31/08/2011 10:56

Bí mật mua lại phim sex Kim Kardashian

In bài viết

(NLĐO) - Một người bí ẩn đã quyết định mua hẳn cuộn băng sex của người đẹp Kim Kardashian từ tay hãng Vivid Entertainment và đưa nó ra khỏi thị trường.

Một người nào đó muốn báo chí cũng như các trang mạng dừng vĩnh viễn việc thông tin, bàn luận về băng sex của Kim Kardashian. Người này đã thương thảo với hãng Vivid Entertainment, nơi sở hữu băng sex của siêu sao truyền hình thực tế để mua bằng được cuộn băng. Một số tiền khổng lồ đã được chi ra. Cuộn băng sex này đã được tung ra năm 2007 quay những cảnh thân thiết giữa Kim Kardashian và bồ cũ, ngôi sao rapper Ray J.
                                                                             
Băng sex của cô Kim đã được mua
           
Ngay sau khi nhận được quyền sở hữu, người bí ẩn này nhanh chóng yêu cầu mọi website phải gỡ bỏ đoạn băng. Theo ông Steve Hirsch, ông chủ của Vivid Entertainment thì ông hoàn toàn không biết gì về người giàu có bí ẩn kia. “Vị luật sư đại diện của khách hàng bí ẩn cho biết muốn mua bản quyền băng sex của cô Kim. Họ không có ý định phân phối hay phát sóng nhưng muốn chúng tôi sớm gỡ bỏ nó khỏi thị trường mua bán” – Steve cho biết.
                               
Cô Kim và bồ cũ
 
Các cảnh phim được trích đăng tải trên mạng đã được 2 triệu người vào xem trong những ngày diễn ra đám cưới của Kim Kardashian. Người mua vẫn chưa lộ danh tính nhưng nhiều người dự đoán đó có thể là chồng của cô Kim, siêu sao bóng rổ Kris Humphries.
        
Kris Humphries chồng cô Kim bị nghi là người bí ẩn mua băng sex của vợ
       
maiphuong
từ khóa :
CSGT Tây Ninh kiểm tra cán bộ, chiến sĩ sử dụng rượu, bia trong ngày trực

CSGT Tây Ninh kiểm tra cán bộ, chiến sĩ sử dụng rượu, bia trong ngày trực

Chính trị 09:36

(NLĐO) - Nhằm phòng ngừa sai phạm, tiêu cực trong dịp Lễ 30-4 và 1-5, CSGT Tây Ninh siết kỷ luật, lập tổ kiểm tra điều lệnh tại cơ sở

U17 Việt Nam chốt danh sách săn vé dự World Cup

U17 Việt Nam chốt danh sách săn vé dự World Cup

Thể thao 09:35

(NLĐO) - U17 Việt Nam đã chốt danh sách dự VCK châu Á 2026 và khởi hành đến Ả Rập Saudi vào rạng sáng 1-5.

Phát hiện thi thể 1 người đàn ông khoảng 50 tuổi tại ụ Ba Thám

Phát hiện thi thể 1 người đàn ông khoảng 50 tuổi tại ụ Ba Thám

Pháp luật 09:35

(NLĐO) - Thi thể được phát hiện tại ụ Ba Thám đã được đưa về cảng La Gi phục vụ công tác xác minh nhân thân và điều tra nguyên nhân tử vong

VIDEO: Khoảnh khắc thót tim tại sân ga: Tình cha chiến thắng tử thần

Quốc tế 09:32

(NLĐO) - Đoạn video kinh hoàng cho thấy người đàn ông ôm chặt đứa trẻ vào lòng, nằm ép sát xuống sân ga khi đoàn tàu rầm rập chạy ngang qua bên trên.

Diện mạo mới của Quốc lộ 50 hướng về Tây Ninh

Diện mạo mới của Quốc lộ 50 hướng về Tây Ninh

Đô thị 09:13

(NLĐO)- Sau hơn 3 năm thi công, Quốc lộ 50 diện "áo mới", thông thoáng hơn, người dân đi lại thuận tiện, phấn khởi rõ rệt

Ông Donald Trump nói "có lẽ" khi đề cập việc rút quân khỏi Ý và Tây Ban Nha

Ông Donald Trump nói "có lẽ" khi đề cập việc rút quân khỏi Ý và Tây Ban Nha

Quốc tế 08:35

(NLĐO) - Khi được hỏi về khả năng rút bớt quân Mỹ khỏi Ý và Pháp, Tổng thống Mỹ Donald Trump trả lời "có lẽ vậy" rồi chỉ trích Ý và Tây Ban Nha.

Hàng loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5

Hàng loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5

Thời sự 08:32

(NLĐO) - Tháng 5-2026 ghi nhận nhiều chính sách mới quan trọng liên quan đến quản lý nhà nước, lao động, môi trường và đời sống xã hội...