Giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động”

Giải thưởng “Doanh nghiệp (DN) vì người lao động 2016” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam vừa tổ chức tại Hà Nội.

Theo đó, Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) là DN bảo hiểm duy nhất được giải thưởng cấp quốc gia này. Năm nay có 68 DN lọt vào bảng xếp hạng, trong đó có 15 DN xuất sắc và đặc biệt có 12 DN được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động”

DN đạt giải ngoài đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của bảng xếp hạng còn là DN 2 năm liên tiếp lọt vào bảng xếp hạng DN vì người lao động 2015 và 2016, đồng thời có những thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác chăm lo đời sống người lao động. Giải thưởng với mục đích nâng cao nhận thức của xã hội về nguồn lực quý giá nhất là con người, động viên các DN quan tâm hơn nữa cho người lao động, thực hiện tốt chủ trương, góp phần thực hiện an sinh xã hội, tạo động lực phát triển kinh tế.

V.Anh

Viết bình luận

VPBank tiếp tục duy trì đà tăng trưởng cao trong quý I/2018
4 giờ trước 548 1k
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hôm nay vừa công bố báo cáo tài chính quý I năm 2018, với đà tăng trưởng cao ở lợi nhuận, tổng tài sản, tổng thu nhập hoạt động và cả sự cải thiện ở các chỉ số liên quan tới hiệu quả hoạt động.
Vinasun Taxi trao thưởng ô tô Camry cho khách hàng may mắn
19/4/2018 548 1k
(NLĐO) - Sáng 19-4, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mãi "Tải Vinasun App ngay - Quà khủng trao tay".
Lập nghiệp ở tuổi 40, biến startup thành đế chế 100 tỉ USD trong 7 năm
19/4/2018 548 1k
Từng được gọi là "Steve Jobs của Trung Quốc", Lei Jun đã từ một kỹ sư lập trình trở thành ông chủ của công ty có doanh thu hàng chục tỷ USD mỗi năm...
VinUni được kỳ vọng tạo đột phá trong chất lượng đào tạo từ 3 ngành chính
19/4/2018 548 1k
VinUni sẽ là một trường đại học được kiểm định và xếp hạng theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng xuất sắc trong giảng dạy đồng thời có các nghiên cứu đóng góp tích cực cho các lĩnh vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam
Manulife Việt Nam được vinh danh "Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất"

Manulife Việt Nam được vinh danh "Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất"

Manulife Việt Nam - công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam tính theo vốn điều lệ - vừa được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng 2017 với danh hiệu "Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất" do Thời Báo Kinh...