Ấn tượng với giao dịch trực tuyến “0 đồng” của Techcombank

Luôn tiên phong trên thị trường với những sản phẩm và công nghệ mới nhất, trong ngày kỷ niệm 23 năm thành lập ngân hàng năm nay, Techcombank đã gây ấn tượng đặc biệt khi công bố miễn phí tất cả giao dịch trực tuyến cho khách hàng cá nhân.

Tối ngày 26-9-2016, cùng với các cán bộ nhân viên Techcombank, hàng trăm khách hàng đã có mặt ở sảnh lớn của Royal City (Hà Nội) và Bitexco Tower (Hồ Chí Minh) để chứng kiến sự kiện hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị - Hé mở “điều bí ẩn” bên trong chiếc hộp “Mystery Box”. Đây là khối hộp vuông lớn có chức năng tương tác chụp ảnh cho khách hàng, đã được đặt tại 6 TTTM lớn ở Hà Nội và tp HCM trong 10 ngày vừa qua.

Trong tiếng nhạc rộn ràng đầy hứng khởi, dòng chữ lớn “0 đồng E-banking từ 27/9/2016” hiện lên trên khối hộp “Mystery Box” với 2 gam màu trắng đỏ đặc trưng của thương hiệu Techcombank. Chương trình “0 đồng E-banking” của Techcombank được chính thức công bố, theo đó, tất cả các giao dịch trực tuyến qua F@st i-Bank và F@st Mobile của khách hàng cá nhân sẽ được ngân hàng miễn phí từ ngày 27/09/2016 – ngày kỷ niệm 23 năm thành lập ngân hàng.

Ấn tượng với giao dịch trực tuyến “0 đồng” của Techcombank

Rất nhiều khách hàng đón nhận “0 đồng E-banking” với sự ngạc nhiên và hân hoan vui mừng. Anh Trần Trung Dũng, một chủ nhà may tại Hà Đông, Hà Nội, cho biết: “Hàng tuần tôi thường xuyên nhập vải từ nhà cung cấp tại chợ Đồng Xuân. Chúng tôi lựa chọn thanh toán bằng chuyển khoản vì nhanh và không mất công sức đi lại. Từ nay với mức phí 0 đồng thì thanh toán theo cách này lại còn tiết kiệm chi phí nhất nữa.”

Còn chị Nguyễn Ngọc Mai, nhân viên văn phòng tại tp HCM, một tín đồ của shopping online chia sẻ: “Mua sắm trên mạng và thanh toán qua ngân hàng điện tử cực kỳ thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên khi đặt những đơn đặt hàng nhỏ mà phải trả một khoản kha khá cho phí giao dịch liên ngân hàng, đôi khi cũng khiến mình băn khoăn. Nghe thông tin Techcombank miễn phí giao dịch trực tuyến, chắc chắn mình sẽ mở thêm tài khoản tại Techcombank và cài đặt F@st Mobile để mua sắm thoải mái hơn.

Ấn tượng với giao dịch trực tuyến “0 đồng” của Techcombank

Chương trình “0 đồng E-banking” quả thực là một tin vui đầy bất ngờ cho hàng triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Việc miễn phí cho tất cả giao dịch trực tuyến của Techcombank là một bước đột phá trên thị trường, gia tăng lợi ích khách hàng, thúc đẩy giao dịch trực tuyến phát triển.

Trong buổi lễ công bố chương trình “0 đồng E-banking”, đại diện Techcombank cho biết, chương trình “0 đồng E-banking” chính là kết quả của sự tận tâm, tìm tòi & sáng tạo không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên Techcombank, nhằm tối ưu hóa hệ thống công nghệ, nâng cao hiệu quả toàn hàng, từ đó đưa ra giải pháp giúp khách hàng thoải mái thực hiện giao dịch, mà không cần bận tâm về chi phí.

Với thế mạnh là nền tảng công nghệ vững mạnh hàng đầu và phương châm đồng hành cùng lợi ích của khách hàng, trong những năm qua Techcombank đã liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm tiên tiến, hiện đại hơn, nhằm tối ưu hóa lợi ích và đóng góp vào thành công của khách hàng. Trong dịp kỷ niệm 23 năm thành lập ngân hàng, chương trình “0 đồng” - miễn phí với tất cả giao dịch trực tuyến qua F@st i-Bank và F@st Mobile cho khách hàng cá nhân, đã đem lại cảm xúc vui mừng và ấn tượng sâu sắc cho khách hàng, và ghi dấu ấn mạnh mẽ, khác biệt của Techcombank trên thị trường.

Lê Na

Viết bình luận

Mạng lưới liên kết nghiên cứu và đổi mới ENHANCE chào “sân”
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngày 19 và 20-9, dự án ENHANCE - Tăng cường năng lực nghiên cứu và đổi mới ở Việt Nam tổ chức chương trình tổng kết tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, đồng thời ra mắt Mạng lưới liên kết các đơn vị nghiên cứu và đổi mới (R&I) ENHANCE ở Việt Nam.
Gương sáng ngành nước thành phố: Luôn đặt tâm vào từng việc nhỏ nhất
6 giờ trước 548 1k
Nhiều năm qua, anh Nguyễn Minh Thành - công nhân đội ghi thu tiền nước (Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức) luôn là tấm gương sáng tiêu biểu cho tinh thần làm việc tận tụy, trách nhiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Chuẩn hóa ghi, thu tiền nước
8 giờ trước 548 1k
Với việc chuẩn hóa công tác ghi số đồng hồ nước và thu tiền nước, Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức (thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn) đã góp phần giảm được lượng nước thất thoát.
Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200
11 giờ trước 548 1k
Tối 19-9, tại Trung tâm Văn hóa quận 8 (TP HCM), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú mừng sự kiện cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đạt cột mốc 200.
Nhà máy nước mặt sông Đuống hạ thủy thành công tuyến ống qua sông

Nhà máy nước mặt sông Đuống hạ thủy thành công tuyến ống qua sông

Nhà máy nước mặt sông Đuống đang trong quá trình đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp khánh thành và cấp nước cho người dân thủ đô vào đúng dịp kỷ niệm ngày Giải phóng thủ đô 10-10 năm nay.