30/08/2016 19:44

Sữa Meiji đã có hàng chính hãng tại Việt Nam

Mặc dù được thành lập gần 100 năm và có mặt tại Việt Nam hơn 40 năm qua, thế nhưng sữa Meiji chỉ nhập khẩu theo đường “xách tay” từ nước ngoài về chứ chưa có công ty nhập khẩu chính thức.

Chính vì vậy, cuối tuần qua, hãng Meiji đã chính thức ký hợp tác với Tập đoàn Sóng Thần để đơn vị này nhập khẩu và phân phối sữa Meiji tại Việt Nam.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, các loại sản phẩm dinh dưỡng Meiji cho trẻ từ 0-3 tuổi, loại dành cho trẻ dưới 12 tháng (Hohoemi) hoặc loại Step 1,2,3 nhập khẩu theo dạng “xách tay” nội địa từ thị trường Nhật Bản về Việt Nam tiêu thụ chỉ phù hợp với tiêu chuẩn của Nhật Bản nhưng lại chưa hợp chuẩn với Việt Nam.

Lễ ra mắt nhập khẩu và phân phối sữa Meiji tại Việt Nam
Lễ ra mắt nhập khẩu và phân phối sữa Meiji tại Việt Nam

Sữa Meiji đã có hàng chính hãng tại Việt Nam

Theo Tập đoàn Meiji Nhật Bản, Tập đoàn Sóng Thần có trụ sở tại Hà Nội sẽ là đơn vị phối hợp chính thức với hãng Meiji nhập khẩu sữa Meiji về Việt Nam. Lý giải vì sao hãng này lựa chọn Tập đoàn Sóng Thần làm nhà phân phối chính thức và duy nhất sản phẩm dinh dưỡng Meiji chính thống cho thị trường Việt Nam, ông Đặng Việt Bách - Chủ tịch Tập đoàn Sóng Thần - cho biết: “Khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm có ủy quyền chính thức, người tiêu dùng sẽ được hãng Meiji và nhà phân phối chịu trách nhiệm hoàn toàn với người tiêu dùng về chất lượng cũng như những khiếu kiện, thắc mắc cũng sẽ được giải quyết thỏa đáng. Chúng tôi có đường dây nóng chính thức để tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng và sẵn sàng tư vấn ý kiến đóng góp về dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai và nuôi con nhỏ. Đặc biệt, về mặt giá cả, hãng Meiji và nhà phân phối đều tuân thủ theo giá quy định của Bộ Tài chính, bảo vệ người tiêu dùng chân chính tại Việt Nam”.

Meiji đã cho ra mắt sản phẩm dinh dưỡng Meiji xuất khẩu trong đó có dạng viên duy nhất trên thế giới đến thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm mang tính đột phá trong thành quả nghiên cứu phát triển sản phẩm của Meiji nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện cho phụ nữ mang thai và trẻ em Việt Nam với đầy đủ dưỡng chất thiết yếu nhất. Ngoài ra, đây cũng là sự kiện mang ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy thương mại giữa hai thị trường Việt Nam và Nhật Bản.

Minh Vy

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen