DHL Express vận chuyển miễn phí 40 xe lăn cho trẻ khuyết tật

DHL Express Việt Nam, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, đã vận chuyển miễn phí 40 chiếc xe lăn được tổ chức Global Mobility từ Guatemala tài trợ cho các em đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Những chiếc xe lăn đã mang đến cho các trẻ em khiếm khuyết bẩm sinh một cơ hội mới để hòa nhập vào cuộc sống bằng chính khả năng của mình. Niềm tin về một tương lai tươi sáng cho các em chính là nguồn động lực cho DHL Express nỗ lực hoàn thành hành trình vận chuyển chuyến hàng đặc biệt này, bắt đầu bằng việc gom nhận hàng từ Guatemala, vận chuyển hàng không, xử lý các thủ tục hải quan, vận chuyển mặt đất và cuối cùng là trao tận tay đến các em đang điều trị tại đây.

DHL Express vận chuyển miễn phí 40 xe lăn cho trẻ khuyết tật

Ông George E. Berczely, Tổng Giám đốc DHL Express Việt Nam, chia sẻ: “40 chiếc xe lăn là một lô hàng lớn mà những chiếc máy bay kích cỡ nhỏ vẫn thường bay đến TP Đà Nẵng khó có thể đáp ứng được. Vì vậy, chúng tôi phải nghiên cứu, sắp xếp và liên kết lộ trình hợp lý cho chuyến bay cũng như bảo đảm có đủ không gian cho lô hàng này. Chúng tôi vô cùng tự hào cùng Global Mobility chuyển những món quà ý nghĩa này đến các em Việt Nam”.

H.Long

Viết bình luận

UNIBEN khánh thành thêm một nhà máy thực phẩm hiện đại tại KCN VSIP 2 - Bình Dương
1 giờ trước 548 1k
Ngày 16-3, UNIBEN đã chính thức khánh thành thêm một nhà máy sản xuất thực phẩm hiện đại mới tại KCN Việt Nam - Singapore 2, tỉnh Bình Dương.
CapitaLand khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm tại Việt Nam với hội thảo "Phong thủy và Chiêm tinh học 2019"
25/3/2019 548 1k
Ngày 23-3 vừa qua, tại TP HCM, CapitaLand Việt Nam tổ chức hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2019 với sự hợp tác của bậc thầy Dato Joey Yap - chuyên gia tư vấn về Phong thủy và Siêu hình học Trung Quốc.
Công ty P&G cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nước thế giới
25/3/2019 548 1k
Kỷ niệm Ngày Nước thế giới 2019, Tập đoàn Procter & Gamble (P&G) đánh dấu việc hoàn thành mục tiêu năm 2020 cung cấp 15 tỉ lít nước uống sạch thông qua chương trình phi lợi nhuận Nước Uống Sạch Cho Trẻ Em. P&G hiện đang tăng tốc giúp mang nước uống sạch đến cho nhiều người hơn nữa với mục tiêu 25 tỉ lít nước trên toàn thế giới vào năm 2025.
Kiến nghị giảm thẩm quyền của các cơ quan cấp phép "mua bán sáp nhập"
25/3/2019 548 1k
(NLĐO)- Ba ngành có hoạt động M&A mạnh nhất trong 2 năm gần đây là sản xuất hàng tiêu dùng, bất động sản và tài chính ngân hàng.
Trao 1.200 suất học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học tại Quảng Nam và TP HCM

Trao 1.200 suất học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học tại Quảng Nam và TP HCM

Nhằm khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên và tạo điều kiện học tập tốt cho các em học sinh, ngày 22-3, Ngân hàng Cathay United (Đài Loan) – chi nhánh Chu Lai cùng Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng...