Bảo hiểm qua ngân hàng

Ngày 14-7, Tập đoàn FWD và Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) công bố việc ký kết thỏa thuận hợp tác phối hợp triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng, với thời hạn 15 năm.

FWD trở thành đối tác độc quyền phân phối toàn bộ sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và tiết kiệm thông qua kênh phân phối của ABBANK tại Việt Nam. Công bố này khẳng định tầm nhìn của FWD trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu, có thể thay đổi cách cảm nhận mọi người về bảo hiểm.

Bảo hiểm qua ngân hàng

Được biết, Tập đoàn FWD cũng đã hoàn tất việc mua lại Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern Việt Nam. FWD mong muốn mang đến cho ngành dịch vụ tài chính một phương thức tiếp cận mới mẻ, sử dụng công nghệ số và chú trọng vào nhu cầu của khách hàng. Hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua kênh ngân hàng sẽ tận dụng được kinh nghiệm phong phú, nền tảng công nghệ số của FWD, cũng như sự am hiểu của ABBANK về thị trường Việt Nam cùng mạng lưới phân phối rộng khắp của ngân hàng.

T.Phong

Viết bình luận

VISSAN khai trương Cửa hàng trợ giá thanh niên công nhân
6 giờ trước 548 1k
Chiều 22-10-2019, Công ty VISSAN đã long trọng khai trương Cửa hàng thực phẩm Vissan trợ giá thanh niên công nhân tại số CX2 Đường số 4, ấp 2, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP HCM.
nhasachtuoitre.vn hòa cùng nhịp đập Nhà văn hóa Sinh viên cơ sở 2
7 giờ trước 548 1k
Ngày 24-10-2019, lúc 7h30 sáng, Nhà văn hóa Sinh viên khánh thành tòa nhà hiện đại dành cho sinh viên Làng đại học nói riêng và miền Nam nói chung, cũng là lúc nhasachtuoitre.vn đi vào hoạt động chính thức 1 chi nhánh mới, có qui mô lớn, đầy đủ nhất và lạ nhất trong chuỗi các chi nhánh của mình.
Ngành điện đáp ứng sự kỳ vọng của người dân
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Qua hoạt động giám sát, các đoàn đại biểu Quốc hội đánh giá cao Tổng Công ty Điện lực miền Nam và Điện lực 21 tỉnh, thành phía Nam trong việc bảo đảm cung cấp điện, thực hiện hiệu quả các chương trình quốc gia về tiết kiện điện
VPBank Hanoi Marathon - Giải chạy nhân văn, cách gây quỹ từ thiện độc đáo
11 giờ trước 548 1k
Nhiều vận động viên (VĐV) tham gia VPBank Hanoi Marathon 2019 có chung cảm nhận như vậy sau khi bỏ phiếu ủng hộ các quỹ từ thiện
Phó Chủ tịch HBC - VCCI Đỗ Trùng Dương tham dự hội nghị xúc tiến thương mại tại Bình Định

Phó Chủ tịch HBC - VCCI Đỗ Trùng Dương tham dự hội nghị xúc tiến thương mại tại Bình Định

Xuyên suốt chuỗi sự kiện 5 ngày với 3 chủ điểm, Phó Chủ tịch HBC - VCCI Đỗ Trùng Dương và Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư TP HCM đã có buổi gặp gỡ cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định...