12/04/2016 11:41

Điện thoại Vertu giá gần 700 triệu đồng

Chiếc điện thoại siêu sang Vertu thuộc dòng Signature S Ultimate được một nghệ nhân ở Việt Nam độ lại vỏ bằng vàng đính kim cương.

21 chi tiết của máy bao gồm hai thanh nẹp trước và sau, khung loa thoại, phím điều hướng 4 chiều, phím menu, 8 khối ụ nổi, khay sim, tổ hợp phím chức năng (nguồn, volume, dịch vụ), 25 ốc vít… và cả bộ khóa 5 chi tiết ở mặt sau đều được chế tác lại giống với nguyên bản bằng vàng với khối lượng lên đến gần 2 lượng.


Chiếc Vertu được độ lại với vỏ bằng vàng nguyên khối và đính kim cương.

Chiếc Vertu được độ lại với vỏ bằng vàng nguyên khối và đính kim cương.

Bên cạnh đó, hai thanh nẹp trước được đính 626 viên kim cương tự nhiên tiêu chuẩn VVS cùng một viên kim cương vuông 3,2 ly tại phím menu của máy với tổng khối lượng kim cương đạt xấp xỉ 3,83 carat.

Toàn bộ quá trình thực hiện việc chế tác chiếc điện thoại Vertu độ đáo này mất 92 giờ làm việc liên tục của các nghệ nhân và kỹ thuật viên Golden Ace (TP HCM), trong đó riêng công đoạn đánh bóng bộ vỏ vàng đã chiếm đến 18 giờ làm việc. Chi phí cho việc độ chiếc Vertu Signature S Ultimate này là 260 triệu đồng, đưa tổng giá trị sản phẩm lên khoảng 660 triệu đồng.

Vertu Signature S Ultimate là một trong những dòng điện thoại siêu sang được giới doanh nhân Việt Nam yêu thích. Sản phẩm được làm thủ công với tiêu chuẩn khắt khe như sản xuất những chiếc đồng hồ đắt tiền. Vertu Signature S Ultimate có khung được làm bằng thép không rỉ và được đánh bóng bằng công nghệ DLC với các phím bấm bằng gốm và mặt kính shaphire chống trầy xước. Gía bán của mỗi chiếc Vertu Signature S Ultimate tại Việt Nam lên đến gần 400 triệu đồng.

Theo Đức Huy (Vnexpress)

Tin liên quan

Viết bình luận

Ông Đặng Văn Thành: “Nếu DN còn 2 sổ sách, đừng nói chuyện làm lớn”
15/8/2017 548 1k
Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch TTC cho rằng “Quản trị phải minh bạch, kiểm soát phải trách nhiệm, điều hành phải chuyên nghiệp. Nếu doanh nghiệp (DN) còn 2 sổ sách, đừng bao giờ nói chuyện làm lớn”.
Khách hàng Pháp tìm được tài sản bị đánh rơi nhờ nhân viên siêu thị
14/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Đội bảo vệ của siêu thị Co.opmart Đà Nẵng đã giúp 3 vị khách nước ngoài tìm lại được toàn bộ tài sản đã đánh rơi
Nguyên nhân nào khiến “ta sinh ra là để thất bại trong đầu tư”?
12/8/2017 548 1k
Trong cuộc sống kẻ thù của bạn chính là bản thân bạn, và khi đầu tư cũng không phải là ngoại lệ.
Xe máy vẫn phù hợp với hạ tầng giao thông Việt Nam
27/7/2017 548 1k
Theo đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), đề xuất cấm xe máy, hạn chế tại các thành phố lớn chỉ là 1 giải pháp, không phải duy nhất.
Vì sao Hà Nội cấm dịch vụ đi chung Grab, Uber?

Vì sao Hà Nội cấm dịch vụ đi chung Grab, Uber?

UBND Thành phố Hà Nội cho biết, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội mới đây đã chính thức ban hành Văn bản số 2727/SGTVT-QLVT về việc không áp dụng hình thức đi chung xe đối với xe hợp đồng.