"Đón thu sang - Ngàn quà tặng” với Sacombank

Từ nay đến hết ngày 14-10, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình khuyến mãi “Đón thu sang - Ngàn quà tặng” dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử Sacombank eBanking bao gồm Internet Banking (www.isacombank.com.vn); ứng dụng Mobile Banking App và Mobile Banking Web (www.msacombank.com.vn) của Sacombank với tổng giá trị giải thưởng gần 1,3 tỉ đồng.

Đón thu sang - Ngàn quà tặng” với Sacombank - Ảnh 1.

Theo đó, khách hàng lần đầu tiên đăng nhập Internet Banking và sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại với mệnh giá tối thiểu 100.000 đồng qua Internet Banking (www.isacombank.com.vn) hoặc Mobile Banking (www.msacombank.com.vn) sẽ nhận được 1 mã dự thưởng; sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn qua Internet Banking hoặc Mobile Banking sẽ nhận được 1 mã dự thưởng (tối đa 30 mã dự thưởng/khách hàng); sử dụng dịch vụ mua thẻ trả trước phi vật lý sẽ nhận được 3 mã dự thưởng (tối đa 15 mã dự thưởng/khách hàng). Mã dự thưởng được sử dụng để tham gia quay số trực tuyến trúng ngay những giải thưởng hấp dẫn gồm: 3 giải nhất, mỗi giải là xe Honda Lead trị giá 40 triệu đồng; 275 giải nhì, mỗi giải là vali du lịch trị giá 500.000 đồng; 660 giải ba, mỗi giải là 1 cặp nón bảo hiểm Sacombank và 5.500 giải khuyến khích, mỗi giải là tiền mặt trị giá 50.000 đồng. Mã dự thưởng và đường dẫn tham gia quay số trực tuyến sẽ được gửi qua SMS đến khách hàng.

Ngoài ra, trong thời gian triển khai chương trình, Sacombank còn dành tặng 100.000 đồng/khách hàng cho 79 khách hàng đầu tiên mỗi ngày đăng nhập lần đầu Internet Banking và nạp tiền điện thoại thành công qua Internet Banking hoặc Mobile Banking với mệnh giá tối thiểu 100.000 đồng; tặng 500.000 đồng/khách hàng cho 10 khách hàng có giá trị giao dịch nạp tiền điện thoại cao nhất mỗi tuần qua Internet Banking và Mobile Banking.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập:
- Website: www.sacombank.com.vn;
- Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại: 1900 5555 88
- Email: ask@sacombank.com.

H.Yến

Viết bình luận

“Nhà hàng ma” không bàn ghế bùng nổ tại châu Á
2 giờ trước 548 1k
Không mặt tiền, không bàn ghế và không người phục vụ, các "nhà hàng ma" đang mọc lên như nấm sau mưa tại nhiều nước châu Á nhờ dịch vụ giao đồ ăn.
Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt
5 giờ trước 548 1k
Trải qua 61 năm phát triển, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) là một trong những thương hiệu lớn của ngành sữa tại Việt Nam. Thương hiệu Mộc Châu Milk không ngừng được khẳng định và trao sứ mệnh đưa sản phẩm sữa Việt vươn ra thị trường thế giới.
Chuyển giao công nghệ phẫu thuật Lasik Contoura
16/10/2019 548 1k
Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam đã đầu tư hệ thống máy Topolyzer và chuyển giao phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ thị theo bản đồ giác mạc của từng bệnh nhân - Contoura nhân kỷ niệm 6 năm thành lập (20/10/2013 - 20/10/2019)
Dùng thuốc chuẩn tại hồi sức cấp cứu: Giảm 3/4 tác dụng phụ và 1/5 tỉ lệ tử vong
16/10/2019 548 1k
Dược lâm sàng là một lĩnh vực tương đối mới ở Việt Nam. Theo đó, không chỉ là người cung cấp thuốc, dược sĩ còn tham gia trực tiếp cùng với bác sĩ và điều dưỡng trong điều trị người bệnh hằng ngày, tư vấn cho người bệnh sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả.
Metro Star khai trương nhà mẫu ngay tại dự án

Metro Star khai trương nhà mẫu ngay tại dự án

Thời gian qua, khu Đông được TP HCM ưu tiên phát triển hạ tầng với quy hoạch mang tầm quốc tế khiến bất động sản khu vực này ngày càng nóng hơn và sức nóng lan tỏa sang các khu vực lân cận. Sau...