FPT và Tổng LĐLĐ Việt Nam hợp tác

Trong khuôn khổ buổi làm việc giữa Chủ tịch nước và Tổng LĐLĐ Việt Nam, trước sự chứng kiến của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Công ty Cổ phần FPT và Tổng LĐLĐ đã ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động Việt Nam.

Theo đó, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail - đơn vị thành viên của FPT) sẽ cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng như máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động, phần mềm... cho người lao động, trả chậm trong 6 tháng không lãi suất. Bên cạnh đó, công ty còn thực hiện chương trình giảm giá 5% cho đoàn viên Công đoàn có thẻ đoàn viên khi mua hàng trả tiền trước tại FPT Shop.

FPT và Tổng LĐLĐ Việt Nam hợp tác

Ngoài ra, FPT cũng sẽ cung cấp 100 suất học bổng giá trị 50% học phí mỗi năm (từ 2017-2020) cho con đoàn viên Công đoàn nghèo học giỏi theo học chương trình đại học, cao đẳng và liên kết của Đại học FPT. Tiêu chí xét học bổng sẽ được hai bên thảo luận và cùng thống nhất.

N.Trang

Viết bình luận

Carlsberg giới thiệu bao bì mới thân thiện với môi trường
17/10/2018 548 1k
Lần đầu tiên trong ngành công nghiệp bia trên toàn thế giới, bao bì Snap Pack sẽ được sử dụng để thay thế màng co nhựa, giúp giảm thiểu đến 76% lượng nhựa sử dụng trên bao bì truyền thống.
Thức ăn đường phố khiến McDonald’s, Burger King lao đao!
17/10/2018 548 1k
Điểm yếu của hai đại gia McDonald’s và Burger King là sản phẩm không phù hợp với thị hiếu tiêu dùng Việt.
Thận trọng khi mua cửa cuốn
17/10/2018 548 1k
Với nhà mặt phố, cửa hàng, trụ sở doanh nghiệp, cửa cuốn là lựa chọn tối ưu về mặt thẩm mỹ và an ninh. Thế nhưng, nếu không chọn lựa đúng khi mua cửa cuốn, sẽ dẫn đến những hệ lụy khó lường.
Công nghệ đã thay đổi nghề tài xế như thế nào?
16/10/2018 548 1k
Một tài xế công nghệ có thể bắt "dính" trung bình từ 10-20 cuốc xe mỗi ngày, thu nhập lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Điều đáng nói là họ có thể thoát khỏi cảnh phải chạy vòng vòng để tìm khách hay phải trực "dầm dề" trước các "điểm nóng" để bắt khách như kiểu truyền thống trước đây.
Nam A Bank thưởng 20.000 USD cho đội tuyển cờ vua Việt Nam tại Olympiad 2018

Nam A Bank thưởng 20.000 USD cho đội tuyển cờ vua Việt Nam tại Olympiad 2018

Một lần nữa, Cờ vua Việt Nam lại khẳng định đẳng cấp trên đấu trường quốc tế. Tại lễ vinh danh đội tuyển cờ Vua Việt Nam vừa qua, Nam A Bank thưởng 20.000 USD để ghi nhận thành công của đội...