An toàn với dịch vụ bảo lãnh tại Sacombank

Sacombank là ngân hàng tiên phong ứng dụng thành công công nghệ chống giả trên chứng thư bảo lãnh

Nhờ thiết kế trên chất liệu giấy đặc biệt có vân hoa sen chìm, sợi màu chống giả, số seri mực đỏ phản quang…, bên thụ hưởng dễ dàng nhận diện chứng thư bảo lãnh do Sacombank phát hành.

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao tiện ích cho khách hàng, Sacombank đã chính thức triển khai chương trình tra cứu online chứng thư bảo lãnh giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm chứng về nội dung chứng thư bảo lãnh do Sacombank phát hành, thông qua số chứng thư để tra cứu tại website Sacombank www.sacombank.com.vn. Kết quả tra cứu sẽ hiển thị đầy đủ thông tin nội dung thư bảo lãnh mà khách hàng đang giữ, gồm: Thông tin người ký phát hành, đơn vị phát hành, số tiền bảo lãnh, ngày phát hành bảo lãnh.

Tra cứu online chứng thư bảo lãnh tại Sacombank
Tra cứu online chứng thư bảo lãnh tại Sacombank

Sacombank hiện nay cung cấp đa dạng loại hình bảo lãnh như: Bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh thực hiện hợp đồng, bảo lãnh thanh toán, bảo lãnh hoàn tạm ứng, bảo lãnh bảo hành… với thời hạn bảo lãnh, hình thức ký quỹ, tỉ lệ bảo đảm tối ưu nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Sacombank có thể linh động phát hành chứng thư bảo lãnh với nội dung và các điều kiện bảo lãnh phù hợp tình hình hoạt động thực tế theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Sacombank còn có dịch vụ Phát hành trực tuyến bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu giúp doanh nghiệp nhanh chóng thông quan hàng hóa. Cụ thể, Sacombank sẽ gửi thông tin xác nhận bảo lãnh điện tử đến Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Hải quan bằng hệ thống kết nối trực tuyến. Ngay tại thời điểm xác nhận này được gửi thành công, nghĩa vụ bảo lãnh của Sacombank đối với khách hàng được xác lập và hàng hóa sẽ được thông quan.

Đặc biệt, từ ngày 1-7-2015 Sacombank cũng đã triển khai bảo lãnh dành cho chủ đầu tư bất động sản đối với hoạt động mua/bán/cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định tại điều 56 Luật Kinh doanh bất động sản.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập www.sacombank.com.vn (chuyên mục doanh nghiệp đặt hẹn trực tuyến) hoặc liên hệ các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Sacombank theo số điện thoại 1900 5555 88/08 35 266 060 hoặc email ask@sacombank.com để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.

Thẻ tín dụng quốc tế dành cho doanh nghiệp

Đây là sản phẩm đáp ứng nhu cầu chi tiêu, thanh toán các khoản nhỏ lẻ một cách linh hoạt, giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cho các thủ tục hành chính của doanh nghiệp. Đây cũng là giải pháp hiện đại, an toàn, tiện lợi nhằm tách bạch rõ ràng giữa chi tiêu của cá nhân và của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp an tâm giao dịch toàn cầu và quản lý hiệu quả các chi tiêu trong quá trình vận hành. Bên cạnh đó, thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp của Sacombank còn có các tiện ích: Rút tiền mặt, tra cứu số dư, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn; mua hàng trước thanh toán sau, miễn lãi tối đa 55 ngày; giảm giá lên đến 50% tại các đơn vị liên kết với Sacombank khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ, thanh toán trực tuyến và giao dịch MOTO.

An Trần

Viết bình luận

Công ty Alma đồng tổ chức học bổng "Smart Cities” - Trải nghiệm của người chiến thắng
2 giờ trước 548 1k
Công ty Alma và Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam là nhà đồng tổ chức học bổng “Smart Cities”. Quỳnh Nga, Tâm Anh và Phương Đông là 3 bạn gái tài năng đã xuất sắc giành được học bổng này .
Quỹ Lawrence S.Ting trao 8,39 tỉ đồng học bổng
8 giờ trước 548 1k
Cuối tuần qua, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) thông qua Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting (Quỹ Lawrence S.Ting) đã tổ chức "Lễ trao học bổng Lawrence S.Ting lần thứ 16-2018 và trao tài trợ năm 2019". Tổng số tiền trao trong đợt này là hơn 8,39 tỉ đồng.
Tập đoàn Hoa Sen lên tiếng về vụ cháy trung tâm thương mại Yên Bái
24/9/2018 548 1k
(NLĐO) - Tập đoàn Hoa Sen cho biết vụ cháy không gây thiệt hại về người và chỉ thiệt hại vật chất nhỏ, ước tính khoảng 200 triệu đồng
200 trẻ em nghèo rước đèn trung thu cùng VN Ngày Nay
24/9/2018 548 1k
Ngày 22-9 vừa qua, hơn 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã được tham dự và nhận quà từ chương trình "Đêm hội trăng rằm" do VN Ngày Nay phối hợp với các chương trình giải trí đặc sắc tại công viên 23-9.
Vietbank trao 47 suất học bổng mùa Trung thu 2018

Vietbank trao 47 suất học bổng mùa Trung thu 2018

(NLĐO) - Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vừa phối hợp cùng Bệnh viện quốc tế City (CIH) tổ chức chương trình "Lễ hội trăng rằm, Vietbank & CIH cùng em vui Trung thu 2018" cho gần 200...