20/02/2012 11:50

“Nữ hoàng Grammy” bị tung ảnh nóng giả

In bài viết

(NLĐO) – Adele -nữ ca sĩ vừa thắng lớn tại lễ trao giải Grammy lần thứ 54 - đã quyết định khởi kiện một tạp chí Pháp sau khi tờ này cố tình lợi dụng tên tuổi của cô để câu khách.

Trong số mới nhất của tạp chí Public, Pháp có đăng tải ảnh một phụ nữ gần giống Adele có những cử chỉ “nhạy cảm” và đặt tiêu đề “Lộ băng sex của Adele”.
 
Ngay lập tức, người hâm mộ nữ ca sĩ 23 tuổi này bị sốc nặng. Nội dung bên trong bài viết này còn ghi rõ: Những bức ảnh nóng được ghi lại từ một chiếc điện thoại.
 

Phía Adele khi biết họ đã rất tức giận và quyết định khởi kiện. Schillings luật sư của Adele cho biết tạp chí Public thu hút hơn 3 triệu người đọc mỗi tuần.
 
“Chúng tôi được thông báo một tờ tạp chí Pháp đăng ảnh Adele và ghi rằng ảnh được lấy ra từ băng sex. Tuyên bố như vậy vừa không đúng sự thật vừa gây ảnh hưởng nghiêm trọng hình ảnh của cô ấy. Chúng tôi sẽ kiện” – Schillings cho biết.
 
Năm 2011 là năm đáng nhớ của Adele khi cô có được nhiều sản phẩm âm nhạc thành công.
 
maiphuong
từ khóa :
Vĩnh Long: 2 doanh nghiệp bị phạt nặng vì bán vàng trang sức giả mạo

Vĩnh Long: 2 doanh nghiệp bị phạt nặng vì bán vàng trang sức giả mạo

Kinh tế 15:27

(NLĐO) - Hai doanh nghiệp vàng tại Vĩnh Long bị phạt hàng trăm triệu đồng vì gia công và bày bán vàng trang sức giả mạo.

Tìm thấy hài cốt liệt sĩ kèm lọ thủy tinh có thông tin quan trọng

Tìm thấy hài cốt liệt sĩ kèm lọ thủy tinh có thông tin quan trọng

Xã hội 15:23

(NLĐO) - Đây là manh mối quan trọng để phục vụ việc xác định danh tính liệt sĩ

Bắt 2 đối tượng đưa người từ Campuchia về Việt Nam trái phép

Bắt 2 đối tượng đưa người từ Campuchia về Việt Nam trái phép

Pháp luật 15:23

(NLĐO) - Nhóm đối tượng tổ chức, đưa người Việt Nam từ Campuchia nhập cảnh trái phép qua đường mòn biên giới Tây Ninh

Vụ cướp ngân hàng tại Gia Lai: "Chỉ sớm một phút là mất 300 triệu đồng"

Pháp luật 15:20

(NLĐO) - Một nữ kế toán khi vừa đến giao dịch thì chạm mặt với hai tên cướp ngân hàng và may mắn chưa vào giao dịch, nếu không có thể bị mất khoản tiền lớn.

Mâu thuẫn cá nhân, nam thanh niên mua rựa mang tới quán cà phê chém người

Mâu thuẫn cá nhân, nam thanh niên mua rựa mang tới quán cà phê chém người

Pháp luật 15:17

(NLĐO) - Cho rằng nạn nhân nói xấu mình nên nam thanh niên đã mua một cây rựa rồi giấu trong áo mang đến quán cà phê và ra tay chém người.

Vì sao 2 công dân Quảng Trị bị Hoa Kỳ trục xuất?

Vì sao 2 công dân Quảng Trị bị Hoa Kỳ trục xuất?

Thời sự 15:09

(NLĐO) - Do cư trú bất hợp pháp, 2 công dân Quảng Trị đã bị Hoa Kỳ trục xuất về nước, bàn giao cho công an tỉnh này tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài.

Quảng Trị: Nhân viên y tế trả lại 440 triệu đồng do người khác chuyển nhầm

Quảng Trị: Nhân viên y tế trả lại 440 triệu đồng do người khác chuyển nhầm

Thời sự 15:08

(NLĐO) - Tài khoản bất ngờ nhận được 440 triệu đồng, nhân viên y tế ở Quảng Trị đã chủ động trình báo công an và trả lại toàn bộ số tiền cho người chuyển nhầm.