13/01/2015 17:12

Sẽ không có cập nhật GDR2 cho Windows Phone 8.1?

In bài viết

(ictworld.vn) - Thay vì tung bản cập nhật GDR2 cho người dùng Windows Phone 8.1, Microsoft sẽ chọn giải pháp cung cấp một phiên bản mới hoàn toàn.

Trang NokiaPowerUser tiết lộ, nhiều khả năng Microsoft sẽ bỏ qua bản cập nhật Windows Phone 8.1 GDR2 để nâng cấp thẳng lên Windows 10 Mobile, hoặc Windows 10 Mobile Preview cho các thiết bị di động. Nguồn tin trên cũng cho biết phiên bản mới của nền tảng di động Windows sẽ sớm có mặt trên thị trường, dự kiến sau sự kiện do Microsoft tổ chức vào ngày 21-1 tới. Trên thực tế, điều này khá đúng với lịch trình ban đầu dành cho Windows Phone 9, còn được biết đến là Windows 10 Mobile trước đó.

Bản cập nhật GDR2 được cho là sẽ ra mắt vào tháng 10-2014, nhưng sau đó nó đã bị dời lại, có thể do một vài thay đổi liên quan đến các tính năng Mobile Data Toggle và Cortana có trong phiên bản GDR1 (9.0.14219.314).

Phiên bản GDR2 dự kiến sẽ có một số thay đổi về khả năng hỗ trợ phần cứng đầy đủ hơn cũng như một giao diện người dùng thống nhất, giống với thiết kế mà Microsoft sẽ mang đến cho Windows Mobile 10 Preview. Và nếu mọi thứ là chính xác, điều đó cho thấy Microsoft đang cố gắng duy trì chu kỳ cung cấp bản cập nhật cho hệ điều hành di động của mình, trước đó là Lumia CyanLumia Denim.

Đó là một động thái rất đáng mong đợi, vì nếu Microsoft phát hành Windows Mobile 10 Preview sớm, người dùng hoàn toàn có thể mong đợi về một thiết bị cầm tay cao cấp chạy Windows Mobile 10 chính thức tại sự kiện Di động toàn cầu - MWC 2015 sẽ diễn ra vào tháng 3 tới.

Việt Trung (Nokiapoweruser)
Thủ tướng Israel tiếp tục công bố video mới giữa tin đồn "bị ám sát"

Thủ tướng Israel tiếp tục công bố video mới giữa tin đồn "bị ám sát"

Quốc tế 22:33

(NLĐO) - Sau khi tung video bác tin đồn bị Iran sát hại, Thủ tướng Benjamin Netanyahu tiếp tục xuất hiện trong video khác, kêu gọi người dân Israel bình tĩnh

NSƯT Thành Lộc cáo lỗi về sự hiểu lầm khi nói về ngày bầu cử

NSƯT Thành Lộc cáo lỗi về sự hiểu lầm khi nói về ngày bầu cử

Văn hóa - Văn nghệ 22:19

(NLĐO) - Sau bài đăng trên cá nhân gây tranh luận vì bị cho là “cười khiếm nhã” khi nhắc đến ngày bầu cử, NSƯT Thành Lộc đã chính thức cáo lỗi

TPHCM thống nhất để Đồng Nai triển khai dự án mở rộng Quốc lộ 51

TPHCM thống nhất để Đồng Nai triển khai dự án mở rộng Quốc lộ 51

Thời sự 21:49

(NLĐO)- UBND TPHCM thống nhất để tỉnh Đồng Nai triển khai dự án mở rộng Quốc lộ 51 giai đoạn 2 theo phương thức PPP, loại hợp đồng BOT.

Novaland và LPBank ký kết hợp tác toàn diện

Novaland và LPBank ký kết hợp tác toàn diện

Kinh tế 21:43

(NLĐ)- LPBank sẽ xem xét cung cấp các dịch vụ tín dụng, bảo lãnh, thanh toán cho nhà thầu, đối tác tham gia triển khai dự án của Novaland.

Thị trường tiền số hôm nay, 16-3: Giá Bitcoin vượt 74.000 USD

Thị trường tiền số hôm nay, 16-3: Giá Bitcoin vượt 74.000 USD

Kinh tế 21:21

(NLĐO)- Trong tuần qua, giá Bitcoin đã tăng khoảng 7%, lên quanh 74.000 USD, trong khi giá Ethereum tăng đến 9%.

Thủ tướng: Rà soát giảm thuế, phí, bố trí ngân sách để hỗ trợ bình ổn giá xăng dầu

Thủ tướng: Rà soát giảm thuế, phí, bố trí ngân sách để hỗ trợ bình ổn giá xăng dầu

Kinh tế 20:59

(NLĐO) - Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo các bộ ngành, cơ quan liên quan rà soát giảm thuế, phí, lệ phí liên quan đến xăng dầu.

Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp các Bộ trưởng Trung Quốc dự Đối thoại chiến lược 3+3

Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp các Bộ trưởng Trung Quốc dự Đối thoại chiến lược 3+3

Chính trị 20:58

(NLĐO)- Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh nhiệm vụ hàng đầu của hai bên là tiếp tục nâng tầm gắn kết chiến lược, để hợp tác Việt - Trung đạt nhiều kết quả cụ thể.