13/10/2011 17:35

Tiết lộ nhiều bí ẩn quanh cái chết của Michael Jackson

In bài viết

(NLĐO) - Michael Jackson đã phải “mất nhiều giờ để đi tiểu” và bị nấm móng chân nặng đến mức thịt bị thối rữa. Đó là thông tin tại phiên tòa ở Los Angeles - Mỹ ngày 12-10.

Phiên tòa xử bác sĩ Conrad Murray vẫn đang diễn ra ở Los Angeles. Trong ngày 12-10, vấn đề sức khỏe của ông hoàng nhạc pop được tòa soi kỹ.
Bác sĩ bị tố gây nên cái chết cho Michael Jackson
 
Con gái của Michael đã chỉ trích bác sĩ riêng không cứu được cha mình: “Tôi thức dậy vào buổi sáng và đã không thấy được cha. Bác sĩ Conrad Murray đã không thể cứu được cha tôi dù biết rõ bệnh tình của ông”.
 
Con gái của Michael Jackson

Bác sĩ Conrad Murray vẫn một mực phủ nhận tội ngộ sát. Ông tiết lộ cơ thể của huyền thoại âm nhạc đầy vết sẹo tiêm và ốm yếu do không thể ăn uống.
 
Bồi thẩm đoàn được xem tấm ảnh thi thể ốm o của Michael, bằng chứng chứng minh cho lời bác sĩ. Conrad Murray cũng tiết lộ Michael đã dùng nước hoa quá mức cũng như lạm dụng Benoquin, một loại kem làm trắng da.
 
Bác sĩ này nghi ngờ bệnh nhân nổi tiếng của ông đã bị viêm tĩnh mạch, một chứng bệnh liên quan tới sự hình thành các cục máu ở trong tĩnh mạch chân. Ông cho biết đã khoét cục chai và vùng nhiễm trùng do nấm gây ra trên chân của Michael vì những thứ này gây đau đớn cho vua nhạc pop khi nhảy.
 
 
Thi thể của nam danh ca Michael Jackson

Cảnh sát đã chất vấn bác sĩ Conrad về hai túi cannabis (ma túy làm từ cây gai dầu) đã mục ruỗng mà họ tìm thấy trong một vali tại dinh thự mà Michael Jackson thuê ở Beverley Hill. Ngoài ra, cảnh sát cũng tìm được những chai thuốc an thần rỗng, nhiều viên thuốc chống lo âu…

Các công tố viên nói rằng Conrad Murray gây ra cái chết của huyền thoại âm nhạc bằng cách tiêm cho anh Propofol, loại gây mê mạnh chỉ nên được sử dụng tại bệnh viện.

 Phiên tòa căng thẳng này bắt đầu từ chiều 27-9 và dự kiến kéo dài trong nhiều tuần.
maiphuong
từ khóa :
Tạm giữ kẻ tấn công cha ruột, gây thương tích cán bộ công an

Tạm giữ kẻ tấn công cha ruột, gây thương tích cán bộ công an

Pháp luật 10:08

(NLĐO) – Nam thanh niên ở TP Đà Nẵng mang kiếm và xăng đến nhà tấn công cha ruột, khiến một cán bộ công an bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Bệnh viện Thiện Hạnh và Trung tâm Y tế Cư Kuin ký kết hợp tác chuyên môn

Bệnh viện Thiện Hạnh và Trung tâm Y tế Cư Kuin ký kết hợp tác chuyên môn

Miền Trung - Tây Nguyên 09:24

(NLĐO) - Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh và Trung tâm Y tế Cư Kuin ký kết hợp tác chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.

Đón sóng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh:  ùng Nam A Bank săn tour du lịch nước ngoài

Đón sóng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh: ùng Nam A Bank săn tour du lịch nước ngoài

Ngân hàng 09:23

Hòa cùng không khí của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, Nam A Bank chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Bắt nhịp mùa bóng – Săn quà cực nóng”.

Ngân hàng có quy mô lớn nhất hệ thống khai trương chi nhánh Flagship Private Banking tại TPHCM

Ngân hàng có quy mô lớn nhất hệ thống khai trương chi nhánh Flagship Private Banking tại TPHCM

Kinh tế 09:23

(NLĐO) - Với BIDV, Private Banking là cam kết về một chuẩn mực phục vụ mới – lấy khách hàng làm trung tâm, đề cao tính cá nhân hóa và kiến tạo giá trị bền vững.

Ai được thanh toán 100% chi phí khám chữa bệnh BHYT từ 1-7?

Ai được thanh toán 100% chi phí khám chữa bệnh BHYT từ 1-7?

Sức khỏe 09:16

(NLĐO)- Từ ngày 1-7, khi mức lương cơ sở được điều chỉnh lên 2,53 triệu đồng/tháng, quyền lợi của người tham gia BHYT cũng thay đổi.

Công chúa Thái Lan qua đời sau thời gian dài hôn mê

Công chúa Thái Lan qua đời sau thời gian dài hôn mê

Quốc tế 09:11

(NLĐO) - Công chúa Thái Lan Bajrakitiyabha Narendiradebyavati Krom Luang Rajasarinisiribajra Mahavajrarajadhita đã qua đời ngày 11-6, sau 3 năm hôn mê.

Một cặp vợ chồng giám đốc bị bắt

Một cặp vợ chồng giám đốc bị bắt

Pháp luật 09:07

(NLĐO)- Để kiếm lời, vợ chồng giám đốc công ty buôn bán gạo ở Ninh Bình đã mua gạo về chia nhỏ, gắn mác các thương hiệu gạo nổi tiếng bán ra thị trường.