Đã tìm ra chủ nhân “nhận tiền ngay, quà trao tay”

Đây là chương trình khuyến mãi lần đầu tiên được triển khai cho khách hàng nhận tiền từ Nhật Bản nhằm đánh dấu sự ra mắt tại thị trường mới của kênh chuyển tiền MoneyGram và Đông Á.

Sau 3 tháng thực hiện, chương trình đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khách hàng tại Nhật cũng như khách nhận tiền tại Việt Nam, nâng doanh số chuyển tiền từ Nhật về Đông Á tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đã tìm ra chủ nhân “nhận tiền ngay, quà trao tay”

Ông Trần Văn Trung, Giám đốc Công ty Kiều hối Đông Á, cho biết: “Tiếp sau thành công của chương trình khuyến mãi này, các khách hàng nhận tiền kiều hối qua Đông Á có thêm cơ hội may mắn với chương trình “Nhận tiền trúng vàng, rộn ràng đón xuân” được triển khai từ ngày 15-11-2016 đến 12-1-2017. Đây là chương trình tri ân mà Đông Á muốn gửi đến quý khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng công ty trong suốt một năm qua và mong muốn sẽ mang lại niềm vui nhỏ cho khách hàng trước thềm năm mới Đinh Dậu 2017”.

H.Trang

Viết bình luận

KVT diễn tập tình huống an ninh cảng biển và ứng phó sự cố tràn dầu 2020
3/6/2020 548 1k
Ngày 22-5, Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (KVT) phối hợp với một số cơ quan quản lý Nhà nước về cảng biển tổ chức buổi đánh giá và diễn tập thường niên tình huống an ninh cảng biển và ứng phó sự cố tràn dầu năm 2020.
Đảng bộ VietinBank nhiệm kỳ 2015 - 2020: Dấu ấn đổi mới và phát triển
3/6/2020 548 1k
Dưới sự lãnh đạo của Trung ương, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW), NHNN, cùng sự nỗ lực vươn lên của toàn hệ thống, Đảng bộ VietinBank đã đạt được những kết quả nổi bật, toàn diện trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, hoàn thành xuất sắc mục tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ IX đã đề ra.
Chàng trai liệt tứ chi làm nên kỳ tích về nghị lực sống
2/6/2020 548 1k
(NLĐO) - Câu chuyện của chàng trai khuyết tật Đặng Văn Tĩnh vượt lên số phận sống có ích đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến công chúng, đặc biệt đến những số phận kém may mắn để họ vươn lên trong cuộc sống
Hành trình 2.0 của thương hiệu Vsmart trong làng điện thoại Việt
2/6/2020 548 1k
Tính đến tháng 5-2020, thương hiệu smartphone Vsmart đã xuất hiện trên thị trường được 17 tháng. Ngần ấy thời gian với hơn 1,2 triệu sản phẩm “làm quen” với khách hàng và thị trường đã kết thúc giai đoạn 1.0 của thương hiệu non trẻ nhất ngành công nghệ cao Việt Nam.
Minh bạch nhờ dịch vụ điện trực tuyến

Minh bạch nhờ dịch vụ điện trực tuyến

Giải pháp phần mềm Cung cấp dịch vụ điện theo phương thức giao dịch điện tử do Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT - đơn vị thành viên của EVN) hợp tác vừa được bình chọn...