyết tật Đặng Văn Tĩnh vượt lên số phận sống có ích đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến công chúng, đặc biệt đến những số phận kém may mắn để họ vươn lên trong cuộc sống
Hành trình 2.0 của thương hiệu Vsmart trong làng điện thoại Việt
2/6/2020 548 1k
Tính đến tháng 5-2020, thương hiệu smartphone Vsmart đã xuất hiện trên thị trường được 17 tháng. Ngần ấy thời gian với hơn 1,2 triệu sản phẩm “làm quen” với khách hàng và thị trường đã kết thúc giai đoạn 1.0 của thương hiệu non trẻ nhất ngành công nghệ cao Việt Nam.
Minh bạch nhờ dịch vụ điện trực tuyến

Minh bạch nhờ dịch vụ điện trực tuyến

Giải pháp phần mềm Cung cấp dịch vụ điện theo phương thức giao dịch điện tử do Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT - đơn vị thành viên của EVN) hợp tác vừa được bình chọn...