16/11/2011 16:38

Bác sĩ của Michael Jackson muốn tự sát

In bài viết

(NLĐO) - Bác sĩ riêng của Michael Jackson, Conrad Murray chia sẻ ông không còn ý chí để sống tiếp và ông muốn tự sát.

Conrad Murray không thể chấp nhận thực tế rằng ông đã bị kết tội ngộ sát dù luật sư riêng của ông đã khuyến cáo phải chuẩn bị tâm lý đối mặt với phán quyết có tội. Vì thế, sau khi bồi thẩm đoàn ra phán quyết cuối cùng kết luận bác sĩ riêng của siêu sao Michael Jackson phạm tội ngộ sát ngày 7-11 đã làm Conrad Murray bị sốc.
 

Ông chia sẻ với những người đến trại tạm giam thăm nom rằng không còn ý chí để sống. Ông muốn tự sát.
 
Hiện nay Cornad đang ở khu y tế của nhà tù Los Angeles. Ông đã được chuyển đến hơn tuần nay. Theo các nguồn tin thì Cornad Murray không có bệnh thể chất mà là bệnh tinh thần. Ông được bác sĩ theo dõi để điều trị.
 
Steve Whitmore, phát ngôn viên cảnh sát Los Angeles nói với TMZ họ không bình luận về lý do tại sao Cornad Murray được chăm sóc y tế đặc biệt. “Việc tù nhân cần được chăm sóc tâm thần trong các nhà tù Los Angeles cũng là chuyện bình thường”-đại diện này cho biết.
 
 
Cornad Murray vướng vào kiện tụng sau cái chết của siêu sao Michael Jackson năm 2009. Ông bị kết tội ngộ sát sau phiên tòa kéo dài 6 tuần với nhiều nhân chứng và vật chứng. Sau hơn 10 giờ tranh cãi trong phiên tòa kéo dài 2 ngày, bồi thẩm đoàn quyết định phán ông tội ngộ sát, vô trách nhiệm trong việc cho phép Michael sử dụng thuốc gây mê Propofol dẫn đến ngộ độc và tử vong. Ngày 29-11, bản án dành cho Cornad sẽ được tuyên. Ông đối mặt mức án tối đa là 4 năm tù giam và bị tước giấy phép hành nghề.
maiphuong
từ khóa :
Công an bắt giữ đối tượng truy nã có biệt danh "Chích chòe"

Công an bắt giữ đối tượng truy nã có biệt danh "Chích chòe"

Truy nã 14:36

(NLĐO) - Sau thời gian bỏ trốn, đối tượng bị truy nã về tội "Trộm cắp tài sản" ở Cần Thơ đã bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

Yêu cầu dừng ngay việc dạy bù để hoán đổi ngày nghỉ

Yêu cầu dừng ngay việc dạy bù để hoán đổi ngày nghỉ

Giáo dục 14:19

(NLĐO) - Sở GD-ĐT Gia Lai chấn chỉnh tình trạng dạy bù để kéo dài kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5 lên 9 ngày.

Rắn hổ mang chúa, tê tê bò vào vườn nhà dân ở Lâm Đồng

Rắn hổ mang chúa, tê tê bò vào vườn nhà dân ở Lâm Đồng

Xã hội 14:16

(NLĐO) - Trong lúc làm rẫy cà phê, người dân phát hiện rắn hổ mang chúa nên báo cơ quan chức năng đến bắt và thả về rừng.

Saint-Gobain Việt Nam công bố nhà máy đạt Zero Carbon đầu tiên trong ngành sản xuất tấm xi măng

Saint-Gobain Việt Nam công bố nhà máy đạt Zero Carbon đầu tiên trong ngành sản xuất tấm xi măng

Vật tư 14:00

Saint-Gobain Việt Nam công bố đạt mục tiêu “Zero Carbon”, sản xuất không phát thải carbon (Phạm vi 1 & 2) cho nhà máy tấm xi măng sợi DURAflex tại Quảng Trị.

Phát livestream xúc phạm công an, người phụ nữ ở Gia Lai bị phạt 7,5 triệu đồng

Phát livestream xúc phạm công an, người phụ nữ ở Gia Lai bị phạt 7,5 triệu đồng

Thời sự 13:58

(NLĐO) - Livestream hơn 16 phút xúc phạm công an xã, người phụ nữ bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng theo quy định.

Cuộc "đổi ngôi" của niềm tin và hàng chính hãng trên sàn TMĐT

Cuộc "đổi ngôi" của niềm tin và hàng chính hãng trên sàn TMĐT

Tiêu dùng thông minh 13:56

Sau chiến dịch sinh nhật lần thứ 14 của Lazada, hệ thống gian hàng chính hãng (LazMall) tăng trưởng doanh số (GMV) gấp 15 lần so với ngày thường.

NSND Ngọc Giàu nhớ về "Những cánh chim không mỏi", ký ức về đạo diễn Đoàn Bá

NSND Ngọc Giàu nhớ về "Những cánh chim không mỏi", ký ức về đạo diễn Đoàn Bá

Văn hóa - Văn nghệ 13:55

(NLĐO) - Ký ức về người đạo diễn đã cống hiến cả đời cho sân khấu, NSND Ngọc Giàu nhớ về cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa