07/05/2013 18:51

Viber tung phiên bản dành cho PC

In bài viết

(ictworld.vn) - Viber vừa chính thức phát hành phiên bản Viber dành cho máy tính cá nhân (PC) chạy hệ điều hành Windows và Mac (Apple)

Đây là ứng dụng nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí quen thuộc với những người dùng smartphone Android, iOS, Windows Phone, BalckBerry,... và giờ đây nó chính thức xuất hiện trên các PC dành cho cả người dùng Windows lẫn Mac OS. Nếu bạn quan tâm có thể tải về miễn phí phiên bản Windows hoặc Mac OS.

Nhìn chung phiên Viber dành cho PC có các tính năng khá giống ứng dụng Skype quen thuộc với nhiều người dùng Windows. Ứng dụng có thể thực hiện gọi điện, chat video đồng bộ dữ liệu trực tiếp giữa 2 máy tính, đồng thời hỗ trợ các tính năng tương tự giữa các thiết bị di động chạy trên nhiều nền tảng khác nhau.
 
Viber trên PC khi kích hoạt cũng sẽ yêu cầu số điện thoại của người dùng, tự động đồng bộ hóa danh bạ với smartphone và luôn giữ chế độ tự động cập nhật hai chiều như cách thức quen thuộc trên thiết bị di động.
 
Song song việc ra mắt này, Viber cũng đã công bố đạt mốc 200 triệu người sử dụng trên toàn cầu đồng thời tung ra phiên bản 3.0 dành cho các thiết bị di động Andoid và iOS. Đáng chú ý ở phiên bản mới lần này là việc hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt dành cho người dùng. Một số thay đổi về thiết kế và cách bố trí lại giao diện người dùng, đồng thời cải thiện nhiều tính năng tốt hơn bao gồm bổ sung thêm nhiều biểu tượng chat mới, hỗ trợ tin nhắn video, nâng cao chất lượng cuộc gọi, có thể kiểm tra tình trạng offline/online của một địa chỉ nào đó,...
thanh
từ khóa :
Thủ tướng: Xử lý nghiêm sai phạm và không để ách tắc trong triển khai dự án sân bay Long Thành

Thủ tướng: Xử lý nghiêm sai phạm và không để ách tắc trong triển khai dự án sân bay Long Thành

Xã hội 22:35

(NLĐO) - Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, nguyên tắc xử lý nghiêm sai phạm theo pháp luật và không để ách tắc trong triển khai dự án sân bay Long Thành.

Giao xe cho người chưa đủ 18 tuổi, 2 chủ phương tiện bị phạt 28 triệu đồng

Giao xe cho người chưa đủ 18 tuổi, 2 chủ phương tiện bị phạt 28 triệu đồng

Thời sự 22:24

(NLĐO)- Qua xác minh 3 thiếu niên đi xe máy lạng lách, đánh võng trên đường chưa đủ 18 tuổi, công an đã xử phạt 2 chủ phương tiện 28 triệu đồng

Xác định 2 cặp bán kết futsal Đông Nam Á

Xác định 2 cặp bán kết futsal Đông Nam Á

Thể thao 21:51

(NLĐO) - Tuyển futsal nữ Thái Lan giành chiến thắng 8-0 trước Malaysia để xác định hai cặp bán kết Giải futsal nữ Đông Nam Á 2026.

Rộ tin xảy ra "đột kích nguy hiểm" vào trụ sở lãnh tụ tối cao Iran

Rộ tin xảy ra "đột kích nguy hiểm" vào trụ sở lãnh tụ tối cao Iran

Quốc tế 21:02

(NLĐO) - Tổ chức Mojahedin-e-Khalq (MEK) xác nhận Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) đã tiêu diệt và bắt giữ ít nhất 100 tay súng của họ.

Eximbank thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính, từ TPHCM ra Hà Nội

Eximbank thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính, từ TPHCM ra Hà Nội

Kinh tế 20:49

(NLĐO) - Trụ sở chính mới của Eximbank được đặt tại số 27-29 Lý Thái Tổ, phường Hoàn Kiếm, Hà Nội

Kinh hoàng nam thanh niên lao ô tô tông thẳng vào nhiều người sau cuộc ẩu đả ở Đà Lạt

Kinh hoàng nam thanh niên lao ô tô tông thẳng vào nhiều người sau cuộc ẩu đả ở Đà Lạt

Pháp luật 20:45

(NLĐO) - Trong lúc xảy ra ẩu đả tại cây xăng trước Bến xe liên tỉnh Đà Lạt, Quốc lái ô tô lao vào cây xăng và tông trúng nhiều người.

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục An ninh điều tra - Bộ Công an

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục An ninh điều tra - Bộ Công an

Xã hội 20:44

(NLĐO) - Theo Tổng Bí thư Tô Lâm, lực lượng An ninh điều tra luôn khẳng định được vai trò "thanh bảo kiếm", "lá chắn thép" trong bảo vệ Đảng, bảo vệ nhân dân.