Hành trình 6 năm tình nguyện viên Samsung tại Việt Nam

Chương trình Tình nguyện viên Samsung (Samsung Employee Volunteer Program) vừa được tổ chức tại Trung tâm Dạy nghề quận Bình Thạnh, TP HCM.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động trách nhiệm cộng đồng toàn cầu của Samsung Electronics được thực hiện hằng năm tại nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 2016, chương trình được phát động tại Nam Phi, Cộng hòa Uzbekistan, Campuchia, Việt Nam, Indonesia và Thái Lan.

Trong 6 năm qua, khoảng 1.300 nhân viên Samsung đã có cơ hội tham gia và trải nghiệm những hoạt động cộng đồng ý nghĩa tại 28 quốc gia. Tại Việt Nam, chương trình có sự tham gia của gần 200 tình nguyện viên Samsung Electronics đến từ Hàn Quốc, Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ, hướng đến việc hỗ trợ hoạt động cải thiện giáo dục văn hóa, đặc biệt đào tạo về công nghệ thông tin cho học sinh, sinh viên Việt Nam, tu sửa và cải tạo lớp học với đầy đủ trang thiết bị công nghệ hiện đại... Chương trình đã mang lại nhiều giá trị cụ thể cho người dân và xã hội ở những địa phương nơi tập đoàn đi qua.

T.Phương

Viết bình luận

Tòa nhà Golden King chính thức đi vào hoạt động
23 phút trước 548 1k
Sự kiện “Lễ Khánh thành Golden King và Tri ân khách hàng” được tổ chức vào sáng 19-10-2019 tại tòa nhà Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM với hơn 500 khách tham dự. Khi đi vào hoạt động, Golden King sẽ là biểu tượng của một trung tâm phức hợp officetel hiện đại và cao cấp bậc nhất khu Nam Sài Gòn.
Tài trợ 20 tỉ đồng cho Hội LHTNVN - Công ty C.P nhiệm kỳ 2019-2024
18/10/2019 548 1k
Ngày 17-10, tại hội trường văn phòng chính của Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTNVN) cùng Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP. Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu lần II - nhiệm kỳ 2019-2024.
Bình Phước: Thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
18/10/2019 548 1k
Khu vực miền Nam Việt Nam đang phát triển mạnh về công nghiệp. Kết hợp đà dịch chuyển bất động sản về các thị trường vùng ven, Bình Phước đang là thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
Triển khai thu thuế thu nhập cá nhân đối với tài xế GoViet
17/10/2019 548 1k
Theo đó, GoViet có nghĩa vụ thay mặt các đối tác tài xế thực hiện việc khai thuế và đóng thuế cho cơ quan thuế.
“Nhà hàng ma” không bàn ghế bùng nổ tại châu Á

“Nhà hàng ma” không bàn ghế bùng nổ tại châu Á

Không mặt tiền, không bàn ghế và không người phục vụ, các "nhà hàng ma" đang mọc lên như nấm sau mưa tại nhiều nước châu Á nhờ dịch vụ giao đồ ăn.