29/10/2014 17:45

Office 365 trang bị tính năng quản lý thiết bị di động

(ictworld.vn) - Người dùng smartphone, tablet vận hành iOS, Android hoặc Windows Phone có thể được quản lý bởi bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến Office 365.

Tính năng mới cho phép các quản trị viên ứng dụng loại bỏ các thông tin của công ty và giữ lại dữ liệu cá nhân, đảm bảo email và các văn bản chỉ được đồng bộ trên smartphone và tablet của công ty, ngăn việc truy cập từ xa của các thiết bị khác thông qua cổng quản trị thông tin Office 365.

Office 365 trang bị tính năng quản lý thiết bị di động

Việc tung ra tính năng mới trên Office 365 cho thấy Microsoft đang có tham vọng trở thành một nhà cung cấp quản lý thông tin hoàn chỉnh hơn.

Tại hội nghị <span class="itemprop=" articlebody"="" style="background-color: transparent;">TechEd khu vực châu Âu vừa tổ chức tại Barcelona hôm thứ Ba, công ty cho biết việc nâng cấp trình quản lý Office 365 sẽ được thực hiện trong quý đầu tiên của năm 2015, bao gồm các thuê bao doanh nghiệp, doanh nhân, EDU và chính phủ.

Tính năng quản lý thiết bị di động tích hợp sẵn trong Office 365 được cung cấp bởi nền tảng Microsoft Intune, mang đến các tính năng tiên tiến hơn cho các doanh nghiệp. Chúng bao gồm tính năng quản lý ứng dụng di động và khả năng triển khai chứng chỉ, Wi-Fi, VPN và cấu hình email tự động sau khi một thiết bị được xác nhận.

Việc bổ sung tính năng quản lý thiết bị di động là một phần trong kế hoạch của Microsoft nhằm thúc đẩy dịch vụ trực tuyến của các công ty an toàn hơn. Nó có thể phát hiện và bảo vệ nội dung nhạy cảm bên trong các tài liệu Office như Exchange Online, SharePoint Online và OneDrive cho doanh nghiệp.

Tại TechEd, Microsoft cũng đã cung cấp các hàm API của Office 365 cho các nhà phát triển ứng dụng, nhằm tăng hiệu suất hoạt động của dịch vụ trực tuyến này.

Việt Trung (PCWorld)

Tin liên quan

từ khóa : Office 365

Viết bình luận

Trình duyệt web Firefox 64-bit chính thức phát hành
16/12/2015 548 1k
(ictworld.vn) - Hãng Mozilla vừa phát hành phiên bản 64-bit chính thức của trình duyệt web Firefox dành cho người dùng Windows.
Vài thủ thuật với Foxit Reader
8/12/2015 548 1k
Bên cạnh Adobe Reader thì Foxit Reader là một trong những lựa chọn tốt trong lĩnh vực quản lý dữ liệu PDF.
Yahoo làm mới Messenger bổ sung nhiều tính năng
4/12/2015 548 1k
(ictworld.vn) - Với phiên bản mới, dịch vụ chat Yahoo Messenger cho phép người dùng xóa tin nhắn đã gửi, gửi ảnh hàng loạt hay like từng tin nhắn...
Adobe chuyển hướng sang HTML 5, loại bỏ Flash
2/12/2015 548 1k
(ictworld.vn) - Adobe sẽ phát hành ứng dụng Animate CC hỗ trợ HTML 5 thay cho trình tạo ảnh động Flash Professional CC vào đầu năm 2016.
Tranh chấp phần mềm Gcafe: Chờ trả lời của bị đơn

Tranh chấp phần mềm Gcafe: Chờ trả lời của bị đơn

Bên thắng kiện quyền sở hữu trí tuệ Gcafe sẽ có cơ hội sở hữu thị phần trong lĩnh vực quản lý phòng máy, được ước đoán có doanh thu lên đến hàng triệu USD mỗi năm.