Giao thương công nghệ Nhật Bản - Việt Nam

Đây cũng là chủ đề hội thảo vừa diễn ra tại TP HCM, do Vườn ươm Doanh nghiệp (DN) công nghệ cao (SHTP-IC) phối hợp cùng Trung tâm Phát triển Công nghiệp hỗ trợ TP HCM và Hiệp hội DN tỉnh Shiga - Nhật Bản tổ chức.

Tại hội thảo, các DN đến từ Nhật Bản đã giới thiệu các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực môi trường, xử lý nước thải, chuyển nước mặn thành nước ngọt và trong lĩnh vực cao su - nhựa.

Giao thương công nghệ Nhật Bản - Việt Nam

Hội thảo mở ra nhiều cơ hội hợp tác, chuyển giao công nghệ giữa DN Việt Nam và Nhật Bản trong các lĩnh vực trên.

H.Long

Viết bình luận

Chuyển giao công nghệ phẫu thuật Lasik Contoura
1 giờ trước 548 1k
Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam đã đầu tư hệ thống máy Topolyzer và chuyển giao phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ thị theo bản đồ giác mạc của từng bệnh nhân - Contoura nhân kỷ niệm 6 năm thành lập (20/10/2013 - 20/10/2019)
Dùng thuốc chuẩn tại hồi sức cấp cứu: Giảm 3/4 tác dụng phụ và 1/5 tỉ lệ tử vong
7 giờ trước 548 1k
Dược lâm sàng là một lĩnh vực tương đối mới ở Việt Nam. Theo đó, không chỉ là người cung cấp thuốc, dược sĩ còn tham gia trực tiếp cùng với bác sĩ và điều dưỡng trong điều trị người bệnh hằng ngày, tư vấn cho người bệnh sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả.
Công bố kết quả quay số đợt đầu tiên chương trình "Hành động cho yêu thương"
7 giờ trước 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa tổ chức lễ quay số trúng thưởng đợt 1 chương trình khuyến mại "Hành động cho yêu thương" vào ngày 9-10
Tập đoàn Sao Mai và những giá trị cốt lõi
15 giờ trước 548 1k
Được thành lập vào năm 1997 với số vốn khiêm tốn chỉ 970 triệu đồng, giờ đây tổng tài sản của Sao Mai đã gần 16.000 tỷ đồng. Với những bước đi thần tốc nhưng thận trọng, Sao Mai đã gặt hái những thành công nhất định.
Cashwagon lọt Top 10 “Thương hiệu chất lượng ASEAN 2019”

Cashwagon lọt Top 10 “Thương hiệu chất lượng ASEAN 2019”

Công ty Cashwagon cùng lúc nhận nhiều giải thưởng danh giá do các tổ chức uy tín trao tặng, bao gồm: "Top 10 Thương hiệu chất lượng ASEAN 2019”, “Dịch vụ Tư vấn giải pháp tài chính uy tín, chất...