06/10/2011 10:05

Kim Kardashian lại bị tố ăn cắp ý tưởng

(NLĐO) - Hai tháng trước, một nhà thiết kế tố cáo chị em nhà Kardashian sao chép mẫu thiết kế túi xách của cô ấy. Nay người đẹp Kim lại tiếp tục đối mặt với chỉ trích ăn cắp ý tưởng của một nhà thiết kế trang sức.

Tháng trước, khi nhìn thấy bộ sưu tập trang sức Belle Noel của Kim Kardashian, Alexis Bittar, một nhà thiết kế trang sức nổi tiếng, cho rằng các mẫu này giống hệt thiết kế của anh. 
    
Alexis Bittar đã chia sẻ với tờ New York Post rằng những mẫu trong bộ sưu tập Belle Noel được bán trong các cửa hàng của nhà Kardashian là hàng nhái.
 
“Đó không phải thiết kế của họ, họ chỉ ăn cắp thôi. Tôi đã trông thấy bộ sưu tập của Kim khi cô ấy xuất hiện trên thảm đỏ và lưu trữ lại tất cả hình ảnh. Nó rất giống mẫu của tôi” - Alexis Bittar cho biết.
 
Alexis Bittar tố cáo Kim
   
Alexis Bittar còn đanh thép: “Trước đây tôi đã từng gửi cho Kim những mẫu thiết kế để giới thiệu, chào hàng. Từ giờ trở đi, chúng tôi không thể gửi bất cứ điều gì với cô ấy”.
 
 
Mẫu thiết kế của Alexis Bittar
   
Một số mẫu thiết kế của Kim
 
Một đại diện của Belle Noel đã bác bỏ các cáo buộc khi liên hệ với New York Post. 
 
Trong tháng 8, chị em nhà Kim cũng bị nhà thiết kế túi xách Monica Botkier nộp đơn kiện. Monica cho rằng mẫu túi xách trong bộ sưu tập của chị em nhà Kim trông giống hệt mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Sears của cô.
  
maiphuong
từ khóa :
Những động thái mới của chính quyền Tổng thống Donald Trump đối với Ukraine

Những động thái mới của chính quyền Tổng thống Donald Trump đối với Ukraine

Quốc tế 22:17

(NLĐO) - Nguồn tin tiết lộ chính quyền Tổng thống Donald Trump đã âm thầm đàm phán với một số đối thủ chính trị của nhà lãnh đạo Ukraine Volodymyr Zelensky.

Những vai diễn màn ảnh "để đời" của Quý Bình

Những vai diễn màn ảnh "để đời" của Quý Bình

Văn hóa - Văn nghệ 22:07

(NLĐO) – Nam diễn viên Quý Bình có nhiều vai diễn được khán giả yêu thích. Anh ra đi để lại sự thương tiếc về một nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh.

Chi hội Nhà báo Báo Người Lao Động tổ chức Đại hội điểm

Video 22:04

Chiều 6-3, Chi hội Nhà báo Báo Người Lao Động tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2025-2027. Đại hội được Hội Nhà báo TP HCM chọn làm đại hội điểm.

Đà Nẵng tạm dừng triển khai xây trụ sở làm việc cấp quận, huyện và xã, phường

Đà Nẵng tạm dừng triển khai xây trụ sở làm việc cấp quận, huyện và xã, phường

Thời sự 21:58

(NLĐO) - TP Đà Nẵng sẽ xem xét và giải quyết các vướng mắc liên quan việc tạm dừng triển khai các công trình, dự án, mua sắm tài sản

Đề nghị dừng bổ nhiệm giám đốc vì trụ sở vắng hoe trong giờ hành chính

Đề nghị dừng bổ nhiệm giám đốc vì trụ sở vắng hoe trong giờ hành chính

Xã hội 21:38

(NLĐO) - Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Trị đề nghị dừng bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Chuyển đổi số vì trụ sở vắng hoe trong giờ hành chính.

Quảng cáo "1 viên tương đương 1 đĩa rau" liên quan người nổi tiếng: Yêu cầu làm rõ chất lượng

Quảng cáo "1 viên tương đương 1 đĩa rau" liên quan người nổi tiếng: Yêu cầu làm rõ chất lượng

Sức khỏe 21:22

(NLĐO) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị TP HCM và Đắk Lắk kiểm tra sản phẩm viên kẹo rau được quảng cáo "một viên tương đương một đĩa rau"

Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Triệu nụ cười bị khởi tố

Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Triệu nụ cười bị khởi tố

Pháp luật 21:16

(NLĐO)- Công an xác định Hồ Quốc Thân, Tổng Giám đốc Công ty Triệu nụ cười, đã cùng đồng phạm tuyên truyền, bán đồng tiền lượng tử QFS, thu khoảng 30 tỉ đồng