17/12/2016 10:13

1 triệu USD để được chụp hình và đi săn cùng nhà Trump

(NLĐO) – Nhằm vinh danh cha, Donald Trump Jr và Eric Trump đã tổ chức một sự kiện gây quỹ từ thiện cho phép người tham gia chụp hình cùng Tổng thống đắc cử Donald Trump.

Sau lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Donald Trump, những người quyên góp giàu có sẽ có cơ hội chụp hình cùng ông và đi săn cùng 2 người con trai của vị đại gia bất động sản là Donald Jr và Eric thông qua chương trình gây quỹ từ thiện mang tên “Opening Day” (tạm dịch: Ngày khởi đầu). Được biết, đây là chương trình từ thiện mà 2 người con trai tổ chức nhằm vinh danh ông Trump.

Khi tham gia chương trình, những người quyên góp có thể lựa chọn nhiều gói khác nhau.

Gói cao nhất 1 triệu USD, chỉ giới hạn cho 16 người, mang lại cơ hội chụp hình với ông Trump và một chuyến đi săn hoặc câu cá với một hoặc hai con trai ông Trump.Không chỉ chụp hình và đi săn, những người tham gia sự kiện còn được thưởng thức âm nhạc và các hình thức giải trí khác tại Trung tâm Hội nghị Walter E. Washington, thủ đô Washington, vào ngày 21-1.


Opening Day là sự kiện gây quỹ từ thiện được con trai tổ chức để vinh danh ông Trump. Ảnh: Reuters

Opening Day là sự kiện gây quỹ từ thiện được con trai tổ chức để vinh danh ông Trump. Ảnh: Reuters

Sự kiện “Opening Day” được mô tả là một cơ hội tham gia vinh danh ông Trump bên cạnh các thành viên trong gia đình của ông bằng hình thức tổ chức kỷ kiệm “truyền thống các môn thể thao ngoài trời, bắn súng, câu cá và bảo tồn”.

Tất cả tiền thu được sẽ được chuyển tới các tổ chức từ thiện bảo tồn. Đây không phải là lần đầu Donald Jr và Eric thể hiện sở thích săn bắn ở trong nước và quốc tế. Trong quá khứ, 2 người con trai của ông Trump này từng bị chỉ trích vì khoe khoang chiến tích săn bắn.


Donald Jr và Eric khoe chiến tích săn bắn. Ảnh: Hunting Legends

Donald Jr và Eric khoe chiến tích săn bắn. Ảnh: Hunting Legends


Trong khi đó, con gái của ông Trump là Ivanka Trump lại được rất nhiều người ca ngợi. Nhiều nhà phân tích chính trị khẳng định cô gái 35 tuổi này đã góp phần không nhỏ trong chiến thắng của cha mình. Ivanka đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch tranh cử của ông Trump và thường xuất hiện bên cạnh cha tại hội nghị và các buổi tranh luận.

Ivanka hiện cũng đang gây quỹ từ thiện bằng cách đấu giá buổi hẹn hò của cô. Theo đó, người may mắn sẽ có cơ hội thưởng thức cà phê 45 phút với ái nữ xinh đẹp nhà Trump. Những người tổ chức chương trình kỳ vọng buổi hẹn hò này sẽ mang lại 50.000 USD và tất cả số tiền này sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện Eric Trump Foundation của em trai Ivanka.


Ivanka Trump. Ảnh: Reuters

Ivanka Trump. Ảnh: Reuters

Cao Lực (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Ông Đặng Văn Thành: “Nếu DN còn 2 sổ sách, đừng nói chuyện làm lớn”
15/8/2017 548 1k
Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch TTC cho rằng “Quản trị phải minh bạch, kiểm soát phải trách nhiệm, điều hành phải chuyên nghiệp. Nếu doanh nghiệp (DN) còn 2 sổ sách, đừng bao giờ nói chuyện làm lớn”.
Khách hàng Pháp tìm được tài sản bị đánh rơi nhờ nhân viên siêu thị
14/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Đội bảo vệ của siêu thị Co.opmart Đà Nẵng đã giúp 3 vị khách nước ngoài tìm lại được toàn bộ tài sản đã đánh rơi
Nguyên nhân nào khiến “ta sinh ra là để thất bại trong đầu tư”?
12/8/2017 548 1k
Trong cuộc sống kẻ thù của bạn chính là bản thân bạn, và khi đầu tư cũng không phải là ngoại lệ.
Xe máy vẫn phù hợp với hạ tầng giao thông Việt Nam
27/7/2017 548 1k
Theo đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), đề xuất cấm xe máy, hạn chế tại các thành phố lớn chỉ là 1 giải pháp, không phải duy nhất.
Vì sao Hà Nội cấm dịch vụ đi chung Grab, Uber?

Vì sao Hà Nội cấm dịch vụ đi chung Grab, Uber?

UBND Thành phố Hà Nội cho biết, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội mới đây đã chính thức ban hành Văn bản số 2727/SGTVT-QLVT về việc không áp dụng hình thức đi chung xe đối với xe hợp đồng.