Gõ đúng cửa vay vốn cuối năm

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) vừa triển khai sản phẩm “Vay ứng vốn nhanh” với mong muốn tạo cho khách hàng cơ hội được tiếp cận nguồn vốn vay nhanh chóng hơn các sản phẩm vay truyền thống.

Gõ đúng cửa vay vốn cuối năm

Khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng tất cả nhu cầu tài chính cá nhân như mua bất động sản; xây dựng, sửa chữa nhà; mua ô tô hoặc tài trợ vốn cho các nhu cầu vốn để kinh doanh. Ngân hàng cam kết thủ tục vay sẽ đơn giản, nhanh gọn, tinh giảm các chứng từ hồ sơ không cần thiết và quy trình phê duyệt hồ sơ chủ động, nhanh chóng. Thời hạn vay lên đến 12 tháng. Khách hàng được linh hoạt trong việc chọn phương thức trả vốn (hằng tháng hoặc cuối kỳ), số tiền được vay tối đa 100% phương án nhưng không vượt quá tỉ lệ cho vay/giá trị tài sản bảo đảm.

T.Phương

Viết bình luận

CapitaLand Việt Nam giữ uy tín dài lâu
24/5/2018 548 1k
Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam, chia sẻ: An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi
Làn sóng sữa hạt - xu thế mới hấp dẫn giới trẻ
24/5/2018 548 1k
Trong nhịp sống hiện đại bận rộn, con người thường có xu hướng tìm về thiên nhiên để thanh lọc cơ thể và tìm lại sự bình yên trong tâm hồn
Trung Quốc là tâm điểm xuất khẩu của cá tra Việt Nam
23/5/2018 548 1k
(NLĐO) - Trung Quốc vẫn được coi là tâm điểm của nhiều doanh nghiệp xuất khẩu cá tra Việt Nam trong năm 2018.
Nhận quà lộc phát cùng thẻ tín dụng Eximbank JCB
23/5/2018 548 1k
Trong thời gian từ ngày 25-12-2017 đến hết 25-6-2018, khách hàng tham gia mở thẻ tín dụng Quốc tế Eximbank JCB sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên cùng các quà tặng hấp dẫn.
Cả trăm ngàn người được khám chữa bệnh từ Ngày hội Thầy thuốc trẻ

Cả trăm ngàn người được khám chữa bệnh từ Ngày hội Thầy thuốc trẻ

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đồng hành "Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng" năm 2018