FPT và Tổng LĐLĐ Việt Nam hợp tác

Trong khuôn khổ buổi làm việc giữa Chủ tịch nước và Tổng LĐLĐ Việt Nam, trước sự chứng kiến của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Công ty Cổ phần FPT và Tổng LĐLĐ đã ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động Việt Nam.

Theo đó, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail - đơn vị thành viên của FPT) sẽ cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng như máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động, phần mềm... cho người lao động, trả chậm trong 6 tháng không lãi suất. Bên cạnh đó, công ty còn thực hiện chương trình giảm giá 5% cho đoàn viên Công đoàn có thẻ đoàn viên khi mua hàng trả tiền trước tại FPT Shop.

FPT và Tổng LĐLĐ Việt Nam hợp tác

Ngoài ra, FPT cũng sẽ cung cấp 100 suất học bổng giá trị 50% học phí mỗi năm (từ 2017-2020) cho con đoàn viên Công đoàn nghèo học giỏi theo học chương trình đại học, cao đẳng và liên kết của Đại học FPT. Tiêu chí xét học bổng sẽ được hai bên thảo luận và cùng thống nhất.

N.Trang

Viết bình luận

Hành trình vì cộng đồng của Lam Soon Việt Nam
5 giờ trước 548 1k
Nhằm chung tay xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, đặc biệt là mang đến cơ hội tuyệt vời cho các em thiếu nhi được vui chơi thỏa thích sau một năm học tập miệt mài, Công ty TNHH Lam Soon Việt Nam sẽ đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em lần 9 – 2018 – Tự tin vươn đến tương lai”.
MLAND Vietnam tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018 dành cho thiếu nhi Đồng Nai
12 giờ trước 548 1k
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, MLAND Vietnam phối hợp cùng Đoàn Nghệ thuật Xiếc TP HCM tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018. Đây là món quà dành tặng cho các bé là con em công nhân và người dân thu nhập thấp tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch (Đồng Nai) trong dịp hè.
EVN SPC đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
12 giờ trước 548 1k
Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã xây dựng kế hoạch đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2018.
PV GAS gặp gỡ khách hàng tiêu thụ Condensate Dinh Cố
25/5/2018 548 1k
Vừa qua, tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu, ông Hồ Tùng Vũ - Phó Tổng Giám đốc PV GAS đã có buổi tiếp và làm việc với các khách hàng tiêu thụ Condensate Dinh Cố bao gồm Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), Công ty TNHH MTV Dầu Khí TP Hồ Chí Minh (SaigonPetro), Công ty CP Dầu Khí Bình Minh (SunPet).
Khai trương cửa hàng Satrafoods kết hợp bán thức ăn nhanh

Khai trương cửa hàng Satrafoods kết hợp bán thức ăn nhanh

Sáng 25-5, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV (SATRA) đã khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 180 tại số 210 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Q. Bình Thạnh, TP HCM.