Cityland chung tay vì cộng đồng

Vừa qua, Công ty TNHH Phát triển Địa ốc Thành phố (CityLand) kết hợp với Chi hội Thiện Nhân đã trao tặng hơn 100 phần quà gồm quần áo, thuốc men, tiền mặt cho đồng bào bị thiệt hại nặng nề bởi lũ lụt tại các địa phương thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, mỗi phần trị giá từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng.

Chia sẻ về hoạt động, đại diện Cityland cho biết: “Trách nhiệm xã hội là một phần quan trọng trong triết lý kinh doanh của Cityland, chính vì vậy trong hơn 10 năm phát triển, với tinh thần tương thân, tương ái, chúng tôi đã và đang liên tục cố gắng để chia sẻ những điều tốt đẹp nhất đến cộng đồng. Chúng tôi có rất nhiều nhân viên quê ở miền Trung, vì vậy hoạt động ủng hộ đồng bào lũ lụt ở tỉnh này cũng là một cách để chúng tôi chia sẻ với chính các nhân viên của mình”.

Toàn thể giáo viên Trường Tiểu học Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ chụp ảnh lưu niệm trong ngày vui nhận phòng học mới.
Toàn thể giáo viên Trường Tiểu học Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ chụp ảnh lưu niệm trong ngày vui nhận phòng học mới.

Gần đây, Cityland đã tài trợ cho chương trình Vì trẻ em Việt Nam của Hội Bảo trợ Việt Nam và tài trợ xây dựng trường học cho các trẻ em khu vực nông thôn, miền núi còn nhiều khó khăn. Tổng giá trị chương trình lên đến hàng tỉ đồng. Trong đó, công ty đã trao tài trợ hơn 2 tỉ đồng xây phòng học cho Trường Tiểu học Trường Thịnh 2, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Đây là ngôi trường còn thiếu thốn nhiều về cơ sở vật chất. Cityland đã tài trợ xây dựng 6 phòng học và nhà chức năng cho trường, với mong muốn cải thiện, nâng cao điều kiện dạy và học.

Cũng trong năm nay, Cityland hiện đang tài trợ để góp phần cải thiện, xây dựng hạ tầng trường học cho một số điểm ở tỉnh Hòa Bình. Đây là nỗ lực của toàn bộ tập thể CB-NV Cityland và ban lãnh đạo công ty, phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách”, như một nét đặc thù của văn hóa doanh nghiệp Cityland.

B.Khôi

Viết bình luận

Lỗ nặng tiền tỷ, trà sữa hết thời hot âm thầm bỏ chạy
31 phút trước 548 1k
Những cốc trà sữa trân châu đường đen từng là món đồ uống của giới trẻ với những dòng người xếp hàng chờ mua. Nhưng giờ đây, mọi thứ đã thay đổi.
Sabeco – Người thợ nấu bia tâm huyết hàng đầu ngành bia Việt
21/10/2019 548 1k
Là nơi khai sinh hàng loạt sản phẩm bia nổi tiếng trên thị trường bia Việt Nam, SABECO đã từng bước chứng minh được tinh thần lao động nghiêm túc và chất lượng sản phẩm xuất sắc thông qua những giải thưởng uy tín quốc tế.
Chủ tịch Tập đoàn BRG, Madame Nguyễn Thị Nga được vinh danh "Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Thánh Gióng"
21/10/2019 548 1k
(NLĐO)- Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, được đánh giá là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp có tầm nhìn xa, tư duy chiến lược, phong cách làm việc hết sức quyết liệt cùng tấm lòng tận tụy cống hiến trong nhiều năm qua.
VPBank Hanoi Marathon - Sự khẳng định phong độ của các VĐV Việt Nam
21/10/2019 548 1k
VPBank Hanoi Marathon 2019 ghi nhận sự lên ngôi của các VĐV quốc tế nhưng cũng khẳng định phong độ và sự nỗ lực tuyệt vời của các VĐV Việt Nam.
Bình Phước: Thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp

Bình Phước: Thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp

Khu vực miền Nam Việt Nam đang phát triển mạnh về công nghiệp. Kết hợp đà dịch chuyển bất động sản về các thị trường vùng ven, Bình Phước đang là thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp