05/04/2011 00:07

Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly chiến thắng hạng mục ca nhạc

In bài viết

Đúng như dự đoán, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (với 15.550 phiếu) cùng Cẩm Ly (với hơn 13.000 phiếu) đã chiến thắng giải thưởng HTV 2011 hạng mục Ca nhạc dành cho Nam - Nữ ca sĩ được yêu thích nhất

Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng khi cả hai đều có những hoạt động nổi bật trong năm vừa qua trên thị trường âm nhạc với các sản phẩm và chương trình được đánh giá cao về chuyên môn cũng như sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. Trong khi đó, ca sĩ Thanh Thúy được tôn vinh với giải thưởng Ca sĩ cống hiến ở lĩnh vực ca nhạc. Nghệ sĩ Hòa Hiệp được nhận giải thưởng Nghệ sĩ thân thiện. Điều này cũng dễ hiểu khi Hòa Hiệp trong năm qua đã có những đóng góp nổi bật khi anh vừa là đại sứ của Hội Chữ thập đỏ vừa là thanh niên tiêu biểu trong năm qua.

 
Cũng không nằm ngoài dự đoán khi ở lĩnh vực truyền hình, diễn viên xinh đẹp Minh Hằng cũng chiến thắng với giải thưởng Nữ diễn viên chính được yêu thích, trong khi Hòa Hiệp mang về giải thưởng Nam diễn viên chính được yêu thích. Cùng nhận giải Nam diễn viên phụ được yêu thích là hai gương mặt Võ Thành Tâm và Lê Bình khi cả hai có số phiếu bình chọn ngang nhau với 1.946 phiếu. Ở lĩnh vực sân khấu, nghệ sĩ Thanh Thủy mang về giải thưởng Nghệ sĩ hài được yêu thích. Hai nghệ sĩ Trọng Phúc và Quế Trân mang về giải thưởng Nam-Nữ nghệ sĩ cải lương được yêu thích.
quocthang
từ khóa :
Tai nạn giao thông làm 24 người chết, 37 người bị thương trong ngày thứ hai nghỉ lễ

Tai nạn giao thông làm 24 người chết, 37 người bị thương trong ngày thứ hai nghỉ lễ

Xã hội 19:48

(NLĐO)- Trong ngày 1-5, CSGT trên toàn quốc đã xử lý 3.118 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, vi phạm tốc độ 2.905 trường hợp.

Tắm biển tại Mũi Né, một thiếu niên ở TPHCM đuối nước tử vong

Tắm biển tại Mũi Né, một thiếu niên ở TPHCM đuối nước tử vong

Thời sự 19:38

(NLĐO) - Thiếu niên này bị sóng cuốn khi tắm biển Mũi Né chiều 1-5, dù được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Mang cờ Tổ quốc xuống biển Quy Nhơn check-in, giới trẻ lan tỏa lòng yêu nước

Mang cờ Tổ quốc xuống biển Quy Nhơn check-in, giới trẻ lan tỏa lòng yêu nước

Thời sự 19:31

(NLĐO) - Không chỉ là trào lưu chụp ảnh, việc check-in dưới biển cùng cờ Tổ quốc còn truyền đi thông điệp về lòng yêu nước.

Clip: Vụ cháy ô tô 2 người chết, đội cứu hộ không biết có người trong xe

Clip: Vụ cháy ô tô 2 người chết, đội cứu hộ không biết có người trong xe

Thời sự 19:26

(NLĐO) – Anh Lê Hồng Nghĩa, Đội trưởng Đội SOS Quảng Nam - người trực tiếp tham gia dập lửa trong vụ cháy ô tô làm 2 người chết ở Đà Nẵng - kể lại sự việc

Chiến sự Trung Đông 1-5: Iran tuyên bố Mỹ "nói dối" thiệt hại, Israel sẵn sàng tái chiến

Chiến sự Trung Đông 1-5: Iran tuyên bố Mỹ "nói dối" thiệt hại, Israel sẵn sàng tái chiến

Quốc tế 19:11

(NLĐO) - Chánh án Tòa án Tối cao Iran Gholam-Hossein Mohseni-Ejei cho biết Tehran chưa bao giờ ngừng đàm phán với Mỹ.

Gỡ vướng sổ hồng 640 căn hộ chung cư ở phường Hạnh Thông, TPHCM

Gỡ vướng sổ hồng 640 căn hộ chung cư ở phường Hạnh Thông, TPHCM

Thời sự 18:44

(NLĐO) - Cơ quan chức năng gửi công văn đề nghị chủ đầu tư thực hiện thủ tục để cấp sổ hồng các căn hộ tại chung cư K26 Dương Quảng Hàm.

46 người nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì

46 người nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì

Sức khỏe 18:42

((NLĐO) - 46 người, chủ yếu là học sinh, nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại Quảng Trị. Cơ quan chức năng đang điều tra nguồn thực phẩm.