FPT giành “cú đúp”tại Vietnam HR Awards

HR Awards 2016 có tổng cộng 200 doanh nghiệp gửi hồ sơ tham gia, qua 3 vòng tuyển chọn và thẩm định, trong đó có 10 doanh nghiệp được xét chọn và trao giải thưởng. FPT đã lần thứ hai liên tiếp giành “cú đúp” tại giải thưởng này.

Tiêu chí chấm giải: Hội đồng thẩm định chấm điểm chính sách nhân sự của các doanh nghiệp theo 5 tiêu chí gồm: phương pháp, quy trình chuẩn; sự sáng tạo; truyền đạt thông suốt trong nội bộ; đóng góp cho nhu cầu của doanh nghiệp và đóng góp cho nhu cầu của người lao động. Doanh nghiệp được giải phải đạt số điểm tối thiểu 80/100 điểm.

Theo báo cáo của Vietnam HR Awards, FPT coi con người là tài sản quý giá nhất. Ở FPT, mỗi người được tạo điều kiện tối đa để phát triển và sáng tạo, được thực hiện những ước mơ hoài bão của mình... Văn hóa là một phần không thể thiếu kiến tạo nên bộ gien của người FPT, là tinh thần - sức mạnh thúc đẩy tập đoàn không ngừng nỗ lực, sáng tạo vì lợi ích chung của công ty, cộng đồng, khách hàng... Chủ tịch Trương Gia Bình đã khai sáng bộ gien FPT, cùng các cấp lãnh đạo công ty thổi lửa và truyền nhiệt huyết cho lớp lớp cán bộ nhân viên đi theo, đem lại cho họ lòng tự hào là người FPT.

N.Trang

Viết bình luận

Người giàu vung tiền để sống đến 100 tuổi
40 phút trước 548 1k
Những người có hơn 50 triệu USD sẵn lòng chia tay gần nửa tài sản để sống thêm 10 năm.
VPBank tiếp tục duy trì đà tăng trưởng cao trong quý I/2018
21/4/2018 548 1k
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hôm nay vừa công bố báo cáo tài chính quý I năm 2018, với đà tăng trưởng cao ở lợi nhuận, tổng tài sản, tổng thu nhập hoạt động và cả sự cải thiện ở các chỉ số liên quan tới hiệu quả hoạt động.
Vinasun Taxi trao thưởng ô tô Camry cho khách hàng may mắn
19/4/2018 548 1k
(NLĐO) - Sáng 19-4, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mãi "Tải Vinasun App ngay - Quà khủng trao tay".
Lập nghiệp ở tuổi 40, biến startup thành đế chế 100 tỉ USD trong 7 năm
19/4/2018 548 1k
Từng được gọi là "Steve Jobs của Trung Quốc", Lei Jun đã từ một kỹ sư lập trình trở thành ông chủ của công ty có doanh thu hàng chục tỷ USD mỗi năm...
BRG được vinh danh Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất 2018

BRG được vinh danh Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất 2018

(NLĐO)- Giải thưởng Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất 2018 là sự ghi nhận cho những đóng góp của Tập đoàn BRG trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam thời gian qua.