23/08/2012 09:50

Lý Tống ra tù, Đàm Vĩnh Hưng vẫn hát

In bài viết

Đêm nhạc ở Harrah's Casino (Philadelphia) không còn tên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sau khi ban tổ chức thỏa thuận với bầu sô. Tuy nhiên, theo Đàm Vĩnh Hưng, lịch trình anh biểu diễn tại Mỹ lần này vẫn diễn ra.

Nếu như sô ở Philadelphia phải bỏ tên Đàm Vĩnh Hưng thì tên tuổi anh vẫn sáng tại Seattle. Theo một số bầu sô hải ngoại thì Hưng đã bị bỏ tên trong các chương trình và được thay thế bằng một số ca sĩ khác. Các ông bầu trong nước khẳng định thêm, một vài chương trình có Hưng tham gia chỉ diễn ra trong phạm vi rất nhỏ nhằm trấn an dư luận và cũng không để sai hợp đồng cùng ca sĩ.
 
Đàm Vĩnh Hưng ký tặng người hâm mộ tại Seattle - Ảnh do Đàm Vĩnh Hưng cung cấp
 
Trước thông tin này, hôm qua 22-8, Đàm Vĩnh Hưng cho chúng tôi biết: “Hưng vẫn diễn bình thường. Hưng sẽ gửi hình ảnh cho mọi người xem”. Chuyện Đàm Vĩnh Hưng diễn tại Mỹ “nóng” còn bởi thời điểm Hưng biểu diễn cũng chính là thời gian Lý Tống được ra tù (ông này phải ngồi tù 54 ngày vì tấn công Đàm Vĩnh Hưng).
 
Theo BBC, Lý Tống đã rời trại giam quận Santa Clara, bang California sáng 18-8 (giờ Mỹ). Được biết ông đã hoàn tất thủ tục đóng tiền thế chân tại ngoại. Dù được thả nhưng ông sẽ chịu ba năm quản chế theo quyết định của thẩm phán Andrea Y.Bryan.
 
Một chi tiết khá bất ngờ theo Cali Today News: khi vừa rời nhà tù, Lý Tống đã mặc bộ đồ phụ nữ mà ông cải trang để tấn công Đàm Vĩnh Hưng 2 năm trước (chỉ thiếu chiếc mũ). Cũng theo tờ báo này, sau khi trả lời phỏng vấn các báo, “ông Lý Tống cho biết sẽ lên đường xuống Nam Cali biểu tình chống Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, lần này chắc rằng ông sẽ không tiếp cận được với ca sĩ vì tòa án ra lệnh restraint order (trong thời gian quản chế) ông cách Đàm Vĩnh Hưng 300 yards (khoảng 270 m)”.
maiphuong
từ khóa :
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Tiêu dùng thông minh 22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Lao động 21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sức khỏe 21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

Tiêu dùng thông minh 19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Sức khỏe 19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Quốc tế 19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.