21/10/2012 18:04

“Phù thủy” Emma Watson sẽ trở lại trường đại học

In bài viết

(NLĐO) – Nữ diễn viên xinh đẹp Emma Watson dự định sẽ quay lại trường đại học Brown tiếp tục "dùi mài kinh sử".

Emma học ở đại học Brown năm 2010 nhưng sau đó cô tạm ngừng học một thời gian để hoàn thành tập cuối loạt phim Harry Potter. Ban đầu, nhiều đồn đoán cho rằng Emma nghỉ học vì bị bạn bè bắt nạt nhưng nữ diễn viên này đã lên tiếng phản bác tin đồn và cho rằng mình chỉ tạm dừng để chuyên tâm theo đuổi nghiệp xuất.
 

Năm 2011, Emma đăng ký một khóa ngắn hạn tại đại học Oxford. “Tôi chỉ tham gia khóa học ngắn ở Oxford sau đó sẽ quay lại Brown để hoàn tất khóa học” – Emma Watson từng chia sẻ với tờ The Virginia Pilot của Mỹ về tình hình việc học hiện tại của mình.
 
Tuy nhiên, những vai diễn vẫn luôn theo đuổi Emma và cô lại cuốn vào vai diễn trong phim The Perks Of Being A Wallflower. Nữ diễn viên này tiếp tục tham gia các bộ phim trưởng thành nên chưa thể quay lại trường đại học Brown hoàn tất việc học. “Emma có kế hoạch trở lại trường học tháng giêng tới” – đại diện phát ngôn của Emma cho biết.
Mới đây, trong chương trình Ellen De Generes, Emma Watson tiết lộ cô đang hẹn hò chàng sinh viên người Mỹ, Will Adamowicz. Trước đây vài năm, cô có vài cuộc tình nhưng đều kết thúc nhanh chóng. Emma tiết lộ cô khó tìm người yêu vì các chàng trai trẻ đều sợ sự nổi tiếng của cô nên tránh xa. Trên phim, các cuộc hẹn hò đều lãng mạn còn đời thật tình yêu không đơn giản, để có cuộc tình chân thật rất khó.
maiphuong
từ khóa :
TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

Chính trị 22:01

(NLĐO) - TPHCM yêu cầu các cơ quan, đơn vị tập trung công tác tổ chức Tết Nguyên đán Bính Ngọ vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

Thời sự 21:50

(NLĐO) - Dù 22 giờ 30 trận đấu mới bắt đầu nhưng từ 19 giờ ngày 20-1, hàng ngàn cổ động viên đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ, tiếp sức cho U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam - U23 Trung Quốc: Đình Bắc tiếp tục dự bị

U23 Việt Nam - U23 Trung Quốc: Đình Bắc tiếp tục dự bị

Thể thao 21:47

(NLĐO) - U23 Việt Nam sẽ tái hiện thành tích năm 2018 nếu vượt qua U23 Trung Quốc ở trận bán kết U23 châu Á 2026 lúc 22 giờ 30 ngày 20-1

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Đại hội Đảng 21:46

(NLĐO)- Công an TP Hà Nội đã điều chỉnh phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện để phục vụ Đại hội Đảng.

Clip: Xem lại màn trình diễn để U23 Nhật Bản tiến vào chung kết

Clip: Xem lại màn trình diễn để U23 Nhật Bản tiến vào chung kết

Thể thao 21:44

(NLĐO) - U23 Nhật Bản đã đánh bại U23 Hàn Quốc để giành vé đầu tiên vào trận chung kết Giải U23 châu Á 2026.

Xử phạt 2 nam thanh niên xuyên tạc về lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội

Xử phạt 2 nam thanh niên xuyên tạc về lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội

Xã hội 21:32

(NLĐO)- Đăng tải thông tin xuyên tạc, sai sự thật về lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội, gây hoang mang dư luận, 2 nam thanh niên bị xử phạt.

Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa: Đại hội XIV là một thời khắc lịch sử

Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa: Đại hội XIV là một thời khắc lịch sử

Đại hội Đảng 21:19

(NLĐO) - Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa nêu rõ Đại hội XIV, như Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh, là một thời khắc lịch sử, đánh dấu bước chuyển sang kỷ nguyên mới