25/07/2016 19:55

XeraCalm A.D - bước tiến mới trong kiểm soát viêm da cơ địa

Viêm da cơ địa là bệnh da thường gặp ở cả trẻ em và người lớn với những triệu chứng điển hình và vòng luẩn quẩn “ngứa - cào gãi - viêm”, đặc biệt ở trẻ nhỏ. Bệnh kéo dài dai dẳng, dễ bùng phát các đợt cấp nếu không chăm sóc da đúng cách.

Một bước tiến mới trong chăm sóc viêm da cơ địa đã được hãng dược mỹ phẩm Eau Thermale Avène của Pháp cho ra đời: XeraCalm A.D. Giàu các dưỡng chất giúp giảm khô ngứa da và nước khoáng Avène làm dịu da, kháng viêm, XeraCalm A.D đặc biệt chứa I-modulia, vi chất độc đáo được phát triển từ công nghệ sinh học giúp giảm ngứa, giảm viêm và điều hòa phản ứng miễn dịch của da. XeraCalm A.D còn ưu việt do được đóng tuýp vô trùng độc đáo, hoàn toàn không chứa chất bảo quản, không hương liệu nên đáp ứng tốt trên mọi làn da nhạy cảm, đặc biệt ở trẻ nhỏ.

XeraCalm A.D - bước tiến mới trong kiểm soát viêm da cơ địa

Thoa kem XeraCalm A.D Lipid Replenishing Cream hằng ngày và thường xuyên xịt khoáng Avène để da không còn khô ngứa, lấy lại làn da mềm mại, êm dịu, hạn chế các đợt bùng phát và giúp người bệnh “chung sống hòa bình” với căn bệnh mạn tính này.

B.Ngọc

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen