02/03/2011 15:56

Katie Holmes kiện, đòi Star bồi thường 50 triệu đô

In bài viết

(NLĐO)- Vợ tài tử Tom Cruise quyết định khởi kiện tạp chí Star về tội phỉ báng người khác và đòi bồi thường 50 triệu đô.

Nữ diễn viên Katie Holmes đệ đơn kiện tạp chí nổi tiếng Star vào hôm thứ ba, do tờ tạp chí này đưa tin cô bị nghiện ma túy và đó là lý do mà cô chưa chia tay với chồng.
      

 
Bìa tạp chí Star bị Katie kiện
 
Hồ sơ vụ kiện đã được nộp tại tòa án liên bang Los Angeles, một tháng sau khi tạp chí Star giật tít: “Cơn ác mộng nghiện ngập, Katie mắc kẹt trong ma túy. Lý do thực sự cô ấy không thể rời Tom!".
 
Toàn bộ bài báo kể về việc Katie đang trong giai đoạn điều trị nghiện ma túy, về những buổi tư vấn trong giáo hội Scientology…
 
Luật sư Bert Fields, đại diện Katie cho biết: "Tạp chí Star đã vu khống Katie. Đây là hành vi trái đạo đức, bất hợp pháp. Họ đã làm nhục Katie, coi thường độc giả, câu khách một cách rẻ tiền".
 
 
Katie Holmes đòi bồi thường danh dự 50 triệu đô
 
Katie Holmes đòi số tiền bồi thường danh dự lên tới 50 triệu đô, và cô hi vọng người đọc sẽ tỉnh táo hơn, không tiếp tục mua những tờ báo lá cải như vậy.
 
Tạp chí Star, thuộc nhà xuất bản Florida, American Media Inc gồm cả một hệ thống nhiều tờ báo bao gồm cả tờ The National Enquirer.
 
Một phát ngôn viên của American Media cho biết rằng công ty sẽ theo đến cùng các vụ kiện. Các luật sư của Holmes cho biết nữ diễn viên này đã buộc phải nộp đơn kiện để "bảo vệ danh tiếng của mình”.
 
Vợ chồng Tom - Kat luôn là tâm điểm dư luận
 
Sau năm năm kết hôn, vợ chồng Tom – Kat luôn được báo giới quan tâm mọi lúc, mọi nơi. Nữ diễn viên tức giận cho biết: “Tất cả những chuyện bịa đặt luôn xoay quanh chúng tôi, nhưng trường hợp này thật sự quá đáng. Báo chí nên biết đâu là điểm dừng và không nên tung tin sai chỉ để bán tạp chí”.
 
Katie nổi tiếng bộ phim truyền hình tuổi teen "Dawson's Creek" và tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim như: "Batman Begins". Cô cũng tham gia vở kịch năm 2008 có tên "All My Sons".
 
Lần này Katie thực sự tức giận
 
maiphuong
từ khóa :
5 trẻ bị lạc tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ ở Cần Thơ

5 trẻ bị lạc tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ ở Cần Thơ

Thời sự 12:36

(NLĐO) - Giữa không khí sôi động của Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ, lực lượng công an Cần Thơ đã kịp thời hỗ trợ người dân, góp phần giữ vững an ninh trật tự.

PVOIL sẵn sàng triển khai kinh doanh xăng sinh học E10 trên toàn quốc từ giữa tháng 5-2026

PVOIL sẵn sàng triển khai kinh doanh xăng sinh học E10 trên toàn quốc từ giữa tháng 5-2026

Doanh nghiệp 12:14

Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) đã hoàn tất công tác chuẩn bị và sẵn sàng triển khai kinh doanh xăng sinh học E10 trên phạm vi toàn quốc từ 15-5-2026.

Trao tận tay 200 suất ăn nghĩa tình đến người lao động

Trao tận tay 200 suất ăn nghĩa tình đến người lao động

Lao động 12:13

(NLĐO)- Phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa được trao đến người lao động đúng dịp Quốc tế Lao động và hưởng ứng Tháng Công nhân

Thông xe cầu vượt N3 nút giao An Phú

Thông xe cầu vượt N3 nút giao An Phú

Thời sự 12:12

(NLĐO) - Đúng 11 giờ ngày 1-5, cầu vượt N3 nút giao An Phú chính thức thông xe, giúp ô tô rẽ trái trực tiếp, giảm ùn tắc cửa ngõ phía Đông TP HCM.

Nhập khẩu đá quý, kim loại quý qua các cảng ở TPHCM tăng đột biến

Nhập khẩu đá quý, kim loại quý qua các cảng ở TPHCM tăng đột biến

Kinh tế 12:07

(NLĐO)- Từ đầu năm đến giữa tháng 4-2026, Chi cục Hải quan Khu vực II đã làm thủ tục thông quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu với tổng kim ngạch đạt 66,20 tỉ USD

Gia Lai: Nam sinh viên tử vong khi tắm suối tại Khu du lịch sinh thái Hầm Hô

Gia Lai: Nam sinh viên tử vong khi tắm suối tại Khu du lịch sinh thái Hầm Hô

Thời sự 11:59

(NLĐO) - Công an tỉnh Gia Lai đang làm rõ nguyên nhân 1 sinh viên năm nhất tử vong khi tắm suối tại Khu du lịch sinh thái Hầm Hô.

Phương pháp mới giúp cơ thể tự diệt được ung thư

Phương pháp mới giúp cơ thể tự diệt được ung thư

Sức khỏe 11:58

(NLĐO) - Một nghiên cứu mới từ Canada đã tìm ra phương pháp giúp các tế bào "sát thủ tự nhiên" đủ sức chống lại bệnh ung thư.