1.800 suất quà từ Vinamilk đến vùng lũ Hà Tĩnh và Quảng Bình

Từ ngày 21 đến 23-10, Vinamilk tổ chức đoàn đi thăm và trao tận tay người dân bị thiệt hại bởi mưa lũ tại Hà Tĩnh và Quảng Bình (ảnh). Đây là những suất hỗ trợ do chính cán bộ, công nhân viên Vinamilk đóng góp tối thiểu một ngày lương.

Tổng số tiền mặt mà Vinamilk ủng hộ đồng bào vùng lũ lần này là 2 tỉ đồng. Ông Nguyễn Thanh Tú - Chánh văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Vinamilk - cho biết đây là khoản tiền của toàn thể 10.000 cán bộ, công nhân viên công ty trích một ngày lương để đóng góp ngay khi nghe tin mưa lũ hoành hành ở các tỉnh Bắc Trung Bộ.

1.800 suất quà từ Vinamilk đến vùng lũ Hà Tĩnh và Quảng Bình

Dịp này, đoàn sẽ trao tặng 1.800 suất quà cho người dân chịu ảnh hưởng bởi thiên tai tại Hà Tĩnh và Quảng Bình, mỗi suất 1 triệu đồng. Trong ngày đầu tiên tại huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, đoàn cũng đã trao những suất quà đặc biệt cho 3 trường hợp, với sổ tiết kiệm 15 triệu đồng cho gia đình bà Nguyễn Thị Loan (tổ 1, phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh) đã qua đời vì bị lật thuyền trong đợt mưa lũ vừa qua; trao 6 triệu đồng cho em Nguyễn Thị Thái mồ côi cha, mẹ ốm nặng, bản thân em đang bị ung thư máu, tại thôn 4, xã Cẩm Thạch; trao 5 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Lan, thôn 1, xã Cẩm Thạch, nuôi 2 cháu nội. Theo đó Vinamilk dành 200 triệu đồng để trao tặng những phần quà đặc biệt cho các trường hợp bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản trong bão lũ.

Trong suốt hành trình 40 năm thành lập và phát triển của mình, ngoài việc chú trọng phát triển các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng, Vinamilk còn quan tâm chia sẻ với cộng đồng trong những lúc khó khăn. Suốt những năm qua, Vinamilk cũng dành nhiều tỉ đồng ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên vượt qua khó khăn, mất mát do thiên tai.

C.Khanh

Viết bình luận

Gương sáng ngành nước thành phố: Luôn đặt tâm vào từng việc nhỏ nhất
1 giờ trước 548 1k
Nhiều năm qua, anh Nguyễn Minh Thành - công nhân đội ghi thu tiền nước (Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức) luôn là tấm gương sáng tiêu biểu cho tinh thần làm việc tận tụy, trách nhiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Chuẩn hóa ghi, thu tiền nước
3 giờ trước 548 1k
Với việc chuẩn hóa công tác ghi số đồng hồ nước và thu tiền nước, Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức (thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn) đã góp phần giảm được lượng nước thất thoát.
Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200
6 giờ trước 548 1k
Tối 19-9, tại Trung tâm Văn hóa quận 8 (TP HCM), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú mừng sự kiện cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đạt cột mốc 200.
SK Group trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất của Masan Group
8 giờ trước 548 1k
SK Group đầu tư 470 triệu USD mua lại toàn bộ 109.899.932 cổ phiếu quỹ, để sở hữu 9,5% cổ phần của Masan Group.
Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao 66.000 ly sữa cho trẻ em Vĩnh Phúc

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao 66.000 ly sữa cho trẻ em Vĩnh Phúc

Ngày 17-9, tại xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk đã tổ chức buổi lễ trao 66.000 ly sữa cho 700 em học sinh tương đương 430 triệu đồng để chung vui...