15/02/2012 17:27

“Nữ hoàng” Grammy quên mình vì tình

In bài viết

(NLĐO) – Danh ca Adele – người vừa đoạt 6 gải Grammy lần thứ 54, đã quyết định thực hiện kế hoạch 5 năm giã từ ca hát để tập trung lo chuyện chồng, con.

Nữ ca sĩ nổi tiếng xứ sương mù cho biết cô muốn dành thời gian cho bạn trai Simon Konecki và cả hai dự định sẽ lập vườn, trồng rau. Adele muốn tạm dừng sự nghiệp ca hát trong 5 năm vì trước đây cô quá trọng sự nghiệp nên bị đổ vỡ một lần.
 

“Tôi sẽ nghỉ ngơi 4 hoặc 5 năm. Nếu tôi tiếp tục làm việc, tôi sẽ bị xoáy vào nó và lại đổ vỡ tình cảm. Hiện tại, ít nhất thì tôi cũng có đủ thời gian để viết cuốn băng hạnh phúc với tình yêu. Tôi không biết sau này tôi sẽ làm gì, có thể là kết hôn, sinh con và trồng vài luống rau” – Adele bộc bạch với tạp chí Vogue của Mỹ.
 

Người đẹp này chỉ 23 tuổi nhưng cô muốn trở thành một bạn gái tốt. Adele khá khiêm tốn và không nói nhiều về thành tựu rực rỡ của bản thân. Cô chỉ thừa nhận có tài nấu nướng, khiếu hài hước nên có tiềm năng làm vợ đảm. 

“Anh ấy rất tuyệt vời. Anh ấy tự hào về tôi nhưng không quan tâm tôi làm gì hay người khác nghĩ gì. Anh ấy luôn chăm sóc tôi. Tôi không nghĩ tôi sẽ vượt qua đợt phẫu thuật nếu không có anh ấy bên cạnh” – Adele nói về bạn trai.
 

Simon Konecki - bạn trai của Adele đã từng kết hôn và có một con gái 5 tuổi. Mặc dù Simon là người không mấy tên tuổi nhưng chính anh là người hiểu Adele và giúp đỡ cô rất nhiều.

Adele và bạn trai
maiphuong
từ khóa :
Suất ăn sáng dưới 20.000 đồng đang dần biến mất?

Suất ăn sáng dưới 20.000 đồng đang dần biến mất?

Kinh tế 13:01

(NLĐO) – Mặt bằng giá bữa sáng chịu tác động kép của chi phí đầu vào tăng và xu hướng tiêu dùng ưu tiên chất lượng hơn thay vì chỉ tìm lựa chọn rẻ

Hàn Quốc: Phát hiện rùng mình về cổ vương quốc Tân La

Hàn Quốc: Phát hiện rùng mình về cổ vương quốc Tân La

Khoa học 12:42

(NLĐO) - 78 bộ hài cốt đã tiết lộ 2 điều đáng sợ về Tân La, một vương quốc cổ đại có kinh đô nằm ở vùng Đông Nam Hàn Quốc ngày nay.

Công an TPHCM khám phá 100% vụ cướp, cướp giật tài sản

Công an TPHCM khám phá 100% vụ cướp, cướp giật tài sản

Pháp luật 12:36

(NLĐO) - Công an TPHCM đã khám phá 100% vụ cướp, cướp giật tài sản; trong đó một số vụ đối tượng bị bắt chỉ sau vài giờ gây án

TPHCM: Bắt giữ nam thanh niên tóc vàng giật 2 iPhone ở tiệm cầm đồ

TPHCM: Bắt giữ nam thanh niên tóc vàng giật 2 iPhone ở tiệm cầm đồ

Pháp luật 12:28

(NLĐO) - Giả vờ vào tiệm chuộc lại tài sản, nam thanh niên tóc vàng đã giật hai điện thoại rồi bỏ chạy.

Phường Xuân Hòa dẹp lấn chiếm, tháo "chuồng cọp", gắn bảng số nhà mới

Phường Xuân Hòa dẹp lấn chiếm, tháo "chuồng cọp", gắn bảng số nhà mới

Chuyện thường ngày ở phường, xã 12:23

(NLĐO) - Ra quân chỉnh trang đô thị, phường Xuân Hòa đồng loạt dẹp lấn chiếm, tháo “chuồng cọp”, chỉnh bảng số nhà, nâng chất lượng sống cho người dân

"Lá chắn" kép chống nóng và chống thấm: Giải pháp tối ưu cho mái nhà xưởng

"Lá chắn" kép chống nóng và chống thấm: Giải pháp tối ưu cho mái nhà xưởng

Thị trường 12:22

Chi phí năng lượng tăng và thời tiết khắc nghiệt khiến doanh nghiệp ưu tiên giải pháp bảo vệ mái nhà xưởng – khu vực hấp thụ nhiệt lớn và dễ thấm dột.

Hiện trạng 14 hubway ven biển Sầm Sơn do FLC trả lại cho Thanh Hóa trước ngày đấu giá

Hiện trạng 14 hubway ven biển Sầm Sơn do FLC trả lại cho Thanh Hóa trước ngày đấu giá

Thời sự 12:21

(NLĐO)- Ngày 15-4 tới đây, phường Sầm Sơn (Thanh Hóa) sẽ tổ chức đấu giá khu hubway ven biển Sầm Sơn do FLC trả lại cho địa phương năm 2022