25/08/2022 16:44

Tài khoản tích lũy trên ZaloPay nâng tỉ suất sinh lời lên đến 6%/năm

Từ ngày 23-8, Tài khoản tích lũy tích hợp trong ví điện tử ZaloPay sẽ điều chỉnh tỉ suất sinh lời từ 5% lên đến 6%/năm. Chỉ với mức tiền khởi điểm 10.000 đồng, người dùng đã có thể chứng kiến tài khoản của mình sinh lời mỗi ngày.

Trước đây, khi muốn nhận tiền lời từ các khoản tiết kiệm, khách hàng cần phải sở hữu nguồn tiền nhàn rỗi đủ nhiều và chờ đợi thời gian nhất định để "tiền đẻ ra tiền". Nhưng với Tài khoản tích lũy, sản phẩm được trình làng trên ZaloPay từ tháng 4-2022, người dùng có thể xây dựng thói quen tích luỹ chỉ với 10.000 đồng cho lần gửi đầu tiên và từ 1 đồng cho những lần gửi tiếp theo.

Điểm đặc biệt của Tài khoản tích lũy chính là việc lợi nhuận được chi trả theo ngày và khả năng sử dụng nguồn tiền linh hoạt. Cụ thể, người dùng có thể rút tiền về ví 24/7 mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận đã cộng dồn trước đó, bởi các khoản sinh lời đều đã được tất toán theo ngày. Nếu cần thanh toán các tiện ích, người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp thanh toán nhanh chóng trên ZaloPay từ Tài khoản tích lũy.

Tài khoản tích lũy trên ZaloPay nâng tỉ suất sinh lời lên đến 6%/năm - Ảnh 1.

Người dùng có thể rút tiền về ví bất cứ lúc nào mà không bị mất tiền lời trước đó

Sau 4 tháng triển khai, Tài khoản tích lũy đã được điều chỉnh nâng tỉ suất sinh lời từ 5%/năm lên 6%/năm (cho đến khi có thông báo mới), áp dụng cho tất cả khoản tiền tích luỹ bất kể có sẵn hay nạp mới. Đây được xem là mức sinh lời cao hàng đầu trong dịch vụ tài chính tích lũy trên các ví điện tử hiện nay.

Trước đó, vào ngày 10-8, Tài khoản tích lũy cũng đã cho nhân đôi hạn mức (số tiền tích lũy tối đa) lên 20.000.000 đồng.

Bà Lê Lan Chi, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Vận hành ZaloPay, cho biết: "Chỉ sau 4 tháng ra mắt, Tài khoản tích lũy đã và đang phục vụ cho gần 600.000 khách hàng, cùng với hàng triệu lượt truy cập tìm hiểu thông tin sản phẩm trên các kênh truyền thông và ứng dụng. Tài khoản tích lũy trở thành một trong những lựa chọn tích lũy an toàn và tin cậy của người dân.

Vũ Phong

Viết bình luận

Zurich Insurance liệu có thăng hoa nhờ khủng hoảng Credit Suisse?
22/3/2023 548 1k
Trong môi trường lãi suất dần tăng cao và thị trường trái phiếu xuất hiện nhiều lỗ hổng như cuộc khủng hoảng Credit Suisse gần đây, giới đầu tư có xu hướng dịch chuyển dòng vốn sang các tài sản khác an toàn hơn.
Ngân hàng Nhà nước nghiêm cấm việc bắt buộc khách mua bảo hiểm, thông tin sai về trái phiếu
18/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các tổ chức tín dụng không cung cấp thông tin sai sự thật, dễ hiểu lầm về trái phiếu doanh nghiệp cho nhà đầu tư; nghiêm cấm hành vi bắt buộc khách hàng mua bảo hiểm…
OCB ra mắt ngân hàng số thế hệ mới Liobank
3/3/2023 548 1k
Ngày 2-3, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chính thức giới thiệu ngân hàng số thế hệ mới Liobank dành cho khách hàng trẻ sành công nghệ với hàng loạt tính năng vượt trội.
F88 huy động thành công 50 triệu USD vòng Series C
2/3/2023 548 1k
Công ty Cổ phần Đầu tư F88 (F88) đã huy động thành công khoản đầu tư 50 triệu USD (tương đương 1.185 tỷ đồng) trong vòng gọi vốn Series C với hai nhà đầu tư chính là Quỹ Việt Nam-Oman (VOI) và Quỹ Mekong Enterprise Fund IV (MEF IV).
Ví điện tử đang "trăm hoa đua nở", cần cảnh giác khi sử dụng

Ví điện tử đang "trăm hoa đua nở", cần cảnh giác khi sử dụng

Hiện thị trường thanh toán điện tử Việt Nam có hơn 40 ví điện tử. Mỗi ví lại có hệ sinh thái dịch vụ riêng (kết nối với các ngân hàng và các điểm thanh toán, nhà bán lẻ khác nhau). Tuy nhiên,...