Giàu có vì sức khỏe

“Món quà sức khỏe” là giải pháp cung cấp nhiều quyền lợi bảo hiểm toàn diện, bao gồm nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản, cấy ghép nội tạng, điều trị ung thư… với phạm vi bảo hiểm rộng khắp toàn cầu

Tỉ lệ người mắc bệnh ung thư tăng mạnh, tai nạn giao thông và tai nạn lao động hầu như được cập nhật mỗi ngày trên mặt báo khiến nhiều người lo lắng về sức khỏe và sự an toàn của gia đình. Đặc biệt, hơn 2.000 dịch vụ y tế tăng giá trong năm 2016 khiến quỹ BHYT của nhiều gia đình “bị vỡ” lại càng khiến người người, nhà nhà sống trong thấp thỏm lo âu.

Tất cả trong một

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Manulife Việt Nam, cho rằng đây là thời điểm phù hợp để các công ty bảo hiểm đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. “Dòng sản phẩm này đã xuất hiện trên thị trường nhưng điều chúng tôi trăn trở là Manulife cần có một sản phẩm có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho khách hàng? Một sản phẩm đa dạng, cho phép khách hàng chủ động lựa chọn gói quyền lợi bảo hiểm phù hợp cho cả gia đình mình chỉ trong một hợp đồng, đó là lý do vì sao tháng 12 năm nay, chúng tôi cho ra đời sản phẩm “Món quà sức khỏe” - ông chia sẻ.

Những nhu cầu nói trên của khách hàng được đáp ứng đặc biệt trong sản phẩm bổ trợ mới mang tên “Món quà sức khỏe” này. Đây là giải pháp cung cấp nhiều quyền lợi bảo hiểm toàn diện, bao gồm nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản, cấy ghép nội tạng, điều trị ung thư… với phạm vi bảo hiểm rộng khắp toàn cầu. Khách hàng Manulife Việt Nam còn được hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí tại hệ thống hơn 250 bệnh viện trong và ngoài nước, cho phép khách hàng có thể an tâm điều trị y tế mà không cần lo lắng đến viện phí vì đã có Manulife Việt Nam đứng ra bảo lãnh.

“Món quà sức khỏe” là giải pháp cung cấp nhiều quyền lợi bảo hiểm toàn diện cho khách hàng
“Món quà sức khỏe” là giải pháp cung cấp nhiều quyền lợi bảo hiểm toàn diện cho khách hàng

Những bước tiến ngoài mong đợi

Những phản hồi ban đầu của khách hàng khá tích cực về 3 quyền lợi nổi bật trong giải pháp “Món quà sức khỏe”, đó là điều trị bệnh ung thư, cấy ghép nội tạng và chăm sóc thai sản.

Trong đó, quyền lợi cấy ghép nội tạng bao gồm các bộ phận như tim, phổi, gan, tuyến tụy, thận và tủy xương. Người được bảo hiểm chính là người nhận tạng. Theo đó, Manulife Việt Nam sẽ thanh toán chi phí y tế phát sinh thực tế liên quan đến người nhận tạng (người được bảo hiểm) và người hiến tạng (không phải người được bảo hiểm) với chi phí được chi trả lên đến 1 tỉ đồng/năm.

Bệnh ung thư, vốn thường được tách riêng trong các hợp đồng bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, cũng được bao gồm trong giải pháp “Món quà sức khỏe”. Theo đó, khách hàng được chi trả chi phí phòng, phẫu thuật, hóa trị, xạ trị và các chi phí y tế nội trú khác.

Khi việc mang thai và hành trình làm mẹ ngày càng khó khăn do môi trường sống ngày càng xấu đi, sản phẩm “Món quà sức khỏe” đã chạm vào đúng tâm lý của người mẹ mong muốn chăm sóc con được tốt nhất, an toàn nhất. Chi phí kiểm tra thai kỳ, sinh con, chăm sóc trẻ sơ sinh, tai nạn khẩn cấp trong thai sản hay biến chứng thai sản… tất cả sẽ được Manulife Việt Nam chi trả.

“Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc”, nhiều người vẫn thường dẫn lời của thánh Mahatma Gandhi, vị anh hùng dân tộc của Ấn Độ, để nói về tầm quan trọng của việc giữ gìn sức khỏe và sự an toàn cho bản thân cũng như cho những người thân trong gia đình. “Món quà sức khỏe” thực sự đã mang đến một giải pháp giúp bảo đảm về mặt tài chính và an tâm khi chăm sóc y tế cho khách hàng Việt Nam.

Có gì mới trong giải pháp “Món quà sức khỏe” của Manulife Việt Nam

- Quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa.

- Quyền lợi điều trị bệnh ung thư, cấy ghép nội tạng, thai sản.

- Phạm vi bảo hiểm toàn cầu (đối với quyền lợi điều trị nội trú).

- Hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp trong và ngoài nước.

- Chi trả quyền lợi nhanh chóng.

- Bảo vệ cho cả gia đình.

- Có thể gắn kèm với hầu hết các sản phẩm chính đang triển khai của Manulife Việt Nam.

- Giá trị bảo hiểm tối đa lên đến 1 tỉ đồng/năm.

Mỹ Hà

Viết bình luận

UNIBEN khánh thành thêm một nhà máy thực phẩm hiện đại tại KCN VSIP 2 - Bình Dương
59 phút trước 548 1k
Ngày 16-3, UNIBEN đã chính thức khánh thành thêm một nhà máy sản xuất thực phẩm hiện đại mới tại KCN Việt Nam - Singapore 2, tỉnh Bình Dương.
CapitaLand khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm tại Việt Nam với hội thảo "Phong thủy và Chiêm tinh học 2019"
25/3/2019 548 1k
Ngày 23-3 vừa qua, tại TP HCM, CapitaLand Việt Nam tổ chức hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2019 với sự hợp tác của bậc thầy Dato Joey Yap - chuyên gia tư vấn về Phong thủy và Siêu hình học Trung Quốc.
Công ty P&G cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nước thế giới
25/3/2019 548 1k
Kỷ niệm Ngày Nước thế giới 2019, Tập đoàn Procter & Gamble (P&G) đánh dấu việc hoàn thành mục tiêu năm 2020 cung cấp 15 tỉ lít nước uống sạch thông qua chương trình phi lợi nhuận Nước Uống Sạch Cho Trẻ Em. P&G hiện đang tăng tốc giúp mang nước uống sạch đến cho nhiều người hơn nữa với mục tiêu 25 tỉ lít nước trên toàn thế giới vào năm 2025.
Kiến nghị giảm thẩm quyền của các cơ quan cấp phép "mua bán sáp nhập"
25/3/2019 548 1k
(NLĐO)- Ba ngành có hoạt động M&A mạnh nhất trong 2 năm gần đây là sản xuất hàng tiêu dùng, bất động sản và tài chính ngân hàng.
Trao 1.200 suất học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học tại Quảng Nam và TP HCM

Trao 1.200 suất học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học tại Quảng Nam và TP HCM

Nhằm khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên và tạo điều kiện học tập tốt cho các em học sinh, ngày 22-3, Ngân hàng Cathay United (Đài Loan) – chi nhánh Chu Lai cùng Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng...