Ấn tượng với giao dịch trực tuyến “0 đồng” của Techcombank

Luôn tiên phong trên thị trường với những sản phẩm và công nghệ mới nhất, trong ngày kỷ niệm 23 năm thành lập ngân hàng năm nay, Techcombank đã gây ấn tượng đặc biệt khi công bố miễn phí tất cả giao dịch trực tuyến cho khách hàng cá nhân.

Tối ngày 26-9-2016, cùng với các cán bộ nhân viên Techcombank, hàng trăm khách hàng đã có mặt ở sảnh lớn của Royal City (Hà Nội) và Bitexco Tower (Hồ Chí Minh) để chứng kiến sự kiện hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị - Hé mở “điều bí ẩn” bên trong chiếc hộp “Mystery Box”. Đây là khối hộp vuông lớn có chức năng tương tác chụp ảnh cho khách hàng, đã được đặt tại 6 TTTM lớn ở Hà Nội và tp HCM trong 10 ngày vừa qua.

Trong tiếng nhạc rộn ràng đầy hứng khởi, dòng chữ lớn “0 đồng E-banking từ 27/9/2016” hiện lên trên khối hộp “Mystery Box” với 2 gam màu trắng đỏ đặc trưng của thương hiệu Techcombank. Chương trình “0 đồng E-banking” của Techcombank được chính thức công bố, theo đó, tất cả các giao dịch trực tuyến qua F@st i-Bank và F@st Mobile của khách hàng cá nhân sẽ được ngân hàng miễn phí từ ngày 27/09/2016 – ngày kỷ niệm 23 năm thành lập ngân hàng.

Ấn tượng với giao dịch trực tuyến “0 đồng” của Techcombank

Rất nhiều khách hàng đón nhận “0 đồng E-banking” với sự ngạc nhiên và hân hoan vui mừng. Anh Trần Trung Dũng, một chủ nhà may tại Hà Đông, Hà Nội, cho biết: “Hàng tuần tôi thường xuyên nhập vải từ nhà cung cấp tại chợ Đồng Xuân. Chúng tôi lựa chọn thanh toán bằng chuyển khoản vì nhanh và không mất công sức đi lại. Từ nay với mức phí 0 đồng thì thanh toán theo cách này lại còn tiết kiệm chi phí nhất nữa.”

Còn chị Nguyễn Ngọc Mai, nhân viên văn phòng tại tp HCM, một tín đồ của shopping online chia sẻ: “Mua sắm trên mạng và thanh toán qua ngân hàng điện tử cực kỳ thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên khi đặt những đơn đặt hàng nhỏ mà phải trả một khoản kha khá cho phí giao dịch liên ngân hàng, đôi khi cũng khiến mình băn khoăn. Nghe thông tin Techcombank miễn phí giao dịch trực tuyến, chắc chắn mình sẽ mở thêm tài khoản tại Techcombank và cài đặt F@st Mobile để mua sắm thoải mái hơn.

Ấn tượng với giao dịch trực tuyến “0 đồng” của Techcombank

Chương trình “0 đồng E-banking” quả thực là một tin vui đầy bất ngờ cho hàng triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Việc miễn phí cho tất cả giao dịch trực tuyến của Techcombank là một bước đột phá trên thị trường, gia tăng lợi ích khách hàng, thúc đẩy giao dịch trực tuyến phát triển.

Trong buổi lễ công bố chương trình “0 đồng E-banking”, đại diện Techcombank cho biết, chương trình “0 đồng E-banking” chính là kết quả của sự tận tâm, tìm tòi & sáng tạo không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên Techcombank, nhằm tối ưu hóa hệ thống công nghệ, nâng cao hiệu quả toàn hàng, từ đó đưa ra giải pháp giúp khách hàng thoải mái thực hiện giao dịch, mà không cần bận tâm về chi phí.

Với thế mạnh là nền tảng công nghệ vững mạnh hàng đầu và phương châm đồng hành cùng lợi ích của khách hàng, trong những năm qua Techcombank đã liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm tiên tiến, hiện đại hơn, nhằm tối ưu hóa lợi ích và đóng góp vào thành công của khách hàng. Trong dịp kỷ niệm 23 năm thành lập ngân hàng, chương trình “0 đồng” - miễn phí với tất cả giao dịch trực tuyến qua F@st i-Bank và F@st Mobile cho khách hàng cá nhân, đã đem lại cảm xúc vui mừng và ấn tượng sâu sắc cho khách hàng, và ghi dấu ấn mạnh mẽ, khác biệt của Techcombank trên thị trường.

Lê Na

Viết bình luận

Điều gì đằng sau thành công của Lotteria tại Việt Nam?
13/5/2021 548 1k
Sau 23 năm gia nhập thị trường và cạnh tranh khốc liệt với các “ông lớn” đồ ăn nhanh, Lotteria vẫn giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam.
Doanh nghiệp sẽ đẩy mạnh sản xuất sản phẩm sạch, hữu cơ
12/5/2021 548 1k
Các ứng cử viên đề xuất tích cực đẩy mạnh công việc sản xuất sản phẩm sạch, sản phẩm hữu cơ, sản phẩm chủ lực của TP HCM nhằm đáp ứng cuộc sống mới xanh, sạch và an toàn; đề xuất giải pháp xây dựng nhiều chính sách phát triển giáo dục đặc thù cho thành phố…
Sớm có hướng giải quyết dự án rạch Xuyên Tâm tại Hội nghị tiếp xúc cử tri Quận Bình Thạnh
12/5/2021 548 1k
Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND TPHCM khóa X, đơn vị bầu cử số 18, nhiệm kỳ 2021-2026 được Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Bình Thạnh tổ chức vào ngày 11-5 vừa qua.
Vietravel tính bán bớt vốn, cổ phần hoá Vietravel Airlines
11/5/2021 548 1k
(NLĐO) –Vietravel sẽ tiến hành cổ phần hoá hãng hàng không lữ hành Vietravel Airlines nhưng vẫn giữ vai trò cổ đông sáng lập, chi phối.
Đại Hải Forest nắm bắt thời cơ đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng

Đại Hải Forest nắm bắt thời cơ đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng

Đại Hải Forest thuộc công ty TNHH Đại Hải - loại hình khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái mang lại cơ hội đầu tư sinh lời.