02/11/2015 20:12

Không còn cơn hen (suyễn) nhờ kết hợp đông - tây y

Hen (suyễn) là tình trạng viêm mạn tính đường thở, làm tăng tính đáp ứng đường thở (co thắt, phù nề, tăng tiết đàm) gây tắc nghẽn, hạn chế luồng khí đường thở, làm xuất hiện các dấu hiệu khò khè, khó thở, nặng ngực và ho tái diễn nhiều lần.

Bệnh hen chưa thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng có thể kiểm soát để không còn hoặc ít xuất hiện các cơn hen giúp người bệnh có cuộc sống bình thường.

Bà Bùi Thị Kim (Hà Nội) chia sẻ: Do làm việc trong nhà máy dệt, bà thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều bụi. Sau này khi bị ho và khó thở, bà đi khám thì được chẩn đoán mắc hen, bệnh ngày càng nặng khiến sức khỏe sa sút nên bà phải về hưu sớm. Mỗi năm bà vào viện cấp cứu vài lần khi lên cơn hen nặng.

Năm năm trước, bà Kim có tham gia CLB “Lá phổi xanh” tại bệnh viện và được mọi người chia sẻ kinh nghiệm điều trị hen (suyễn) hiệu quả. May mắn được giới thiệu sản phẩm thảo dược được chiết xuất từ lá hen, cốt khí củ giúp bà kiểm soát tốt cơn khó thở, giảm đợt cấp, sức khỏe tốt hơn nhiều.

Bây giờ bà không còn lo những đợt cấp cứu phải vào viện. Bà rút ra kinh nghiệm là sinh hoạt điều độ, tập bài tập thở hằng ngày kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược sẽ giúp bà đoạn tuyệt với những cơn ho dai dẳng và khó thở.

 

TPCN Bảo Khí Khang được bào chế từ cao lá hen, cốt khí củ, cao AntidiCOPD, anpha lipoic acid, L-Carnitine giúp giảm ho, khạc đàm, khó thở; giảm đợt cấp và biến chứng của bệnh hen (suyễn), viêm phế quản mạn và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

Sản phẩm sử dụng cho người: Hút thuốc lá; sống, làm việc trong môi trường độc hại, ô nhiễm; bị 1, 2  hoặc  cả  3  triệu chứng ho, khạc đàm, khó thở hoặc người đã được chẩn đoán bị hen (suyễn), viêm phế quản mạn, COPD, lao phổi và ung thư phổi.

Sản phẩm của Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc Tế (IMC) - Đ/C: B18+19 khu B, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. SĐKQC: 576/2015/XNQC-ATTP.

Chi tiết liên hệ: 043.538.1670 - 0964.1800.11 - website: www.baokhikhang.vn

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài và ảnh: Trần Vinh

từ khóa :

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen