20/05/2011 16:24

Mỹ nữ Gail Porter hồi phục sau tự tử hụt

In bài viết

(NLĐO) - Người đẹp nước Anh Gail Porter xuất hiện trở lại trước công chúng với đầu không còn tóc. Cô đang dần hồi phục sau vụ tự tử hụt vừa qua.

Người dẫn chương trình nổi tiếng đang dần hồi phục sau vụ tự tử. Cô được đưa đến bệnh viện tâm thần sau khi được phát hiện cắt mạch máu tay trong phòng tắm.
 
Gail Porter và con gái
 
Đi ăn trưa với bạn trai Jonny Davies
             
Cô đang dần hồi phục sau vụ tự tử hụt
 
Gail buộc nhập viện và vừa hồi phục ngày hôm qua. Trở về nhà mình ở Belsize Park với Davies, người đẹp 40 tuổi chia sẻ với The Sun: “Tôi vẫn khỏe, cảm ơn các bạn đã quan tâm”.
 
“Chúng tôi được gọi đến địa chỉ ở Belsize Park vào khoảng 21 giờ ngày thứ tư và một người phụ nữ đã được đưa đến một cơ sở y tế ” – một cảnh sát cho biết.
 
Trong khi Gail đang trong quá trình điều trị, con gái của cô sẽ sống với cha, Dan Hipgrave.
                     
 
 
 
 
 
Loạt ảnh thuở son trẻ của Gail
          
Sau sự ra đời của con gái mình vào năm 2003, Gail được chẩn đoán bị trầm cảm sau khi sinh. Tiếp theo, người đẹp bị suy kiệt khi mẹ cô qua đời vì ung thư hai năm trước đây.
 
Gail công khai việc mình dùng thuốc an thần quá liều vào năm 2005 sau sự tan vỡ của cuộc hôn nhân với Hipgrave. Ngay sau khi dùng thuốc quá liều, Gail bắt đầu mất đi mái tóc của mình và bị rụng tóc - theo các bác sĩ là do stress. Cô thường xuyên phải sử dụng tóc giả để xuất hiện trước công chúng. 
        
Gail Porter được biết đến trên khắp thế giới không chỉ bởi vẻ đẹp toát lên từ gương mặt thơ ngây, thân hình gợi cảm, mà còn với vai trò là một người mẫu, một ngôi sao điện ảnh, một người dẫn chương trình truyền hình đầy tài năng.
 
maiphuong
từ khóa :
TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

Chính trị 22:01

(NLĐO) - TPHCM yêu cầu các cơ quan, đơn vị tập trung công tác tổ chức Tết Nguyên đán Bính Ngọ vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

Thời sự 21:50

(NLĐO) - Dù 22 giờ 30 trận đấu mới bắt đầu nhưng từ 19 giờ ngày 20-1, hàng ngàn cổ động viên đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ, tiếp sức cho U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam - U23 Trung Quốc: Đình Bắc tiếp tục dự bị

U23 Việt Nam - U23 Trung Quốc: Đình Bắc tiếp tục dự bị

Thể thao 21:47

(NLĐO) - U23 Việt Nam sẽ tái hiện thành tích năm 2018 nếu vượt qua U23 Trung Quốc ở trận bán kết U23 châu Á 2026 lúc 22 giờ 30 ngày 20-1

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Đại hội Đảng 21:46

(NLĐO)- Công an TP Hà Nội đã điều chỉnh phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện để phục vụ Đại hội Đảng.

Clip: Xem lại màn trình diễn để U23 Nhật Bản tiến vào chung kết

Clip: Xem lại màn trình diễn để U23 Nhật Bản tiến vào chung kết

Thể thao 21:44

(NLĐO) - U23 Nhật Bản đã đánh bại U23 Hàn Quốc để giành vé đầu tiên vào trận chung kết Giải U23 châu Á 2026.

Xử phạt 2 nam thanh niên xuyên tạc về lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội

Xử phạt 2 nam thanh niên xuyên tạc về lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội

Xã hội 21:32

(NLĐO)- Đăng tải thông tin xuyên tạc, sai sự thật về lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội, gây hoang mang dư luận, 2 nam thanh niên bị xử phạt.

Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa: Đại hội XIV là một thời khắc lịch sử

Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa: Đại hội XIV là một thời khắc lịch sử

Đại hội Đảng 21:19

(NLĐO) - Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa nêu rõ Đại hội XIV, như Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh, là một thời khắc lịch sử, đánh dấu bước chuyển sang kỷ nguyên mới