11/11/2011 11:25

“Lộ diện” người đẹp sánh bước NSƯT Thành Lộc ngồi ghế nóng

(NLĐO) - Người đẹp Thúy Hạnh chính thức trở thành nữ giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt “Vietnam’s Got Talent”. Cựu người mẫu sẽ “cầm cân nảy mực” bên cạnh NSƯT Thành Lộc.

Từng là một người mẫu nổi danh với vẻ đẹp cá tính, Thúy Hạnh cùng người chị em song sinh Thúy Hằng là hai gương mặt nổi bật trong số những người mẫu thế hệ đầu tiên của sàn catwalk Việt Nam. Sau khi rời sàn diễn, Thúy Hạnh vẫn hoạt động tích cực trên lĩnh vực thời trang và trở thành Giám đốc chuyên môn của Elite Việt Nam.
 
     
“Tôi cũng đã gặp anh Thành Lộc và có cùng quan điểm với anh khi tham gia Vietnam’s Got Talent, đó là mong muốn sẽ tìm ra được những tài năng thực sự. Tôi mong muốn có thể truyền được cảm hứng cho các thí sinh và có cơ hội giúp các tài năng hoàn thiện chính mình  và tự tin hơn với những gì mình đang có” – Giám khảo Thúy Hạnh chia sẻ.
 
 
Nhìn vào các cuộc thi tìm kiếm tài năng trên thế giới, chiếc ghế nóng ở giữa luôn ưu ái dành cho giám khảo nữ. Các giám khảo nữ giúp chương trình trở nên nhẹ nhàng, tình cảm, sâu sắc, thậm chí quyến rũ hơn.

Sau khi đã tới với Long An, Cần Thơ và TP.HCM, điểm đến tiếp theo của “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là Buôn Ma Thuột (ngày 10-11), Đà Nẵng (13-11) và sau đó là Hải Phòng (16-11), Hạ Long (18-11), Lạng Sơn (20-11), Hà Nội (24-26/11).
maiphuong
từ khóa :

Cột mốc lịch sử

Quốc tế 02:38

Ngày 10-3, Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới thăm Ban Thư ký ASEAN tại thủ đô Jakarta.

Báo in ngày 11-3: Chủ chung cư khai không đưa tiền để được "làm ngơ"

Báo in ngày 11-3: Chủ chung cư khai không đưa tiền để được "làm ngơ"

Video 00:02

(NLĐO) - Bị cáo Nghiêm Quang Minh khai do không hiểu biết pháp luật nên đã xây dựng sai phạm, đồng thời không "bôi trơn" để các cán bộ bỏ qua sai phạm

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà: Nông dân trồng cà phê phải được hưởng lợi xứng đáng

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà: Nông dân trồng cà phê phải được hưởng lợi xứng đáng

Thời sự 22:43

(NLĐO) – Theo Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, chỉ khi người nông dân được hưởng lợi xứng đáng, chúng ta mới có thể nói đến một ngành cà phê thực sự bền vững.

Tạm dừng bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ tới khi hoàn thành bỏ cấp huyện, sáp nhập một số tỉnh

Tạm dừng bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ tới khi hoàn thành bỏ cấp huyện, sáp nhập một số tỉnh

Chính trị 22:28

(NLĐO) - Bộ Chính trị yêu cầu tạm dừng tuyển dụng, bổ nhiệm, giới thiệu lãnh đạo, quản lý cho tới khi hoàn thành bỏ cấp huyện, sáp nhập một số tỉnh

Việt Nam - Indonesia nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược toàn diện

Việt Nam - Indonesia nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược toàn diện

Chính trị 22:15

(NLĐO)- Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng thống Prabowo Subianto công bố nâng cấp quan hệ Việt Nam - Indonesia lên Đối tác chiến lược toàn diện.

Tàu chở dầu va chạm tàu hàng ngoài khơi Anh, khói lửa mù mịt, thương vong hàng loạt

Tàu chở dầu va chạm tàu hàng ngoài khơi Anh, khói lửa mù mịt, thương vong hàng loạt

Quốc tế 22:13

(NLĐO) - Ít nhất 32 người thương vong sau khi tàu chở nhiên liệu máy bay va chạm tàu chở hàng ngoài khơi bờ biển Yorkshire – Anh và bốc cháy.

Cháy lớn trong đêm cột khói cao cả trăm mét, kèm tiếng nổ lớn tại Đồng Nai

Cháy lớn trong đêm cột khói cao cả trăm mét, kèm tiếng nổ lớn tại Đồng Nai

Thời sự 21:53

(NLĐO) - Hơn 21 giờ 30 phút tối nay, một vụ hoả hoạn lớn xảy ra tại xưởng sản xuất sơn tại ấp Tân Bình, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom.