27/07/2017 15:52

FLC cùng bệnh viện Hà Thành thăm khám và tặng quà người có công với cách mạng

Tập đoàn FLC vừa kết hợp với y bác sĩ bệnh viện Hà Thành đến thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các cá nhân, gia đình có công với cách mạng tại huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Sáng 24-7, hàng trăm cá nhân, gia đình có công với cách mạng tại xã Vĩnh Thịnh đã có mặt ở trạm y tế xã để tham gia chương trình "Chung sức hành động vì sức khỏe cộng đồng" do tập đoàn FLC phối hợp với các bác sĩ bệnh viện Hà Thành thực hiện.

Đây là một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27-7 của tập đoàn FLC với mong muốn góp phần chung tay xây dựng cộng đồng, giúp đỡ và tri ân những cá nhân, gia đình có công với cách mạng.


Đăng ký khám bệnh miễn phí

Đăng ký khám bệnh miễn phí

Trong khuôn khổ chương trình, các y bác sĩ bệnh viện Hà Thành cùng trang thiết bị máy móc thiết bị hiện đại đã tiến hành thăm khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho các cá nhân thuộc diện gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, hộ gia đình thương binh, liệt sĩ…


Bác sĩ thăm khám cho các thương, bệnh binh

Bác sĩ thăm khám cho các thương, bệnh binh

Chương trình thăm khám, cấp thuốc miễn phí là một hành động thiết thực, đúng với đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Tập đoàn FLC cũng dành tặng gần 400 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ và thăm hỏi, khám bệnh, tặng sổ tiết kiệm 10 triệu đồng cho bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Tập đoàn FLC tặng quà cho các thương - bệnh binh, gia đình chính sách
Tập đoàn FLC tặng quà cho các thương - bệnh binh, gia đình chính sách

Đón nhận quà và tham gia chương trình, ông Nguyễn Thiện Thuật - thương binh tại xã Vĩnh Thịnh - đã bày tỏ lòng cảm kích đối với tập đoàn và các y bác sĩ: "Xin cảm ơn tập đoàn FLC đã hết lòng giúp đỡ và tặng quà cho chúng tôi, những thương binh, liệt sĩ may mắn còn sống sót sau cuộc chiến. Đây là một trong những động lực cổ vũ tinh thần cho chúng tôi tiếp tục sống khỏe, tiếp tục cống hiến cho đất nước thời kỳ đổi mới".

Chiều cùng ngày, Chủ tịch Hội đồng quản trị FLC - ông Trịnh Văn Quyết và bà Hương Trần Kiều Dung - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị FLC - đã tới dâng hương tại Đền liệt sĩ huyện Vĩnh Tường và Nghĩa trang liệt sĩ xã Vĩnh Thịnh, đồng thời trao tặng 400 triệu đồng cho các gia đình thương - bệnh binh, gia đình có công với cách mạng của huyện Vĩnh Tường và xã Vĩnh Thịnh.

Sau hoạt động tri ân tại Vĩnh Phúc, tập đoàn sẽ tiếp tục hành trình đến với Thanh Hóa và Bình Định, các địa phương có dự án của FLC và dành tặng 50 triệu đồng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa của tỉnh cùng những phần quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Ông Nguyễn Ngọc Triển - Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thịnh nhận quà từ Tập đoàn FLC

Ông Nguyễn Ngọc Triển - Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thịnh nhận quà từ Tập đoàn FLC

Cùng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ, Tập đoàn FLC đã trao tặng những phần quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa và xã Nhơn Lý, Quy Nhơn, Bình Định.

Tập đoàn FLC sau 16 năm hình thành và phát triển đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, để lại dấu ấn trên nhiều miền đất nước với các dự án có quy mô lớn, đồng bộ; góp phần thay đổi diện mạo du lịch địa phương; nâng cao, cải thiện đời sống của người dân, giải quyết vấn đề việc làm cho hàng ngàn lao động.

Song song với hoạt động đầu tư - kinh doanh, FLC cũng luôn theo đuổi phương châm phát triển bền vững và chú trọng các hoạt động mang tính cống hiến cho xã hội và đất nước.

P.Hải

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen