FPT giành “cú đúp”tại Vietnam HR Awards

HR Awards 2016 có tổng cộng 200 doanh nghiệp gửi hồ sơ tham gia, qua 3 vòng tuyển chọn và thẩm định, trong đó có 10 doanh nghiệp được xét chọn và trao giải thưởng. FPT đã lần thứ hai liên tiếp giành “cú đúp” tại giải thưởng này.

Tiêu chí chấm giải: Hội đồng thẩm định chấm điểm chính sách nhân sự của các doanh nghiệp theo 5 tiêu chí gồm: phương pháp, quy trình chuẩn; sự sáng tạo; truyền đạt thông suốt trong nội bộ; đóng góp cho nhu cầu của doanh nghiệp và đóng góp cho nhu cầu của người lao động. Doanh nghiệp được giải phải đạt số điểm tối thiểu 80/100 điểm.

Theo báo cáo của Vietnam HR Awards, FPT coi con người là tài sản quý giá nhất. Ở FPT, mỗi người được tạo điều kiện tối đa để phát triển và sáng tạo, được thực hiện những ước mơ hoài bão của mình... Văn hóa là một phần không thể thiếu kiến tạo nên bộ gien của người FPT, là tinh thần - sức mạnh thúc đẩy tập đoàn không ngừng nỗ lực, sáng tạo vì lợi ích chung của công ty, cộng đồng, khách hàng... Chủ tịch Trương Gia Bình đã khai sáng bộ gien FPT, cùng các cấp lãnh đạo công ty thổi lửa và truyền nhiệt huyết cho lớp lớp cán bộ nhân viên đi theo, đem lại cho họ lòng tự hào là người FPT.

N.Trang

Viết bình luận

Nghĩa tình của EVN SPC với bà con nghèo Bù Đốp
22/9/2018 548 1k
Với 10 căn nhà tình nghĩa do Tổng Công ty Điện lực miền Nam trao tặng, các gia đình có mái ấm khang trang để ổn định cuộc sống
Nghịch lý cà phê Việt Nam: Của ngon bán ra nước ngoài?
22/9/2018 548 1k
Trong khi các loại hàng “xịn” nhất được doanh nghiệp gom bán ra nước ngoài thì mỗi năm, Việt Nam phải nhập khoảng 60.000 tấn cà phê đã qua chế biến từ Brazil, Mỹ, Trung Quốc...
Những cuốn sách truyền cảm hứng dành cho các nhà doanh nghiệp do Forbes xuất bản
21/9/2018 548 1k
Trải nghiệm trong kinh doanh và nghệ thuật lãnh đạo của các doanh nhân thông qua những cuốn sách được ForbesBook xuất bản góp phần mang đến cho độc giả, đặc biệt là các doanh nghiệp, những bài học hữu ích, truyền cảm hứng cho hành trình đi đến thành công.
Vinamilk liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp
21/9/2018 548 1k
Theo chứng khoán Rồng Việt, Vinamilk vừa phát triển sản phẩm mới trong phân khúc cao cấp, vừa hợp tác với Vietnam Airlines, đồng thời tìm những hướng đi xuất khẩu mới.
Gương sáng ngành nước thành phố: Luôn đặt tâm vào từng việc nhỏ nhất

Gương sáng ngành nước thành phố: Luôn đặt tâm vào từng việc nhỏ nhất

Nhiều năm qua, anh Nguyễn Minh Thành - công nhân đội ghi thu tiền nước (Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức) luôn là tấm gương sáng tiêu biểu cho tinh thần làm việc tận tụy, trách nhiệm, sẵn sàng...