06/07/2016 21:01

“Organic và yoga cho vẻ đẹp và sức sống”

Milena Nguyễn trước khi giảng dạy yoga và thiền còn là quản lý cấp cao của AIESEC toàn cầu với nhiều chuyến đi khắp thế giới.

Milena Nguyễn còn là một diễn giả và cây bút truyền cảm hứng về tình yêu, sức khỏe, lối sống; bí quyết khỏe đẹp mỗi ngày để duy trì nguồn lực từ thân lẫn tâm giúp cân bằng cuộc sống và công việc.

Milena Nguyễn giữ sắc vóc nhờ thực phẩm organic
Milena Nguyễn giữ sắc vóc nhờ thực phẩm organic

Hành trình tìm nguồn năng lượng sống chính là cơ duyên giúp Milena gắn bó với yoga. Yoga không chỉ là luyện tập động tác mà còn duy trì một chế độ dinh dưỡng riêng: không ăn thịt, chỉ ăn hải sản, thay toàn bộ gạo trắng bằng các loại đỗ, ăn nhiều loại hạt như mè, lạc, hạnh nhân. Trong đó, thực phẩm organic là một sự lựa chọn hàng đầu vì với xu hướng ăn rau không qua chế biến thì nguồn gốc và chất lượng rau xanh vô cùng quan trọng. Sữa cũng vậy, Milena ưu tiên dùng sữa tươi organic vì nguồn sữa lấy từ những cô bò được chăn thả trên đồng cỏ hoàn toàn tự nhiên, quy trình chăn nuôi và sản xuất đạt được chứng nhận tiêu chuẩn organic nghiêm ngặt nên vừa thơm ngon thuần khiết, giàu các dưỡng chất tự nhiên vừa yên tâm tuyệt đối.

“Organic và yoga cho vẻ đẹp và sức sống”

Bí quyết giúp giữ gìn nhan sắc là yoga và organic. Dùng sữa tươi organic hằng ngày giúp cơ thể nhẹ nhàng, da đẹp, sáng hơn do cơ thể không có độc tố, từ đó tác động tích cực đến hiệu quả luyện tập yoga. Những động tác yoga mềm mại cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp Milena duy trì được một nguồn nội lực dồi dào, tinh thần thoải mái và hiệu quả công việc như ý. Milena cho rằng khi gần đây, Vinamilk cho ra đời sản phẩm sữa tươi organic với chất lượng đạt tiêu chuẩn organic USDA không biến đổi gien, không hormone tăng trưởng, không sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc kháng sinh, giúp Milena có thêm sự lựa chọn organic thông minh kết hợp cùng yoga để duy trì công thức cho nhan sắc và sức khỏe.

Chi Khánh

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen