FPT Telecom kết nối tin yêu

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) đã triển khai đồng loạt chương trình tri ân khách hàng trên dọc chiều dài đất nước mang tên “20 năm FPT Telecom - Kết nối tin yêu”

Hành trình là một câu chuyện dài không hồi kết với nhiều cảm xúc lắng đọng và thăng hoa, cũng là cơ hội công ty nhìn nhận trở lại những gì đã làm được và chưa làm được để phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng dịch vụ internet và các sản phẩm trên nền tảng này trong tương lai.

“Kỷ niệm mà gia đình nhớ nhất trong quá trình sử dụng là thái độ phục vụ của đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tại nhà. Có những thời điểm gia đình khá bận rộn, các thành viên đều đi làm, vắng mặt vào ban ngày, phải đến tối muộn mới có người ở nhà. Tuy nhiên, các bạn hết sức nhiệt tình, đã liên hệ và chờ đến khi có người ở nhà để vào xử lý. Tôi đánh giá cao sự thân thiện phục vụ không kể ngày hay đêm, miễn sao khách hàng sử dụng dịch vụ tốt trở lại”. Đó là lời chia sẻ hết sức chân thành của gia đình khách hàng Vũ Hùng Sơn (Việt Trì, Phú Thọ), một trong những khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm nhất của công ty.

Khách hàng Lê Quốc Khánh tại Tuyên Quang thì chia sẻ: “Trước đây, nhà tôi ở Hải Phòng cũng đã sử dụng dịch vụ internet của FPT Telecom. Nên khi chuyển lên Tuyên Quang sinh sống và làm việc, được biết công ty có mở chi nhánh tại đây nên tôi đã gọi điện đăng ký lắp đặt. Đến bây giờ, tôi vẫn không nghĩ mình lại là khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ internet của FPT tại Tuyên Quang và luôn rất hài lòng với dịch vụ”.

Một câu chuyện khác tại Hòa Bình cũng đã in đậm nhiều cảm xúc. Chị Đoàn Thị Thanh Nhàn (TP Hòa Bình) kể: “Bản thân tôi cũng như mọi người trong gia đình rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của các bạn, nhiệt tình mà chu đáo lắm. Gia đình tôi làm kinh doanh, khách vào quán ai cũng có nhu cầu sử dụng mạng nhưng chưa khách hàng nào phàn nàn chất lượng mạng, mọi người khen nên cũng rất yên tâm”.

Đại diện FPT Telecom đến thăm và tặng quà tri ân đến gia đình khách hàng
Đại diện FPT Telecom đến thăm và tặng quà tri ân đến gia đình khách hàng

Bác Chiêm Ngọc Lượm (TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) năm nay ngoài 50 tuổi, đã dành trọn một buổi sáng để đón đoàn công ty và dành những lời tâm sự: “Sử dụng dịch vụ từ tháng 10-2009, từ thời mà FPT Telecom mới về mở tại tỉnh, khi ấy tôi thấy sản phẩm hay, ấn tượng, phù hợp thị hiếu và nhu cầu của gia đình nên đã quyết định lắp đặt. Trong tương lai, công ty cần nâng cao chất lượng nội dung truyền hình phong phú hơn cho nhu cầu của tôi và các khách hàng khác”.

FPT Telecom kết nối tin yêu

Song song đó, tại chi nhánh An Giang, anh Nguyễn Phong Phú - giám đốc chi nhánh - niềm nở bộc bạch: “Bằng sự trải nghiệm và yêu quý dịch vụ của gia đình, công ty mong muốn gia đình sẽ giới thiệu rộng rãi hơn nữa dịch vụ của FPT Telecom đến bạn bè và người thân để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng nhiều hơn nữa. Công ty luôn mong muốn tiếp tục được đón nhận và lắng nghe sự chia sẻ cũng như ủng hộ của khách hàng để FPT Telecom ngày càng hoàn thiện”.

Anh Phạm Hoàng Long, Giám đốc Chi nhánh Lâm Đồng, không khỏi xúc động khi trao quà tri ân đến gia đình bác Dương Hoàng Minh (70 tuổi; tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng). Bác Minh chia sẻ: “Gia đình mở dịch vụ internet từ năm 2009 đến nay, đối tượng phục vụ chính là các sinh viên, có khi mở cửa đến tận 22 giờ, thời gian sử dụng dịch vụ lâu đến nỗi bác nhớ cả tên các bạn nhân viên thu cước, chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật”.

Thu Trang

Viết bình luận

UNIBEN khánh thành thêm một nhà máy thực phẩm hiện đại tại KCN VSIP 2 - Bình Dương
1 giờ trước 548 1k
Ngày 16-3, UNIBEN đã chính thức khánh thành thêm một nhà máy sản xuất thực phẩm hiện đại mới tại KCN Việt Nam - Singapore 2, tỉnh Bình Dương.
CapitaLand khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm tại Việt Nam với hội thảo "Phong thủy và Chiêm tinh học 2019"
25/3/2019 548 1k
Ngày 23-3 vừa qua, tại TP HCM, CapitaLand Việt Nam tổ chức hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2019 với sự hợp tác của bậc thầy Dato Joey Yap - chuyên gia tư vấn về Phong thủy và Siêu hình học Trung Quốc.
Công ty P&G cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nước thế giới
25/3/2019 548 1k
Kỷ niệm Ngày Nước thế giới 2019, Tập đoàn Procter & Gamble (P&G) đánh dấu việc hoàn thành mục tiêu năm 2020 cung cấp 15 tỉ lít nước uống sạch thông qua chương trình phi lợi nhuận Nước Uống Sạch Cho Trẻ Em. P&G hiện đang tăng tốc giúp mang nước uống sạch đến cho nhiều người hơn nữa với mục tiêu 25 tỉ lít nước trên toàn thế giới vào năm 2025.
Kiến nghị giảm thẩm quyền của các cơ quan cấp phép "mua bán sáp nhập"
25/3/2019 548 1k
(NLĐO)- Ba ngành có hoạt động M&A mạnh nhất trong 2 năm gần đây là sản xuất hàng tiêu dùng, bất động sản và tài chính ngân hàng.
Trao 1.200 suất học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học tại Quảng Nam và TP HCM

Trao 1.200 suất học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học tại Quảng Nam và TP HCM

Nhằm khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên và tạo điều kiện học tập tốt cho các em học sinh, ngày 22-3, Ngân hàng Cathay United (Đài Loan) – chi nhánh Chu Lai cùng Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng...