06/10/2011 10:05

Kim Kardashian lại bị tố ăn cắp ý tưởng

In bài viết

(NLĐO) - Hai tháng trước, một nhà thiết kế tố cáo chị em nhà Kardashian sao chép mẫu thiết kế túi xách của cô ấy. Nay người đẹp Kim lại tiếp tục đối mặt với chỉ trích ăn cắp ý tưởng của một nhà thiết kế trang sức.

Tháng trước, khi nhìn thấy bộ sưu tập trang sức Belle Noel của Kim Kardashian, Alexis Bittar, một nhà thiết kế trang sức nổi tiếng, cho rằng các mẫu này giống hệt thiết kế của anh. 
    
Alexis Bittar đã chia sẻ với tờ New York Post rằng những mẫu trong bộ sưu tập Belle Noel được bán trong các cửa hàng của nhà Kardashian là hàng nhái.
 
“Đó không phải thiết kế của họ, họ chỉ ăn cắp thôi. Tôi đã trông thấy bộ sưu tập của Kim khi cô ấy xuất hiện trên thảm đỏ và lưu trữ lại tất cả hình ảnh. Nó rất giống mẫu của tôi” - Alexis Bittar cho biết.
 
Alexis Bittar tố cáo Kim
   
Alexis Bittar còn đanh thép: “Trước đây tôi đã từng gửi cho Kim những mẫu thiết kế để giới thiệu, chào hàng. Từ giờ trở đi, chúng tôi không thể gửi bất cứ điều gì với cô ấy”.
 
 
Mẫu thiết kế của Alexis Bittar
   
Một số mẫu thiết kế của Kim
 
Một đại diện của Belle Noel đã bác bỏ các cáo buộc khi liên hệ với New York Post. 
 
Trong tháng 8, chị em nhà Kim cũng bị nhà thiết kế túi xách Monica Botkier nộp đơn kiện. Monica cho rằng mẫu túi xách trong bộ sưu tập của chị em nhà Kim trông giống hệt mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Sears của cô.
  
maiphuong
từ khóa :
Tai nạn giao thông lúc rạng sáng khiến thiếu niên 14 tuổi bị vỡ gan

Tai nạn giao thông lúc rạng sáng khiến thiếu niên 14 tuổi bị vỡ gan

Sức khỏe 10:19

(NLĐO) - TS-BS Trương Vĩnh Quý đã trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật, cứu sống thiếu niên bị vỡ gan sau tai nạn giao thông

Ngăn chặn người phụ nữ cầm xấp tiền 500.000 đồng, suýt làm chuyện dại dột

Ngăn chặn người phụ nữ cầm xấp tiền 500.000 đồng, suýt làm chuyện dại dột

Pháp luật 10:18

(NLĐO)- Thấy một người phụ nữ có hiểu hiện hoảng sợ, trên tay cầm xấp tiền 500.000 đồng, lực lượng công an đã kịp thời ngăn chặn người này làm chuyện dại dột

Gần 500 xe buýt TPHCM có thể ngừng hoạt động vì thiếu khí, Bộ Công Thương yêu cầu báo cáo

Gần 500 xe buýt TPHCM có thể ngừng hoạt động vì thiếu khí, Bộ Công Thương yêu cầu báo cáo

Kinh tế 10:16

(NLĐO) - Theo một số đơn vị chức năng của Bộ Công Thương, cơ quan này đang yêu cầu PV GAS và các doanh nghiệp liên quan báo cáo tổng thể về vụ việc trên.

Báo chí đa phương tiện: Tăng sức chiến đấu, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Báo chí đa phương tiện: Tăng sức chiến đấu, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Chính trị 10:13

(NLĐO) - Bối cảnh mới đặt ra yêu cầu báo chí phải nâng cao bản lĩnh chính trị, đổi mới tác nghiệp và tăng sức chiến đấu, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Tầm soát đái tháo đường và ung thư miễn phí

Tầm soát đái tháo đường và ung thư miễn phí

Sức khỏe 10:12

(NLĐO)- Nhiều bệnh lý mạn tính như đái tháo đường, rối loạn nội tiết hay một số loại ung thư thường diễn tiến âm thầm, không có triệu chứng ở giai đoạn sớm

Vũ khí "khủng" của Triều Tiên lộ diện

Vũ khí "khủng" của Triều Tiên lộ diện

Quốc tế 10:06

(NLĐO) – Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vừa trực tiếp thị sát một vụ phóng thử tên lửa và thăm nhà máy đóng tàu ngầm hạt nhân.

Bắt tạm giam người đàn ông đưa thông tin gian dối

Bắt tạm giam người đàn ông đưa thông tin gian dối

Pháp luật 10:02

(NLĐO) – Huỳnh Tấn Lợi quê Cà Mau bị bắt tạm giam với cáo buộc đưa thông tin gian dối để chiếm đoạt tài sản