FPT Software đạt 10.000 nhân viên

Tuần qua, Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) đã chính thức công bố đạt 10.000 nhân viên. Quy mô nhân sự này tương đương Top 15 công ty phần mềm của Ấn Độ và khoảng 10% tổng nhân lực trong lĩnh vực phần mềm của Việt Nam.

Với cột mốc này, FPT Software đang tiến gần hơn danh sách Top các công ty có quy mô nhân lực lớn trong khu vực châu Á và mục tiêu 30.000 người, 1 tỉ USD doanh thu vào năm 2020.

FPT Software đạt 10.000 nhân viên

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software, khẳng định: “Với quy mô này, FPT Software đã là một lực lượng đáng kể trong ngành ủy thác dịch vụ phần mềm trên toàn cầu. Chúng tôi đang có lợi thế về năng lực trong dịch vụ chuyển đổi công nghệ số và khả năng mở rộng quy mô nhân lực một cách nhanh chóng với tốc độ 30%-40%/năm. Những lợi thế này mang lại cơ hội cho FPT Software tiếp cận các tập đoàn lớn trong danh sách Fortune 500. Chẳng hạn, gần đây chúng tôi đã có được một số dự án thử nghiệm với hãng sản xuất máy bay hàng đầu thế giới có trụ sử tại Pháp chỉ trong một thời gian rất ngắn tiếp cận”.

N.Trang

Viết bình luận

Vietlott tài trợ học bổng cho sinh viên Học viện Tài Chính
19/9/2020 548 1k
(NLĐO) - Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) và Học viện Tài chính vừa ký kết hợp tác chương trình tài trợ học bổng trong vòng 5 năm cho sinh viên thuộc Học viện Tài chính.
Khởi công xây dựng trường học thứ 9 do Chubb Life Việt Nam tài trợ
18/9/2020 548 1k
Tháng 9-2020, Trường Tiểu học Phú Thanh (thuộc xã Phú Thanh, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã chính thức được khởi công xây dựng. Đây là trường học thứ 9 do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tài trợ xây dựng và là trường thứ 4 Chubb Life Việt Nam phối hợp tài trợ cùng Chubb Charitable Foundation - International, với trị giá 2,5 tỉ đồng.
Thế Giới Di Động tuyển dụng 20 lập trình viên, thưởng 3-9 tháng lương
18/9/2020 548 1k
Tập đoàn MWG mới đây gây xôn xao giới IT khi thông báo cần tuyển dụng 20 Lập trình viên.
Nam A Bank đưa trung thu đến trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn
18/9/2020 548 1k
Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui cho những em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn, Nam A Bank tiếp tục tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Agribank đồng hành với đặc sản tiêu Phú Quốc

Agribank đồng hành với đặc sản tiêu Phú Quốc

Trong suốt nhiều năm qua, Agribank luôn đồng hành cùng người dân trồng tiêu tại huyện đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), nhằm giữ gìn và phát triển nghề truyền thống của địa phương, bất kể bao...